NEWOCEAN IMMI - Chuyên gia tư vấn định cư!

Giới thiệu chung

Công ty TNHH Đầu Tư Tân Đại Dương Việt Nam (New Ocean IMMI) thành lập 27-08-2015. Tiền thân là bộ phận Định cư trực thuộc Công ty CP Đầu Tư Tân Đại Dương thành lập năm 2007 (Du học New Ocean) đã và đang hoạt động suốt 13 năm qua. New Ocean IMMI tự hào là chuyên gia tư vấn định cư uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Hỗ trợ thành công hàng ngàn khách hàng định cư, học sinh, sinh viên du học tại các quốc gia: Mỹ, Úc, Canada, và Châu Âu...

Với kinh nghiệm 13 năm, hiện có văn phòng tại Hà Nội và HCM, cùng sự tận tâm và chuyên nghiệp của đội ngũ tư vấn, New Ocean Immi cam kết sẽ mang đến môi trường mơ ước cho mọi khách hàng mong muốn sinh sống, học tập, làm việc tại các quốc gia lý tưởng và tiềm năng!

New Ocean IMMI tự hào là công ty tiên phong về Di trú Mỹ, Úc tại Việt Nam. Hiện nay mang tới Giải pháp định cư toàn diện cho cả gia đình không chỉ Úc mà còn nhiều quốc gia khác.

New Ocean Immi hướng tới phát triển doanh nghiệp bền vững. Nền tảng của New Ocean Immi là niềm tin nơi khách hàng và đối tác. Chúng tôi hoạt động trên cơ sở tuân thủ pháp luật, đề cao sự trung thực, chân thành.

Tầm nhìn

New Ocean Immi có mục tiêu trở thành một công ty dẫn đầu trong lĩnh vực tư vấn định cư uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam và châu Á - Thái Bình Dương. NewOcean Immi luôn tập trung phát triển doanh nghiệp bền vững, nâng cao chất lượng và giá trị nguồn nhân lực, đồng thời đóng góp thiết thực cho lợi ích cộng đồng. Chúng tôi sẽ là một người bạn đồng hành nhiều kinh nghiệm, đáng tin cậy luôn đồng hành cùng quý khách hàng, quý công ty và gia đình tiến đến một tương lai Tươi Sáng hơn, Hạnh Phúc hơn và Thịnh Vượng hơn.

Sứ mệnh

New Ocean Immi hiểu rằng, định cư cho cả gia đình vẫn luôn là niềm mong mỏi và đồng thời cũng là cả một quá trình suy nghĩ, tìm hiểu, khó khăn trong các quyết định lựa chọn của Quý khách hàng. Bằng kinh nghiệm và sự chân thành của mình, New Ocean IMMI mong muốn trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy, dành cho quý khách những tư vấn cụ thể và thiết thực, những cơ hội kinh doanh – đầu tư, làm việc và trải nghiệm giá trị sống tốt đẹp tại môi trường quốc tế.

Đội ngũ nhân sự

Tất cả các thành viên đều đáp ứng được yêu cầu: có trình độ chuyên môn tốt, tư duy sáng tạo, có tinh thần trách nhiệm và kỷ luật cao. Cùng với sự dẫn dắt tận tình của đội ngũ cán bộ Lãnh đạo, chúng tôi đã hợp thành một tập thể vững mạnh có chung mục tiêu phát triển trở thành Tập đoàn uy tín và bền vững.

Đội ngũ nhân sự NewOcean IMMI
Đội ngũ nhân sự Newocean IMMI

Thành tích New Ocean IMMI

New Ocean IMMI đã và đang tiếp nhận và xử lý hồ sơ cho hàng ngàn khách hàng trong và ngoài nước bao gồm lĩnh vực đầu tư định cư và diện doanh nhân đổi mới.

0 năm
Kinh nghiệm
0 +
Quy mô nhân viên
0 +
Hội thảo định cư
0 +
Khách hàng chăm sóc

Làm việc cùng nhau, chúng tôi có thể giúp

Tư vấn đánh giá năng lực hồ sơ chính xác nhất, Xử lý & hoàn thiện hồ sơ bảo đảm quyền lợi tốt nhất cho khách hàng, Tư vấn định hướng lộ trình nộp hồ sơ di trú bảo đảm 100% Visa.

Liên hệ ngay