IMMIGRATION & INVESTMENT

TP.HCM: 096 483 2355 – Hà Nội: 096 456 0066

Search
Close this search box.
Logo NewOcean IMMI

Giới thiệu

NewOcean IMMI thành lập năm 2015. Tiền thân là bộ phận Định cư trực thuộc Công ty CP Đầu Tư Tân Đại Dương thành lập năm 2007 (Du học New Ocean) đã và đang hoạt động suốt gần 15 năm qua và hiện là một trong những công ty đi đầu về lĩnh vực tư vấn di trú và đầu tư định cư tại Việt Nam. Chúng tôi đã đồng hành và phục vụ gần 1.200 gia đình Doanh nhân Việt Nam sở hữu thị thực định cư và 15,000 ++ hồ sơ du học, bảo lãnh, thăm thân các nước Mỹ, Úc, Châu Âu,...với tỷ lệ hồ sơ thành công lên đến 100%.

TẦM NHÌN

NewOcean IMMI có mục tiêu trở thành một công ty dẫn đầu trong lĩnh vực tư vấn định cư uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam và châu Á – Thái Bình Dương. NewOcean IMMI luôn tập trung phát triển doanh nghiệp bền vững, nâng cao chất lượng và giá trị nguồn nhân lực, đồng thời đóng góp thiết thực cho lợi ích cộng đồng. Chúng tôi sẽ là một người bạn đồng hành nhiều kinh nghiệm, đáng tin cậy luôn đồng hành cùng quý khách hàng, quý công ty và gia đình tiến đến một tương lai Tươi Sáng hơn, Hạnh Phúc hơn và Thịnh Vượng hơn.

SỨ MỆNH

NewOcean IMMI hiểu rằng, định cư cho cả gia đình vẫn luôn là niềm mong mỏi và đồng thời cũng là cả một quá trình suy nghĩ, tìm hiểu, khó khăn trong các quyết định lựa chọn của Quý khách hàng. Bằng kinh nghiệm và sự chân thành của mình, NewOcean IMMI mong muốn trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy, dành cho quý khách những tư vấn cụ thể và thiết thực, những cơ hội kinh doanh – đầu tư, làm việc và trải nghiệm giá trị sống tốt đẹp tại môi trường quốc tế.

Đối với khách hàng

NewOcean IMMI luôn tận tâm và hỗ trợ khách hàng, cam kết đưa ra giải pháp định cư nhanh chóng và hiệu quả. Trong suốt quá trình tư vấn, đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ Quý khách hàng xuyên suốt từ khâu chuẩn bị hồ sơ đầy đủ, theo sát quá trình nộp đơn và xử lí hồ sơ của khách hàng.

Đối với đối tác

Phát triển bền vững dựa trên tinh thần hợp tác cùng phát triển. Cam kết trở thành “Bạn đồng hành số 1 của các đối tác”.

Đối với nhân viên

Xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, công bằng và luôn khuyến khích sự sáng tạo trong công việc.

Đối với xã hội

Tích cực đóng góp vào các hoạt động hướng về cộng đồng, chú trọng đến việc bảo vệ môi trường. Thể hiện tinh thần trách nhiệm công dân và niềm tự hào dân tộc.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

NewOcean IMMI luôn tập trung phát triển doanh nghiệp bền vững. Nền tảng của NewOcean IMMI là niềm tin nơi khách hàng và đối tác. Chúng tôi hoạt động trên cơ sở tuân thủ pháp luật, đề cao sự trung thực, chân thành trong mọi giao dịch. Đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, luôn luôn lắng nghe và thấu hiểu khách hàng để cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Uy tín với khách hàng và đối tác là tôn chỉ hoạt động của NewOcean IMMI. Bảo vệ uy tín như bảo vệ danh dự của mình. Chúng tôi hướng đến việc xây dựng mối quan hệ lâu dài, tối ưu lợi ích cho khách hàng.
Luôn tuân thủ luật pháp, bộ quy tắc ứng xử, và các quy chế, chính sách của Nhà nước cũng như doanh nghiệp ban hành. Chúng tôi luôn ý thức đóng góp vào sự phát triển chung của xã hội. Luôn đặt giá trị minh bạch làm thước đo cho việc điều hành doanh nghiệp của mình nhằm đảm bảo uy tín thương hiệu và chất lượng cho từng sản phẩm, dịch vụ đến khách hàng.

ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ

Tất cả các thành viên đều đáp ứng được yêu cầu: có trình độ chuyên môn tốt, tư duy sáng tạo, có tinh thần trách nhiệm và kỷ luật cao. Cùng với sự dẫn dắt tận tình của đội ngũ cán bộ Lãnh đạo, chúng tôi đã hợp thành một tập thể vững mạnh có chung mục tiêu phát triển trở thành Tập đoàn uy tín và bền vững.
Mrs. Dương Phạm - Nhà sáng lập - Chủ tịch HĐQT NewOcean IMMI

Mrs. Dương Phạm

Nhà sáng lập - Chủ tịch HĐQT NewOcean Group

Mrs. Dương Phạm từng làm trong lĩnh vực Lữ hành quốc tế, tư vấn đầu tư và xúc tiến thương mại. Tân Đại Dương được bà Dương Phạm sáng lập năm 2007 và không ngừng đổi mới phát triển suốt gần 15 năm vững mạnh trên 2 lĩnh vực du học và định cư, đưa hàng ngàn các doanh nhân, chủ đầu tư, các trí thức tay nghề cao, học sinh sinh viên vươn tầm quốc tế, sinh sống, học tập và làm việc tại các quốc gia lý tưởng và tiềm năng.
Mrs. Thuỳ Dương - Giám đốc điều hành NewOcean IMMI

Mrs. Thuỳ Dương

Giám đốc điều hành NewOcean IMMI

Mr. David Mai - Giám đốc Ngoại Giao NewOcean IMMI

Mr. David Mai

Giám đốc Ngoại Giao NewOcean IMMI

Mr. Phạm Duy Quế - Giám đốc chiến lược NewOcean IMMI

Mr. Phạm Duy Quế

Giám đốc chiến lược NewOcean IMMI

Mrs. Phương Trần - Giám đốc thụ lý hồ sơ NewOcean IMMI

Mrs. Phương Trần

Giám đốc thụ lý hồ sơ NewOcean IMMI

Mr. Xuân Thanh - Giám đốc Marketing NewOcean IMMI

Mr. Xuân Thanh

Giám đốc Marketing NewOcean IMMI

Mr. Trung Trần

Giám đốc kinh doanh khu vực phía Bắc

Mr. Michael Hoàng

Giám đốc kinh doanh khu vực phía Nam

Mrs. Serena Nguyen

Giám đốc NewOcean IMMI khu vực Mỹ

ĐẶT LỊCH ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Quý vị có thắc mắc về Định cư các nước, các yêu cầu về điều kiện hồ sơ và thủ tục visa. Vui lòng liên hệ qua form đăng ký, chuyên viên tư vấn New Ocean IMMI sẽ gọi lại cho quý vị ngay khi có thế !
Không thể lưu đăng ký của bạn. Vui lòng thử lại.
Đăng ký thành công.

Đăng ký nhận tin

Nhận tin định cư & các chương trình ưu đãi từ NewOcean IMMI

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN ĐỊNH CƯ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN