IMMIGRATION & INVESTMENT

GIỚI THIỆU

NewOcean IMMI thành lập năm 2015. Tiền thân là bộ phận Định cư trực thuộc Công ty CP Đầu Tư Tân Đại Dương thành lập năm 2007 (Du học New Ocean) đã và đang hoạt động suốt gần 15 năm qua và hiện là một trong những công ty đi đầu về lĩnh vực tư vấn di trú và đầu tư định cư tại Việt Nam. Chúng tôi đã đồng hành và phục vụ gần 1.200 gia đình Doanh nhân Việt Nam sở hữu thị thực định cư và 15,000 ++ hồ sơ du học, bảo lãnh, thăm thân các nước Mỹ, Úc, Châu Âu,…với tỷ lệ hồ sơ thành công luôn giữ vững ở mức 100%.

SỨ MỆNH

New Ocean Immi hiểu rằng, định cư cho cả gia đình vẫn luôn là niềm mong mỏi và đồng thời cũng là cả một quá trình suy nghĩ, tìm hiểu, khó khăn trong các quyết định lựa chọn của Quý khách hàng. Bằng kinh nghiệm và sự chân thành của mình, New Ocean IMMI mong muốn trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy, dành cho quý khách những tư vấn cụ thể và thiết thực, những cơ hội kinh doanh – đầu tư, làm việc và trải nghiệm giá trị sống tốt đẹp tại môi trường quốc tế

ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ

Tất cả các thành viên đều đáp ứng được yêu cầu: có trình độ chuyên môn tốt, tư duy sáng tạo, có tinh thần trách nhiệm và kỷ luật cao. Cùng với sự dẫn dắt tận tình của đội ngũ cán bộ Lãnh đạo, chúng tôi đã hợp thành một tập thể vững mạnh có chung mục tiêu phát triển trở thành Tập đoàn uy tín và bền vững.

Mrs. Dương Phạm

Nhà sáng lập - Chủ tịch HĐQT New Ocean Group

Mrs. Dương Phạm từng làm trong lĩnh vực Lữ hành quốc tế, tư vấn đầu tư và xúc tiến thương mại. Tân Đại Dương được bà Dương Phạm sáng lập năm 2007 và không ngừng đổi mới phát triển suốt gần 15 năm vững mạnh trên 2 lĩnh vực du học và định cư, đưa hàng ngàn các doanh nhân, chủ đầu tư, các trí thức tay nghề cao, học sinh sinh viên vươn tầm quốc tế, sinh sống, học tập và làm việc tại các quốc gia lý tưởng và tiềm năng.

https://xn--cck0cya3l.ws/tag/pohub/

Mrs. Thuỳ Dương

Giám đốc điều hành New Ocean IMMI

Mr. David Mai

Giám đốc Ngoại Giao New Ocean IMMI

Mrs. Hoa Nguyễn

Giám đốc kinh doanh khu vực phía Bắc

Mr. Phạm Duy Quế

Giám đốc chiến lược New Ocean IMMI

Mrs. Ngọc Oanh

Giám đốc kinh doanh khu vực phía Nam

Mrs. Phương Trần

Giám đốc thụ lý hồ sơ New Ocean IMMI

Mr. Xuân Thanh

Giám đốc Marketing New Ocean IMMI

Mrs. Hồng Ngân

Giám đốc New Ocean IMMI khu vực Mỹ

ĐẶT LỊCH ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Quý vị có thắc mắc về Định cư các nước, các yêu cầu về điều kiện hồ sơ và thủ tục visa. Vui lòng liên hệ qua form đăng ký, chuyên viên tư vấn New Ocean IMMI sẽ gọi lại cho quý vị ngay khi có thế !

ĐĂNG KÝ HỘI THẢO TRỰC TUYẾN ÚC

Đầu tư định cư tại bang Nam Úc và những thay đổi về Luật Di trú của Bang

Thời gian: 10h30, thứ 3, ngày 12.10.2021

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN ĐỊNH CƯ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Call Now Button