GIỚI THIỆU

Tên công ty: Công ty Cổ phần Đầu Tư Tân Đại Dương

☛ Tên viết tắt: New Ocean JSC

☛ Founder: Mrs. Phạm Thị Dương

☛ Quy mô: 60 nhân viên.

☛ Thành lập: 17/01/2007

☛ Sản phẩm chính: Định cư và Du học

☛ Địa chỉ công ty:

  • Số 37/121 Thái Hà, Đống Đa, Hà nội| Tel: 024 6275 0050
  • Số 60 Đinh Công Tráng, Tân Định, Quận 1, TP.HCM| Tel: 028 2260 3388

☛ Website chính: www.newoceanimmi.com 

☛ Fanpage chính: https://www.facebook.com/NewOcean.IMMI

☛ Kênh youtube: www.youtube.com/NewOceanChannel

☛ Bài hát công ty: “Chắp cánh ước mơ” .

☛ Bài múa công ty: “Khúc ca Tân Đại Dương

GIỚI THIỆU CHUNG

New Ocean với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn Định cư, đồng hành cùng Parish Patience – một trong ba hãng luật di trú danh tiếng hàng đầu nước Úc với uy tín gần 130 năm thành lập và hoạt động, đã hỗ trợ hàng ngàn khách hàng trên khắp thế giới, trong đó có Việt Nam, đạt được tấm vé Thường trú nhân Úc thành công. Chúng tôi hoạt động với phương châm ‘Chân thành để đồng hành’, cam kết đặt sự chân thành là nền tảng trong hợp tác và phục vụ khách hàng.
New Ocean – Đại diện độc quyền của Parish Patience về tư vấn di trú Úc tại Việt Nam
Có cơ hội được gặp gỡ và tiếp xúc gần gũi với quý khách, chúng tôi thấu hiểu rằng định cư Úc cho cả gia đình vẫn luôn là niềm mong mỏi và đồng thời cũng là bài toán còn nhiều trăn trở, băn khoăn. Bằng kinh nghiệm và sự chân thành của mình, New Ocean IMMI Parish Patience mong muốn trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy, dành cho quý khách những tư vấn cụ thể và thiết thực, những cơ hội kinh doanh – đầu tư, làm việc và trải nghiệm giá trị sống tốt đẹp tại môi trường quốc tế.
Nhận thức được rằng, để là sự lựa chọn số một về tư vấn di trú – định cư trong lòng quý khách, đòi hỏi New Ocean IMMIParish Patience phải không ngừng đổi mới và phát triển, mang đến cho khách hàng những dịch vụ chuyên nghiệp và chu đáo. Chúng tôi luôn tâm niệm giá trị cốt lõi không phải là lợi nhuận, mà trên hết, mục tiêu lớn nhất mà chúng tôi hướng tới là sự tin tưởng và hài lòng của quý khách hàng. Hân hạnh được đồng hành cùng quý khách trên hành trình phía trước dẫn đến đất nước Úc tươi đẹp!

Các chương trình hội thảo thu hút được số lượng lớn khách hàng quan tâm và tham dư, cung cấp các thông tin về chính sách định cư chính thống.

NEW OCEAN – CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ !