IMMIGRATION & INVESTMENT
Hotline: 096 672 1155
Search
Close this search box.

Về Dương Phạm?

Xuất thân tại một vùng quê nghèo, lên Hà Nội khởi nghiệp từ hai bàn tay trắng. Với mong muốn để người Việt có cơ hội được mở mang tầm mắt, học tập và sinh sống tại các nước phát triển. Bằng sự đam mê và nhiệt huyết cháy bóng của tuổi trẻ, Phạm Thị Dương đã thành lập NewOcean IMMI để thực hiện lý tưởng nâng cao tầm vóc người Việt Nam trên bản đồ giáo dục, kinh tế Quốc tế.

Nhờ vào ý chí quyết tâm và những nỗ lực không ngừng nghỉ, bà Phạm Thị Dương đã đưa thương hiệu NewOcean IMMI trở thành đơn vị tư vấn định cư được khách hàng trên khắp cả nước tin tưởng và lựa chọn. Tạo cơ hội cho hàng trăm nghìn công dân Việt Nam được sở hữu thị thực định cư, hồ sơ du học, bảo lãnh và thăm thân các nước trên khắp thế giới.

Dương Phạm

Câu chuyện khởi nghiệp

Trước khi thành lập công ty tư vấn định cư NewOcean IMMI, bà Phạm Thị Dương từng làm trong lĩnh vực Lữ hành quốc tế, tư vấn đầu tư và xúc tiến thương mại. Định cư nước ngoài thời điểm năm 2007 vẫn còn xa lạ đối với nhiều người Việt Nam. Ngày ấy, NewOcean IMMI chưa có tiềm lực cũng như sự tin tưởng của Khách hàng. Tuy nhiên bằng tinh thần luôn học hỏi, tìm kiếm hướng đi mới, bà Phạm Thị Dương đã có những bước tiến vững chắc trên con đường dẫn dắt doanh nghiệp của mình đến với thành công.

Tính đến thời điểm hiện tại, NewOcean IMMI đã đồng hành và phục vụ gần 1.200 gia đình Doanh nhân Việt Nam sở hữu thị thực định cư và 15,000 ++ hồ sơ du học, bảo lãnh, thăm thân các nước Mỹ, Úc, Châu Âu,… với tỷ lệ hồ sơ thành công luôn giữ vững ở mức 100%.

Founder Phạm Thị Dương

Giá trị hướng đến

Từ những ngày đầu phát triển, doanh nhân trẻ Phạm Thị Dương luôn tuân thủ những giá trị cốt lõi của NewOcean IMMI đó là “UY TÍN – TẬN TÂM – NGUYÊN TẮC”. Bà luôn tin tưởng vào sứ mệnh, tầm nhìn của mình và cải thiện chất lượng dịch vụ tư vấn định cư mỗi ngày để có những đóng góp thiết thực nhất cho cộng đồng.

Founder Phạm Thị Dương tin tưởng rằng, NewOcean IMMI sẽ là người bạn đồng hành dày dạn kinh nghiệm và đáng tin cậy. Luôn đồng hành cùng quý khách hàng, công ty và mọi gia đình cùng tiến đến một tương lai Tươi Sáng, Hạnh Phúc và Thịnh Vượng hơn.

Founder Dương Phạm

Định hướng tương lai

Xuất phát từ khát khao đem lại nhiều giá trị hơn nữa cho cộng đồng, bà Phạm Thị Dương luôn ấp ủ mục tiêu đưa NewOcean IMMI trở thành thương hiệu dẫn đầu trong lĩnh vực tư vấn định cư uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam và châu Á - Thái Bình Dương.

LIÊN HỆ

Không thể lưu đăng ký của bạn. Vui lòng thử lại.
Đăng ký thành công.

Đăng ký nhận tin

Nhận tin định cư & các chương trình ưu đãi từ NewOcean IMMI

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN ĐỊNH CƯ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN