IMMIGRATION & INVESTMENT

TP.HCM: 096 483 2355 – Hà Nội: 096 456 0066

Search
Close this search box.

Du học định cư Mỹ: Lộ trình, điều kiện và những lưu ý

Với mong muốn thực hiện giấc mơ trở thành “công dân toàn cầu”, hiện nay, nhiều bạn trẻ Việt Nam lựa chọn du học định cư Mỹ để có được môi trường phát triển tốt nhất. Vậy quá trình xin thị thực, điều kiện, yêu cầu khi nhập tịch Hoa Kỳ như thế nào. Hãy cùng NewOcean IMMI khám phá trong bài viết dưới đây. 

Du học định cư Mỹ: Lộ trình, điều kiện và những lưu ý
Điều kiện, lộ trình du học định cư Mỹ

I. Có thể du học định cư Mỹ luôn được không?

Rất nhiều người thắc mắc rằng khi qua Mỹ du học, liệu mình có thể ở lại để làm việc ở nước tại sở hay phải về Việt Nam luôn sau khi tốt nghiệp. Đây cũng là điều dễ hiểu bởi Mỹ là một siêu cường quốc thịnh vượng bậc nhất trên thế giới. Với sự phát triển vượt bậc về giáo dục, kinh tế, chất lượng cuộc sống, bên cạnh đó luôn tạo mọi điều kiện hỗ trợ cư dân du học – nhập tịch, Mỹ trở thành nơi đáng sống bậc nhất mà ai ai cũng ao ước được đặt chân tới. 

Mặc dù hỗ trợ tối đa du học sinh, sinh viên quốc tế về cơ sở vật chất, học phí cũng như việc làm, tuy nhiên, theo nguyên tắc, sinh viên du học tại Mỹ sẽ không được định cư ngay được. Quy định này được ghi rõ trong hồ sơ xin thị thực khi bạn đi du học. Do đó, học sinh – sinh viên chỉ có thể ở lại Hoa Kỳ trong khoảng thời gian học tập tại đây. Cụ thể: 

Bạn phải rời khỏi Mỹ để về Việt Nam ngay sau khi hoàn thành khóa học ở nước Mỹ. 

 • Sinh viên theo diện visa  F – 1: sau khi hoàn thành khóa học sẽ có thời gian lưu trú tại Mỹ là 60 ngày. 
 • Sinh viên theo diện visa M – 1 và J – 1: sau khi hoàn thành khóa học, thời gian lưu trú ở Hoa Kỳ là 30 ngày. 
 • Trong trường hợp muốn ở lại thêm, cư dân có thể xin gia hạn visa.   

Mặc dù chỉ có thể ở Mỹ tương đương với khoảng thời gian học tập, nhưng bạn cũng không nên quá lo lắng bởi du học sinh vẫn được tạo điều kiện, có cơ hội được cấp thẻ xanh Mỹ và định cư hợp pháp. Quá trình xu định cư tại đây cũng tương đối phức tạp với nhiều bước, thủ tục giấy tờ, hồ sơ và thời gian chờ khá lâu. 

Thêm vào đó, điều kiện để du học và định cư Mỹ đó là: chỉ dành cho những người đã hoàn thành chương trình học, công dân từ đủ 18 tuổi trở lên mới có đủ tư cách để nộp đơn xin thẻ xanh. 

Do đó, công dân đang là học sinh tại các bậc Trung học, Trung học phổ thông phải mất thời gian khá lâu mới có thể làm đơn xin cấp thẻ xanh. 

II. Những cách định cư ở Mỹ cho du học sinh

Để quá trình du học định cư Mỹ diễn ra suôn sẻ, thuận lợi, NewOcean IMMI sẽ hướng dẫn bạn một số cách hữu ích như sau:

Cách du học định cư Mỹ thành công

1. Định cư vĩnh viễn với thẻ xanh qua chương trình EB3

Chương trình visa EB3 (hay còn gọi là Employment – Based Immigration: Third Preference EB3): Đây là loại thị thực định cư dành cho 3 diện lao động chính: diện lao động chuyên gia, lao động phổ thông, lao động lành nghề. 

1.1. Diện chuyên gia

Điều kiện: 

 • Công dân có bằng cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ,… 
 • Công dân có bằng cử nhân nước ngoài cần được kiểm tra bởi cơ quan thẩm định bằng ở Mỹ. 
 • Các công việc do thẻ xanh bảo lãnh bắt buộc phải liên quan đến chuyên môn mà bạn đã được học và làm. 
 • Các ngành nghề được cấp visa diện chuyên gia là: kế toán, giáo sư, bác sĩ, nhà thiết kế, nhà vật lý trị liệu,… 

1.2. Diện lao động lành nghề

Điều kiện: 

 • Đối với diện lao động lành nghề EB3 (Skilled Workers) yêu cầu du học sinh phải có bằng cấp hoặc chứng chỉ đào tạo nghề. 
 • Bên cạnh đó, bạn cũng cần chứng minh được bản thân đã có ít nhất 2 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực được đào tạo, huấn luyện,… 
 • Các nghề sẽ được cấp visa lao động lành nghề là: nhân viên thẩm mỹ, đầu bếp, thợ may, chuyên viên marketing, kỹ sư xe hơi,… 

1.3. Diện lao động phổ thông

Điều kiện: 

 • Loại visa theo diện lao động phổ thông không yêu cầu bằng cấp cũng như kinh nghiệm. 
 • Người lao động chỉ cần có khả năng làm một số công việc phổ thông như: bồi bàn, dọn dẹp khách sạn, phụ bếp, đóng gói sản phẩm,… 

Với mục đích được nhận thẻ xanh định cư Mỹ, nhiều sinh viên đã lựa chọn diện lao động phổ thông (EB3 Unskilled Workers) bởi loại hình công việc khá đơn giản, có thể linh hoạt sắp xếp thời gian. 

Lưu ý: Đối với visa diện EB3, quyền bảo trợ người lao động thuộc về đơn vị được Bộ Lao động Mỹ DOL (hay còn gọi là United States Department of Labor) cấp giấy phép lao động PERM LC (Labor Certification). Do đó, công dân cần cân nhắc, xem xét một số yếu tố liên quan đến quyền bảo trợ lao động để đảm bảo quyền lợi cá nhân cũng như tính hợp pháp của chủ lao động trong suốt quá trình họ đứng ra bảo trợ để xin cấp thẻ xanh cho bạn. 

Tính tới thời điểm hiện tại, đã có rất nhiều du học sinh qua Mỹ sinh sống, học lập được cấp thẻ xanh định cư hợp pháp 10 năm nhờ chương trình liên kết EB3 của NewOcean IMMI. 

2. Du học định cư Mỹ thông qua chuyển thị thực lao động H-1B, O-1

Nếu thời gian xin cấp thẻ xanh du học định cư Mỹ lâu, bạn cũng có thể lựa chọn xin thường trú nhân ngay sau khi hoàn thành chương trình học để chuyển qua thị thực diện lao động như visa H-1B hay O-1. Sau khi đã ổn định một thời gian, bạn bắt buộc xin được cấp thẻ xanh để định cư hợp pháp, lâu dài. 

Du học định cư Hoa Kỳ bằng thị thực lao động
Công dân có thể du học định cư tại Mỹ bằng thị thực lao động H-1B, O-1

2.1. Visa H-1B

Visa H-1B là loại visa tạm trú, hay còn gọi là định cư Mỹ theo diện lao động tạm thời. Thời gian lưu trú cho phép đối với loại thị thực này là trong vòng 3 năm, đương đơn cũng có thể gia hạn tối đa là 6 năm. Trong khoảng thời gian này, người lao động sẽ được công ty hỗ trợ chuẩn bị thủ tục, giấy tờ quan trọng để xin cấp thẻ xanh nếu có ý định định cư lâu dài tại Hoa Kỳ. 

Đối tượng: Visa H-1B chỉ dành riêng cho du học sinh đã tốt nghiệp Đại học hoặc trình độ tương đương. Đối với loại thị thực H-1B, du học sinh cũng không thể tự xin mà phải thông qua sự hỗ trợ của công ty, đơn vị tuyển dụng. 

Lưu ý: trong trường hợp công dân được cấp thẻ xanh trước khi visa hết hạn, bạn bắt buộc phải rời Hoa Kỳ trong vòng 1 năm mới có thể làm lại mọi thủ tục để xin visa H-1B. 

2.2. Visa O-1

Đây là loại thị thực dành cho du học sinh có tài năng đặc biệt trong các lĩnh vực có liên quan đến: nghệ thuật, phim ảnh, khoa học, giáo dục, thể thao. Cụ thể: nếu bạn là một ca sĩ hoặc nghệ sĩ đã có thời gian hoạt động nhất định ở Mỹ, bạn có thể nộp hồ sơ xin thị thực O-1. 

3. Làm việc sau du học theo chương trình OPT (Optional Practical Training)

Nếu bạn là du học sinh có visa diện F1 hợp lệ, bạn phải hoàn thành việc làm có liên quan đến chuyên ngành được học, lĩnh vực nghiên cứu ít nhất 1 năm mới có thể định cư chính thức tại Mỹ. 

Dựa trên cấp học bạn đang theo, chương trình đào tạo OPT (Optional Practical Training) sẽ cung cấp cho bạn 1 năm đào tạo. Ví dụ: 

 • Thời gian đào tạo đối với bậc cử nhân là 1 năm. 
 • Thời gian đào tạo đối với bậc Thạc sĩ có thể cao hơn. 

Trong trường hợp muốn định cư lâu dài ở Hoa Kỳ sau khi tốt nghiệp, sau khi đã hoàn thành chương trình học, bạn hoàn toàn có thể nộp đơn xin OPT. Lưu ý: Đối với OPT, chỉ có visa sinh viên diện F-1 mới đủ điều kiện xin. Ngoài ra, du học sinh cũng cần có DSO (Designated School Official) do nhà trường cung cấp. Một điểm hạn chế đó là sinh viên quốc tế bị gò bó, buộc phải có ít nhất DSO – người hỗ trợ và quản lý sinh viên. 

Quy trình định cư Mỹ: 

 • Sinh viên phải hoàn thành mọi thủ tục gồm điền, nộp đơn OPT I-20 với nhà trường. 
 • Sau đó yêu cầu của sinh viên sẽ được nhà trường gửi đến SEVIS (viết tắt của Student and Exchange Visitor Information System). Đây chính là hệ thống quản lý thông tin của sinh viên và khách trao được, hệ thống này được xây dựng dựa trên chương trình SEVP (Student and Exchange Visitor Programme). 
 • Như vậy, sau khi hoàn thành các bước thủ tục này, du học sinh quốc tế có thể nhận được giấy nhập cư diện I-20. 

4. Du học định cư Mỹ bằng chương trình đầu tư EW hoặc EB5

Bên cạnh du học định cư Mỹ thông qua visa diện EB3, chương trình OPT, công dân cũng có thể lựa chọn chương trình đầu tư EW hoặc EB5 với mức chi phí chỉ từ 500.000 USD. Đây là khoản đầu tư không chỉ mang tới cơ hội du học – định cư cho cá nhân học sinh, sinh viên mà còn mở ra cơ hội định cư hợp pháp cho cả gia đình bạn. Đặc biệt, bạn sẽ không phải mất thêm bất kỳ khoản phụ phí nào, trong vòng 5 năm, khoản tiền đầu tư này sẽ được hoàn trả nguyên vẹn. 

Tuy nhiên, dự án EB5 cũng có rất nhiều yêu cầu, điều kiện khắt khe như: 

 • Sức khỏe phải được đảm bảo 
 • Công dân không có tiền án tiền sự 
 • Công dân đang sinh sống hợp pháp ở Mỹ 
 • Cam kết làm việc lâu dài ở Mỹ 
 • Đơn I-20 đang còn giá trị, hiệu lực…

Nếu đáp ứng được những tiêu chuẩn trên của Chính phủ, bạn sẽ được cấp visa EB5, EW nhanh chóng. Đồng thời, bạn cũng sẽ được hưởng mọi quyền lợi như công nước Mỹ. 

Nếu kinh tế không phải là gánh nặng, bạn có thể lựa chọn diện đầu tư EB5 hoặc EW. Tuy nhiên, trong trường hợp nguồn tài chính còn hạn hẹp, công dân có thể cân nhắc một số cách khác để được xin cấp thẻ xanh. 

Cách du học định cư Mỹ thành công
Du học định cư Mỹ bằng chương trình đầu tư EW hoặc EB5

5. Kết hôn với công dân Mỹ

Có thể nói, kết hôn với thường trú nhân hoặc công dân người Mỹ cũng là cách giúp bạn có được hồ sơ định cư một cách dễ dàng mà không có quá nhiều tiêu chuẩn khắt khe. Sau đó, công dân tiến hành hoàn thành một số thủ tục xin chuyển đổi visa và đăng ký nhận thẻ xanh Mỹ. 

Lưu ý: công dân có visa F1 sẽ bị từ chối cấp thẻ xanh Mỹ nếu nộp đơn xin kết hôn trong 3 tháng đầu tiên sinh sống tại Mỹ. Sở dĩ bạn bị từ chối do các cơ quan có thẩm quyền nghi ngờ bạn có ý định từ trước để lấy được thẻ xanh định cư hợp pháp. 

Đối với diện kết hôn với công dân Mỹ, vợ hoặc chồng của bạn sẽ là người đại diện nộp mẫu I-130 để xin cấp thẻ xanh. Trong trường hợp muốn thay đổi, điều chỉnh trạng thái, công dân có thể gửi mẫu đơn I-485 tới USCIS (Sở Di trú và Nhập tịch Hoa Kỳ). 

Ngoài ra, để đảm bảo tính hợp pháp của cuộc hôn nhân, bạn cũng chú ý tới việc thực hiện kiểm tra lý lịch, phỏng vấn, xem xét tài liệu nghiêm ngặt. 

Thông thường, thẻ xanh Mỹ sẽ được cấp cho đương đơn sau 30 – 45 ngày kể từ khi nộp hồ sơ. Tuy nhiên, thời gian này cũng tùy thuộc vào nhiều trường hợp, tình trạng khác nhau. 

6. Giành được xổ số thẻ xanh Mỹ

Đây là hình thức lấy thẻ xanh đặc biệt nhất trên thế giới. Cụ thể, vào tháng 10 – tháng 11 hằng năm, công dân nhập tịch sẽ có cơ hội nhận được thẻ xanh Mỹ thông qua chương trình xổ số thị thực theo hình thức điện tử do Chính phủ Hoa Kỳ tổ chức, Đây cũng là chương trình tạo cơ hội, hỗ trợ công dân đang giữ visa F-1 hợp lệ có thể du học, định cư hợp pháp, lâu dài ở Mỹ. Quá trình lựa chọn ngẫu nhiên, số lượng có hạn, do đó, sẽ không có cơ sở đảm bảo rằng bạn chắc chắn sẽ có thẻ xanh. 

Tuy nhiên, không phải là không có hy vọng. Bạn hoàn toàn có thể thử vận may của mình bằng cách cung cấp tài liệu xác nhận đáp ứng đủ điều kiện tham gia, đơn xin cấp thẻ xanh cũng như một số tài liệu liên quan cho Bộ Di trú Hoa Kỳ USCIS. Nếu hồ sơ hợp lệ, bạn sẽ được phỏng vấn trước khi được cấp thẻ xanh thường trú hợp pháp. 

Để tham gia chương trình xổ số hàng năm, công dân nên chú ý tới thời gian yêu cầu đăng ký theo quy định do Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ công bố. 

III. Điều kiện để du học định cư Mỹ

Một trong những câu hỏi mà du học sinh thắc mắc nhiều nhất đó chính là điều kiện để du học định cư Mỹ là gì. Để có thể định cư hợp pháp và du học tại siêu cường quốc này, bạn có thể tham khảo một số yêu cầu dưới đây: 

 • Có trình độ tiếng Anh tương đương IELTS 6.0, cả kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết tốt. 
 • Tập trung xác định rõ được lộ trình, chương trình học phù hợp với bản thân và nhu cầu xã hội. 
 • Thông tin kê khai trong hồ sơ phải đảm bảo tính xác thực. 
 • Chứng minh được nguồn tài chính của bản thân là minh bạch, tránh tình trạng rửa tiền,… 
 • Công dân bắt buộc phải tham gia buổi phỏng vấn ở Lãnh sự quán. 
 • Sức khỏe bình thường, không có thuộc đối tượng bị cấm xuất ngoại, bản thân không có tiền án tiền sự. 

IV. Những điều cần lưu ý khi định cư Mỹ sau khi kết thúc chương trình du học

Để có được một chuyến hành trình định cư Mỹ diễn ra suôn sẻ, thuận lợi, bạn cần lưu ý môt số điều dưới đây: 

 • Nhằm đảm bảo tuân thủ đúng quy định cư trú của Bộ Di Trú Hoa Kỳ, sinh viên du học theo diện visa F-1, M-1 hoặc J-1 cần chú ý kiểm tra kĩ càng văn phòng ghi danh, luật sư và cố vấn sinh viên của mình. 
 • Bên cạnh đó, du học sinh sẽ hoàn toàn không có cơ hội học tập, phát triển công việc cũng như sinh sống tại Mỹ nếu bị cấm nhập cảnh theo thời gian quy định trong khoảng 3 hoặc 10 năm. 
 • Việc tìm hiểu kỹ các quy định, kiểm tra thường xuyên các chuyên viên tư vấn cũng rất quan trọng, giúp sinh viên có thể cập nhật thông tin di trú nhanh chóng, tránh trường hợp vi phạm không đáng có. 
 • Ngoài ra, để có thêm kinh nghiệm du học định cư Mỹ, công dân cũng có thể tham khảo thêm thông tin từ một số tổ chức tư vấn du học hoặc từ luật sư di trú. 

V. Các câu hỏi thường gặp khi định cư tại Mỹ sau du học

Bên cạnh một số điều kiện, quy trình du học – định cư tại Mỹ, NewOcean IMMI cũng sẽ giúp bạn giải đáp một số câu hỏi được nhiều người quan tâm như sau: 

Câu hỏi thường gặp về định cư Mỹ sau khi hoàn thành chương trình học
Giải đáp câu hỏi về định cư – du học Mỹ

1. Du học định cư Mỹ có những quyền lợi gì?

Định cư hợp pháp tại xứ sở cờ hoa được xem là chìa khóa thành công mở ra cho cư dân rất nhiều cơ hội phát triển, sinh sống và học tập. Khi trở thành công dân Mỹ, bạn không chỉ được định cư vĩnh viễn tại đây mà còn có thể tự do làm bất cứ công việc nào mà mình mong muốn. Ngoài ra, công dân được cấp thẻ xanh cũng sẽ được hưởng một số quyền lợi khác như: 

 • Được cấp giấy phép lái xe Mỹ 
 • Có quyền mua, sử dụng súng theo quy định pháp luật 
 • Có thể tự do di chuyển, du lịch tại bất kỳ khu vực nào của nước Mỹ
 • Có quyền xin thị thực cho vợ chồng, con cái định cư, du học ở Mỹ 
 • Sau khi nghỉ hưu, bạn có quyền được nhận trợ cấp An sinh Xã hội cũng như nhận khoản trợ cấp sức khỏe Medicare khi đủ 65 tuổi. 

2. Sau khi được cấp thẻ xanh có phải chịu trách nhiệm gì hay không?

Ở Mỹ, sau khi được cấp thẻ xanh định cư hợp pháp, công dân cũng cần chịu một số trách nhiệm nhằm đảo bảo không gây ảnh hưởng tới đất nước, cộng đồng cư dân quốc gia nhập tịch: 

 • Công dân có trách nhiệm tuân theo quy định pháp luật 
 • Công dân có trách nhiệm đăng ký có dịch vụ có chọn lọc 
 • Công dân có trách nhiệm nộp thuế thu nhập cá nhân đầy đủ cho Chính phủ 
 • Công dân có trách nhiệm tham gia hỗ trợ Chính phủ trong một số trường hợp nhất định 
 • Công dân có trách nhiệm chứng minh tình trạng cư trú hợp pháp của mình bằng một số giấy tờ đã được cơ quan có thẩm quyền công nhận. 
 • Trong trường hợp cần thay đổi địa chỉ di trú, công dân có trách nhiệm thông báo tới Bộ An ninh Nội địa Mỹ (DHS). 
 • Ngoài ra, công dân cũng cần có trách nhiệm tham gia đầy đủ bảo hiểm y tế. 

Lưu ý: Nếu không tuân theo những trách nhiệm Chính phủ Mỹ yêu cầu công dân thực hiện, bạn sẽ bị thu hồi thẻ xanh, thậm chí bị trục xuất khỏi nước Mỹ. 

3. Visa hết hạn nhưng không muốn rời Mỹ thì như thế nào?

Nếu bạn đang thắc mắc rằng trong trường hợp chưa muốn rời nước Mỹ nhưng visa đã hết hạn thì dưới đây chính là câu trả lời cho trường hợp này: 

Ở Hoa Kỳ, việc visa hết hạn cũng đồng nghĩa với bạn đã vi phạm lệnh nhập cư. Như vậy, trong vài năm hoặc lâu hơn, bạn sẽ không thể tái nhập cảnh vào Mỹ. 

Cách giải quyết tốt nhất cho tình trạng hết hạn thị thực đó là rời khỏi nước Mỹ trong vòng 6 tháng tính từ ngày hết hạn visa. Sau đó bạn có thể làm thủ tục tái nhập cảnh. 

 • Nếu visa đã hết hạn 6 tháng nhưng vẫn ở lại Mỹ, bạn sẽ bị cấm nhập cảnh Mỹ trong vòng 3 năm. 
 • Nếu visa đã quá hạn 1 năm nhưng vẫn ở lại, bạn sẽ bị cấm nhập cảnh vào Mỹ trong vòng 10 năm. 

Có thể nói, đây chính là hình phạt khá nặng dành cho công dân không tuân thủ quy định nghiêm ngặt của Hoa Kỳ. Do đó, bạn cần lưu ý thời hạn của visa để xin gia hạn thêm kịp thời. 

4. Những tiêu chí để được định cư diện tài năng nếu có tài năng đặc biệt

 • Đối với công dân có khả năng đặc biệt, Chính phủ Mỹ sẽ tạo điều kiện giúp bạn có du học định cư dễ dàng hơn một số trường hợp khác. Như vậy, bạn chỉ cần đáp ứng một số tiêu chí gồm: 
 • Được công nhận tài năng trong nước và quốc tế thông qua các giải thưởng, huy chương,… 
 • Đạt thành tích xuất sắc khi trở thành thành viên trong các hiệp hội và lĩnh vực mình chuyên. 
 • Có chứng nhận đánh giá công việc 
 • Có đóng góp nổi bật trong các lĩnh vực khoa học, kinh doanh, nghệ thuật, thể thao,… 
 • Sở hữu quyền tác giả của một số bài báo học thuật trên các phương tiện truyền thông lớn hoặc trên các ấn phẩm thương mại chuyên nghiệp, nổi tiếng. 
 • Có các tác phẩm được trưng bày ở các cuộc triển lãm,, trưng bày nghệ thuật. 
 • Đóng vai trò quan trọng trong các tổ chức lớn. 
 • Có thành công nổi bật, đóng góp cho nghệ thuật biểu diễn. 

5. Có thể trở về Mỹ sau chuyến đi ngắn ngày ở nước ngoài với visa F1 hay không?

Công dân có quyền trở về nước Mỹ sau chuyến đi ngắn ngày ở các quốc gia khác. Tuy nhiên, bạn bắt buộc phải nộp mẫu đơn I-130 cho USCIS (Sở Di trú và Nhập tịch Mỹ) để được phê duyệt và chấp thuận nhanh chóng. 

Trong trường hợp bạn đã nộp mẫu đơn I-130, sau đó ra khỏi nước Mỹ với trình trạng F-1 và trở về tình trạng tương tự, bạn sẽ gặp một số khó khăn khi nhập cảnh trở lại do sự sàng lọc của nhân viên xuất nhập cảnh. 

6. Du học định cư Mỹ theo diện tị nạn có được không?

Diện định cư Mỹ tị nạn là nghĩa là công dân có thể làm đơn xin tị nạn nếu tính mạng bị đe dọa, hoặc chịu ngược đãi với điều kiện sống khắc nghiệt sau khi đã quay trở lại đất nước của bạn. Như vậy, khi được cấp visa diện tị nạn, bạn hoàn toàn có thể ở lại Mỹ sinh sống, học tập và làm việc. 

Công dân có thể nộp đơn bảo lãnh theo mẫu I-589 này trong vòng 12 tháng kể từ ngày nhập cảnh Mỹ bằng thị thực F-1. Trong quá trình xin tị nạn, bạn có thể nhờ đến luật sư nhập cư giàu kinh nghiệm để được giúp đỡ về các thủ tục cũng như cung cấp bằng chứng, giấy tờ liên quan để có lợi nhất cho bản thân. 

Tóm lại, mỗi cách lấy thẻ xanh để du học định cư Mỹ đều có mặt tích cực và hạn chế riêng. Do đó, bạn cần tìm hiểu thật kỹ để có thể lựa chọn phương án định cư phù hợp với tình trạng cũng như nguồn tài chính cá nhân. Nếu bạn có mong muốn đầu tư để định cư Mỹ sau du học, vui lòng để lại thông tin phía dưới để được đội ngũ NewOcean IMMI tư vấn và giải đáp nhé!

Lên kế hoạch định cư ngay hôm nay
Đội ngũ chuyên gia định cư & luật sư di trú sẵn sàng hỗ trợ quý vị

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN ĐỊNH CƯ

Không thể lưu đăng ký của bạn. Vui lòng thử lại.
Đăng ký thành công.

Đăng ký nhận tin

Nhận tin định cư & các chương trình ưu đãi từ NewOcean IMMI

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN