IMMIGRATION & INVESTMENT

TP.HCM: 096 456 1122 – Hà Nội: 096 456 0066

Síp – Dự án Konia Green

Dự án Konia Green là dự án vừa được ra mắt đã thu hút rất nhiều nhà đầu tư bất động sản trong và ngoài Síp. Với mức đầu tư từ 350,000 EUR nhà đầu tư có thể sở hữu hợp pháp bất động sản quốc tế và quyền trở thành công dân Châu Âu theo chương trình Định Cư Síp.

Thông tin dự án Konia Green

  • Loại hình: Nhà phố và Biệt thự
  • Vị trí: Paphos – Síp
  • Gói nội thất cơ bản

Konia Green bao gồm 34 căn biệt thự đơn lập và 26 nhà phố nằm xung quanh một công viên cây xanh ở vị trí trung tâm. Các căn hộ hiện đại được đặt trên một sườn đồi vùng ngoại ô của Paphos, Konia, nơi nổi tiếng với hoàng hôn tráng lệ. Ngôi làng được người dân địa phương ưa chuộng và có một cộng đồng người nước ngoài sôi động nhờ vào vị trí thuận tiện.

Vị trí dự án dự án Konia Green

Khu vực này chỉ cách 3 km với 5 phút đi xe hơi vào trung tâm thị trấn Paphos. Trường học rất gần với dự án này, đây là một vị trí hoàn hảo cho cả gia đình.

Konia có liên kết trực tiếp với đường cao tốc, dễ dàng kết nối với Paphos cũng như các thành phố lớn khác của Đảo Síp chẳng hạn như Limassol. Có liên kết xe buýt thường xuyên trong và ngoại ô Konia.
Trong khu vực Konia có công viên cộn
g đồng và sân chơi trẻ em bao gồm sân bóng rổ đa chức năng, khung leo núi, xích đu và cầu trượt cũng như một số khu vui chơi khác phổ biến cho gia đình và bạn bè gặp mặt. Bạn có thể đi bộ để lựa chọn các quán cà phê phong cách, quán bar sang trọng.

Trung tâm Pafos nổi tiếng với hải sản và các sản phẩm địa phương. Các nhà hàng được biết đến với chất lượng và độ tươi của các món ăn. Pafos cung cấp nhiều lựa chọn quán rượu truyền thống, nhà hàng thân thiện với gia đình, quán cà phê đầy phong cách và một số quán rượu ngon nhất nhà hàng hải sản trên đảo. Dự án gần các địa điểm du lịch nổi tiếng như lâu đài Pafos, Khảm Pafos, công viên khảo cổ…Các trung tâm mua sắm khoảng 5 phút lái xe, sân bây Pafos 12 phút…

Dự án Konia Green 6

Điểm nổi bật của dự án Konia Green

  • Dự án thỏa điều kiện nhận thẻ thường trú nhân Síp cho cả gia đình.
  • Đương đơn được sở hữu bất động sản vĩnh viễn.
  • Tất cả các ngôi nhà đều được hoàn thiện chất lượng cao bên trong và bên ngoài.
  • Dễ dàng di chuyển tới các trung tâm thương mại, nhà hàng, quan cà phê, siêu thị… chỉ với ít phút lái xe.
  • Kiến trúc sư đã sử dụng dây chuyền hiện đại sạch sẽ với vật liệu tự nhiên và không gian mở để đạt được sự cân bằng hoàn hảo của thiết kế và thực tế.

Một số hình ảnh về dự án Konia Green

Dự án Konia Green 5
Dự án Konia Green 4
Dự án Konia Green 3
Dự án Konia Green 1
Dự án Konia Green
Dự án Konia Green 2
Lên kế hoạch định cư ngay hôm nay
Đội ngũ chuyên gia định cư & luật sư di trú sẵn sàng hỗ trợ quý vị

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN ĐỊNH CƯ

Không thể lưu đăng ký của bạn. Vui lòng thử lại.
Đăng ký thành công.

Đăng ký nhận tin

Nhận tin định cư & các chương trình ưu đãi từ NewOcean IMMI

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN