IMMIGRATION & INVESTMENT

TP.HCM: 096 483 2355 – Hà Nội: 096 456 0066

Search
Close this search box.

Đầu tư dự án khu công nghệ 121 tại Mỹ chỉ từ 100.000 USD

Nằm tại vị trí đắc địa khu quy hoạch tổng thể, Dự án khu Công nghệ 121 được phân vùng và lên kế hoạch cho bảy tòa nhà với tổng diện tích 739.000 SF, dành cho phát triển công nghệ và sản xuất công nghiệp nhẹ được công ty NHK Capital Partners liên kết với Trung tâm vùng CMB phát triển. Đây là cơ hội vàng để đầu tư định cư Mỹ dành cho các doanh nghiệp.

I/ Vì sao nên đầu tư vào các dự án công nghiệp – sản xuất?

Sản xuất công nghiệp trở lại Hoa Kỳ hiện đang trở thành một xu hướng phổ biến hơn với những thách thức về chuỗi cung ứng cũng như sự gia tăng chi phí vận chuyển để mang hàng hóa và dịch vụ từ các nơi khác trên toàn cầu.

Đạo luật Giảm lạm phát (IRA) đang thực hiện đầu tư 1,8 nghìn tỷ đô la vào nhiều lĩnh vực, bao gồm một phần cho sản xuất, năng lượng và vận tải, nhằm củng cố sự mở rộng cả trong ngắn hạn và dài hạn trong không gian công nghiệp và sản xuất.

Tình trạng thiếu chip điện tử quốc tế xảy ra trong vài năm qua đã ảnh hưởng đến mọi thứ từ các thiết bị đơn giản đến ô tô và thiết bị liên lạc. Đạo luật Khoa học và CHIPS, với khoản tài trợ ước tính 280 tỷ đô la cho nghiên cứu và phát triển (R&D) và sản xuất chất bán dẫn có trụ sở tại Hoa Kỳ nhằm giảm sự phụ thuộc quốc tế của Hoa Kỳ vào các nhà sản xuất chip ở nước ngoài. Gần đây, Texas Instruments đã công bố mở rộng sản xuất chip lớn trong khu vực DFW.

Những yếu tố thị trường mạnh mẽ này sẽ ảnh hưởng đến sự tăng trưởng mạnh mẽ ở Hoa Kỳ đối với mặt bằng sản xuất và công nghệ, công nghiệp/công nghệ nhẹ và không gian linh hoạt cho các công ty cần R&D, nhà kho nhỏ, văn phòng chất lượng cao hơn và mặt bằng bán lẻ tiềm năng, những công ty như vậy sẽ tìm thấy rằng thị trường tại DFW có nguồn cung hạn chế. Mặc dù nguồn cung hạn chế này cũng tồn tại ở Hoa Kỳ, cụ thể là ở thị trường con Allen của DFW, nhưng những bất động sản thương mại và sản xuất này có thể kéo giá thuê cao trên mỗi foot vuông và dự báo nhu cầu sẽ vượt quá nguồn cung trong vài năm tới. Vì lãi suất và các cuộc thảo luận về suy thoái đã khiến một số loại tài sản khác chậm lại, chúng tôi cho rằng và dựa trên các dự đoán, rằng mặt bằng bất động sản công nghiệp nhẹ, sản xuất và công nghệ sẽ linh hoạt hơn các loại khác trong phân khúc này trong thời gian vài năm tới.

Đầu tư dự án khu công nghệ 121 tại Mỹ chỉ từ 100.000 USD
Đầu tư dự án khu công nghệ 121 tại Mỹ chỉ từ 100.000 USD

II/ Vị trí dự án dự án khu công nghệ 121

Dự án khu công nghệ 121 nằm tại thành phố Allen thuộc quận Collin, tiểu bang Texas, Hoa Kỳ. Nằm ở khu vực giao nhau giữa Quốc lộ 121 và Quốc lộ US 75. Với mặt trước là Quốc lộ 121, cho phép tiếp cận ngay với vùng đô thị Dallas – Forth Worth (DFW). Tiểu bang Texas là nơi trung tâm giao thông lớn nhất Hoa Kỳ, bao gồm hơn 313.200 dặm đường công cộng, 10.400 dặm đường sắt, 380 sân bay và 16 cảng biển.

Khu công nghệ 121 được phân vùng và lên kế hoạch cho một loạt bảy tòa nhà với tổng diện tích 739.000 SF, dành cho phát triển công nghệ và sản xuất công nghiệp nhẹ. Dự án này sẽ bao gồm sự hỗ trợ từ Tổng công ty Phát triển Kinh tế Allen Texas thông qua các ưu đãi của thành phố. Nơi đây đang trở thành khu vực thu hút đầu tư lớn bởi:

 • Tỷ lệ trống thấp

Thị trường nhỏ Allen hiện gần như không còn chỗ trống nào trong khu vực sản xuất công nghiệp nhẹ Đặc biệt đối với thành phố Allen, còn rất ít đất chưa xây dựng được quy hoạch cho công nghiệp nhẹ và sản xuất, làm tăng đáng kể rào cản gia nhập,

 • Thiếu hụt nguồn cung

Trong khi khu vực xung quanh còn trống trải, vị trí cao cấp này đang được xây dựng mạnh mẽ.

 • Tăng rào cản gia nhập cao

Nhiều công trình xây dựng quan trọng trong hành lang này, nhưng không có đối thủ cạnh tranh. Đất ở Allen đang có nhu cầu cao và nguồn cung rất hạn chế.

 • Nguồn cung ứng lao động dồi dào

Dân số ở khu vực này là 110.821, 96,6% dân số có bằng trung học và 59% có bằng cử nhân hoặc giáo dục đại học.

 • Nhiều dự án đa dạng

Những dự án xung quanh như Sloan Corners: 6 nghìn Căn hộ đa gia đình, 222 nghìn SF Bán lẻ, 620 Phòng khách sạn, 10,5 triệu SF Văn phòng. The Farm: Nhà ở đô thị, Nhà ở cao cấp, Bán lẻ, Nhà liền kề, F&B, Giải trí, Không gian xanh. The Avenue: 275 nghìn SF Bán lẻ, 1 triệu SF Văn phòng hạng A, 65 SF nhà, 1600 Căn hộ đa gia đình…

Dự án khu công nghiệp 121 nằm tại thành phố Allen thuộc quận Collin, tiểu bang Texas, Hoa Kỳ.
Dự án khu công nghệ 121 nằm tại thành phố Allen thuộc quận Collin, tiểu bang Texas, Hoa Kỳ.

III/ Điểm mạnh của dự án khu công nghệ 121

Dự án khu công nghệ 121 có nhiều điểm mạnh thu hút các nhà đầu tư như:

 • Tăng cường cảnh quan & mặt tiền bằng gạch bên ngoài, cửa sổ kính suốt từ trần đến sàn ở mặt tiền.
 • Bãi đậu xe nhân viên rộng rãi.
 • Địa điểm chiến lược để kiểm soát tải/dỡ xe tải và phân bổ bãi đậu xe tải.
 • Hạ tầng tiện ích đầy đủ, hỗ trợ tối đa nhu cầu khách thuê.
 • Xây dựng lớp vỏ chiến lược để hỗ trợ xây dựng không gian văn phòng, sản xuất và sản xuất quan trọng bên cạnh không gian lưu trữ.
 • Trợ cấp lớn cho người thuê để xây dựng tùy chỉnh.

IV/ Nguồn vốn đầu tư và lộ trình xây dựng của khu công nghệ 121

1/ Thông tin nguồn vốn đầu tư

 • Thời hạn đầu tư mục tiêu: 4 năm
 • Đầu tư tối thiểu: 100.000 USD
 • Lợi nhuận mục tiêu: 17% – 20%
 • Vốn chủ sở hữu mục tiêu: 1,7-1,8X
Nguồn vốn công nghệ 121
Giai đoạn 1Giai đoạn 2
Khoản vay cao cấp Giai đoạn 1 $37.500.000
Vốn chủ sở hữu NHK giai đoạn 1 $26,824,827
Vốn chủ sở hữu Stillwater Giai đoạn $14,733,793
Khoản Vay Cao Cấp Giai Đoạn 2 $39,356,405
Vốn chủ sở hữu NHK giai đoạn 2 $23,613,843
Vốn chủ sở hữu Stillwater Giai đoạn 2 $2,623,760

2/ Lộ trình xây dựng khu công nghệ 121

Dự án Phát triển khu công nghệ 121 sẽ có hai giai đoạn xây dựng theo giai đoạn. Giai đoạn một sẽ bao gồm việc xây dựng bốn tòa nhà và giai đoạn hai sẽ bao gồm việc xây dựng ba tòa nhà còn lại. Nhìn chung, giai đoạn phát triển kết hợp được nhắm mục tiêu chỉ kéo dài 4 năm. Chiến lược này mang lại một số lợi ích cho sự phát triển chung.

Lợi ích của phát triển theo giai đoạn:

 • Đầu tư & Rủi ro ban đầu thấp hơn.
 • Ít tác động đến dòng tiền.
 • Cho vay ngắn hạn.
 • Giảm phạm vi công việc ban đầu.
 • Cho phép thiết kế linh hoạt.
 • Kiến thức ứng dụng từ giai đoạn 1.
 • Giá trị gia tăng cho thuê giai đoạn 2.
Lộ trình xây dựng dự án khu công nghiệp 121
Lộ trình xây dựng dự án khu công nghệ 121

V/ Đặc điểm mặt bằng thuê khu công nghệ 121

Việc sử dụng mặt bằng khu công nghệ này chủ yếu sẽ bao gồm chế tạo, sản xuất, lắp ráp, R&D và không gian văn phòng. Phân bổ không gian của khu công nghệ 121 gồm 10% nhà kho, 25% + văn phòng, 15% R&D. Các tòa nhà sẽ có trần thấp hơn, nhiều thiết bị và nguồn lực, tăng cường năng lượng điện, hệ thống thông gió, v.v. cũng như giảm thiểu các tấm đệm bê tông cho xe tải bốc xếp. Bên ngoài sẽ có thiết kế và cảnh quan cao cấp hơn, bãi đậu xe không gian văn phòng truyền thống, và nhiều mục đích sử dụng ra vào. Nơi đây được hiểu là sự kết hợp đa lĩnh vực kinh doanh. 3 khu vực chính bao gồm:

 • Khu công nghiệp nhẹ:

Đặc trưng, các tòa nhà sản xuất công nghiệp nhẹ có không gian kho bãi hiện đại và khu vực văn phòng rộng rãi cho các chức năng hành chính. Chúng yêu cầu ít vật liệu, không gian và năng lượng hơn để hoạt động. Các cơ sở này sẽ chứa một lượng lớn thiết bị chuyên dụng để đáp ứng nhu cầu cụ thể của từng công ty.

 • Tòa nhà đa năng:

Các tòa nhà với các không gian linh hoạt, theo thiết kế, “linh hoạt” và được sử dụng cho nhiều mục đích. Chúng dễ dàng được tân trang lại để đáp ứng nhu cầu cụ thể của từng doanh nghiệp. Chúng cũng cho phép có nhiều văn phòng hơn (30% trở lên) và bãi đậu xe so với nhà kho truyền thống. Ví dụ về những người thuê trong không gian linh hoạt bao gồm R&D, trung tâm dữ liệu và tòa nhà trưng bày, có thể có yếu tố bán lẻ.

 • Chuyên lưu trữ và phân phối:

Tiềm năng tổng thể cho loại kho công nghiệp/công nghệ nhẹ này là nhà kho và phân phối, kho lạnh và kho lạnh, kho chứa vật liệu nguy hiểm và kho chứa chuyên dụng để bảo vệ các mặt hàng khỏi mọi hư hỏng. Các công ty xây dựng công nghiệp có thể lắp đặt các cơ sở phát triển cao trong các nhà kho như vậy, với các giải pháp cho người thuê rất linh hoạt.

Hình ảnh quy hoạch tổng thể của dự án khu công nghiệp 121
Hình ảnh quy hoạch tổng thể của dự án khu công nghệ 121

VI/ NHK Capital Partners – Hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư

NHK Capital Partners, LLC (“NHK”), một Công ty của Hogan. NHK Capital Partners được định vị để tạo ra trải nghiệm đầu tư đa dạng nhưng đơn giản cho các nhà đầu tư của mình. Với dịch vụ trợ giúp đặc biệt được cung cấp cho mọi nhà đầu tư. NHK Capital Partners tập trung vào vốn cổ phần tư nhân và cho vay tư nhân như hai phương tiện đầu tư quan trọng tạo cơ hội đầu tư cho các nhà đầu tư toàn cầu.

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và tận tâm của NHK Capital Partners có hiểu biết sâu sắc khi làm việc với khoảng 6.000 khách hàng có giá trị ròng cao từ hơn 100 quốc gia. Khả năng làm việc trên khắp thế giới của chúng tôi rất nhạy bén đồng thời NHK Capital Partners đáp ứng nhu cầu của khách hàng, mỗi khách hàng có nền tảng riêng biệt nhằm mang lại trải nghiệm đầu tư tốt nhất. Với hơn 20 năm kinh nghiệm, thông qua công ty liên kết là Trung tâm vùng CMB, đã huy động được hơn 3,1 tỷ USD từ hơn 5.900 nhà đầu tư theo chương trình EB5 của liên bang.

VII/ Trung tâm vùng CMB – Đối tác uy tín của NHK Capital Partners

CMB là một trong những trung tâm vùng tiên phong, hoạt động lâu đời nhất và thành công nhất chương trình EB5. Đến nay, nhà đầu tư CMB đã nhận hơn 5.000 phê duyệt I-526, hơn 1.500 phê duyệt I-829, hoàn trả trên 1,4 tỷ USD và hoàn vốn cho khoảng 1.400 nhà đầu tư. Trung tâm vùng CMB hiện đang rất hấp dẫn trong mắt các nhà đầu tư EB5 Việt Nam. Cho đến nay, hơn 1.500 nhà đầu tư CMB trong 27 dự án EB5 đã đạt được phê duyệt I-829. Việc chấp thuận I-829 cho phép nhà đầu tư nhận được thường trú vĩnh viễn tại Hoa Kỳ. Vào năm 2021, số lượng đơn I-526 của CMB được chấp thuận đã vượt mốc 5.000. Giá trị các khoản vay đã hoàn trả cho nhà đầu tư EB5 cũng vượt qua 1,4 tỷ USD.

NHK Capital Partners, thông qua công ty liên kết là Trung tâm vùng CMB, đã huy động vốn thành công trong lĩnh vực kho bãi và hậu cần. Những dự án này bao gồm 58 tòa nhà khác nhau, có diện tích từ 100.000 SF đến hơn 2.000.000 SF. Các dự án của CMB được đặt tại hơn 24 tiểu bang và bao gồm từ hậu cần, khu dân cư & nhà ở nhiều hộ gia đình, văn phòng & mục đích sử dụng hỗn hợp, năng lượng mặt trời và phát triển nhà máy lọc dầu sinh học.

NewOcean IMMI là đối tác uy tín của Trung tâm vùng CMB và NHK Capital Partners. Mọi thông tin chi tiết về quy trình đầu tư cũng như tìm hiểu thêm về Dự án khu công nghệ 121. Quý nhà đầu tư vui lòng liên hệ trực tiếp với chuyên viên tư vấn NewOcean IMMI để được hỗ trợ.

Lên kế hoạch định cư ngay hôm nay
Đội ngũ chuyên gia định cư & luật sư di trú sẵn sàng hỗ trợ quý vị

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN ĐỊNH CƯ

Không thể lưu đăng ký của bạn. Vui lòng thử lại.
Đăng ký thành công.

Đăng ký nhận tin

Nhận tin định cư & các chương trình ưu đãi từ NewOcean IMMI

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN