IMMIGRATION & INVESTMENT

TP.HCM: 096 483 2355 – Hà Nội: 096 456 0066

Search
Close this search box.

Dự án EB5: CMB Nhóm 88

Dự án CMB Group 88 là dự án EB5 mới nhất của Trung tâm khu vực uy tín CMB hợp tác với Công ty phát triển Hillwood – một trong 10 nhà phát triển bất động sản hàng đầu Hoa Kỳ. Dự án đang được đánh giá có nhiều điểm mạnh, đảm bảo sự thành công cho hồ sơ EB5 của nhà đầu tư.

Tổng quan về dự án EB5 CMB nhóm 88

Dự án đầu tư cơ sở hạ tầng CMB Nhóm 88 sẽ huy động vốn đầu tư EB-5 tối đa 24 triệu USD để cung cấp khoản vay cho một chi nhánh của Công ty Phát triển Dự án Hillwood (Hillwood), một trong mười nhà phát triển bất động sản hàng đầu tại Mỹ. Dự án Nhóm 88 sẽ bao gồm Giai đoạn 2 của Michigan State Fairgrounds (Hillwood Detroit Fairgrounds) – Hai cơ sở kho vận tại bang Michigan.

 • Tổng vốn vay: 24 triệu USD (tối đa 30 nhà đầu tư).
 • Tổng chi tiêu dự án: $65.347.572.
 • Ước tính việc làm đủ điều kiện EB-5: 645.
 • Việc làm trên mỗi nhà đầu tư: 21,50.
 • Việc làm dôi dư: 115%.
Dự án EB5: CMB Nhóm 88
Dự án EB5: CMB Nhóm 88
Vị trí của Group 88 vô cùng thuận tiện cho các dự án cơ sở kho vận
Vị trí của Group 88 vô cùng thuận tiện cho các dự án cơ sở kho vận

Đặc điểm của dự án EB5 CMB nhóm 88

Giai đoạn 2 của dự án Hillwood Detroit Fairgrounds được xây dựng sau thành công của giai đoạn 1 (cơ sở kho vận ở bang Michigan của Amazon.com). Giai đoạn 2 bao gồm hai lô – Lô A và Lô B. Dự án do Hillwood đề xuất phù hợp với tầm nhìn của thị trường về khu bất động sản tập trung vào đầu tư, tạo việc làm và sử dụng tòa nhà một cách tối ưu. Việc sử dụng đất hiện nay đã được cấp phép đầy đủ theo một số điều kiện nhất định.

Lô A – Xây dựng theo yêu cầu

Lô A rộng 10,5 mẫu Anh bao gồm việc phát triển và xây dựng một cơ sở kho vận hạng A diện tích 180,025 SF. Hillwood đang phát triển địa điểm này như một trung tâm hậu cần xây dựng theo yêu cầu, được chứng nhận LEED cho Tập đoàn Target có trụ sở tại Minneapolis, Minnesota. Target, doanh nghiệp nằm trong top 40 của Fortune 500, đã ký hợp đồng thuê với thời hạn 10 năm.

Sau khi hoàn thành, dự án sẽ có nhiều tiện nghi được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của Target, bao gồm chỗ đậu xe ô tô và xe kéo rộng rãi, chiều cao gầm tối thiểu 32 feet, hệ thống phun nước hiện đại. Ngoài phần nội thất và ngoại thất, Hillwood sẽ chịu trách nhiệm xây dựng công trình rộng rãi dành riêng cho Tập đoàn Target, với mục đích lắp đặt thiết bị đáp ứng quyền sở hữu của Target trước khi họ sử dụng cơ sở kho vận.

Bên ngoài cơ sở logistic hạng A đã được hoàn thành
Bên ngoài cơ sở logistic hạng A đã được hoàn thành
Cơ sở logistic hạng A đã được hoàn thiện
Cơ sở logistic hạng A đã được hoàn thiện

Lô B – Kho trữ hàng

Hillwood bắt đầu xây dựng cơ sở kho trữ hàng Lô B vào tháng 8 năm 2022. Sau khi hoàn tất, dự án sẽ bao gồm 292,552 SF không gian kho bãi mới nằm trên khoảng đất rộng 20,3 mẫu Anh.

Phần Lô B của Giai đoạn 2 được hoàn thành để đáp ứng các yêu cầu Hạng A của chứng nhận LEED. Tòa nhà được lên kế hoạch: chiều cao trần 32 feet, 33 cửa chất hàng, có thể mở rộng thành 57 cửa chất hàng, 69 chỗ đậu xe moóc, 210 chỗ đậu xe ô tô (có thể mở rộng thành 340 chỗ đậu xe). Ngoài ra, dự án cũng bao gồm hệ thống phun nước ESFR, cửa drive-in, không gian văn phòng bên trong rộng khoảng 2.200 SF.

Cơ sở hạng B sẽ được dự kiến hoàn thành vào quý 3 2024
Cơ sở hạng B sẽ được dự kiến hoàn thành vào quý 3 2024

Tiến độ dự án

 • Dự án đã khởi công xây dựng vào tháng 8/2022.
 • Dự kiến sẽ hoàn thành tất cả các giai đoạn của dự án vào tháng 8 năm 2024.
 • Dự kiến cho thuê cả hai tòa nhà vào cuối Quý 4 năm 2024.
Dự án EB5 xây dựng cơ sở kho vận
Dự án EB5 xây dựng cơ sở kho vận

Điểm mạnh của dự án Nhóm 88

Dự án CMB nhóm 88 đáp ứng đầy đủ các điều kiện mà chương trình EB5 đưa ra cho các nhà đầu tư:

 • Dự án chuẩn vùng TEA được Chính phủ Hoa Kỳ dành riêng 10% visa để cấp cho nhà đầu tư.
 • Đã có hợp đồng cho thuê với thời hạn 10 năm.
 • Một công ty bán lẻ lớn nhất Mỹ đã hợp tác và đồng ý thuê dài hạn.
 • Tỷ lệ việc làm dự kiến tăng gần 200%.
 • Dự án đã thi công và bắt đầu tạo việc làm cho Nhà đầu tư.

Dự án Nhóm 88 được phát triển bởi CMB và Hillwood

Trung tâm khu vực CMB (CMB) và Công ty phát triển Hillwood (Hillwood) đại diện cho mối quan hệ người cho vay và người vay thành công nhất trong ngành EB-5 và đều là những người tiên phong cũng như dẫn đầu trong lĩnh vực tương ứng của họ.

Trung tâm vùng CMB

CMB liên tục được công nhận là công ty dẫn đầu và tiên phong trong ngành EB-5 với hơn 25 năm kinh nghiệm hỗ trợ các gia đình từ 103 quốc gia trên thế giới với mục tiêu nhập cư vào Hoa Kỳ thông qua chương trình EB-5.

 • Hơn 6.100 nhà đầu tư EB-5 tại hơn 100 quốc gia đã lựa chọn đầu tư vào các dự án CMB.
 • Hơn 5.700 đơn I-526 của nhà đầu tư EB-5 trong các dự án CMB đã được Sở Di trú Hoa Kỳ (USCIS) phê duyệt.
 • Hơn 2.000 đơn I-829 của nhà đầu tư dự án CMB được USCIS phê duyệt tại 35 Partnerships.
 • 2.300 nhà đầu tư đã được hoàn vốn.
 • 100% dự án được Bộ Di Trú phê duyệt.

Công ty phát triển Hillwood (Hillwood)

Hillwood, là một trong những nhà phát triển lớn nhất và thành công nhất ở Hoa Kỳ, đã và đang tiếp tục phát triển các dự án cho hơn 90 công ty được liệt kê trong Fortune 500 hoặc Global 500, bao gồm: Amazon, FedEx, Pepsico, GE, Starbucks, Walmart và Wayfair.

 • Top 10 công ty bất động sản uy tín và hàng đầu Hoa Kỳ.
 • Xây dựng và phát triển hơn 23.000 khu căn hộ trải rộng trên hơn 70 địa điểm trên toàn nước Mỹ và Costa Rica.
 • Dự án nền móng tiêu biểu của Hillwood, Alliance Texas, đã thu hút hơn 220 doanh nghiệp, tạo ra 28.000 việc làm và phát triển gần 3 triệu m2 kể từ năm 1990. Hillwood đã thực hiện hơn 80 dự án quy hoạch đô thị ở hàng chục thành phố tại 7 tiểu bang và 2 quốc gia.
 • Khu đô thị Ponoma, dự án Union Park và Harvest tại Texas là những dự án nổi tiếng từng được tài trợ một phần bởi những hợp danh trước đây của CMB.

Hillwood là công ty đi đầu trong việc phát triển và mua lại các bất động sản công nghiệp chất lượng cao trên khắp Bắc Mỹ và châu Âu. Từ việc mua lại và liên doanh, đến phát triển và quản lý tài sản, Hillwood cung cấp các giải pháp sáng tạo cho khách hàng và tạo giá trị bền vững cho các thành viên của mình. Hillwood cung cấp vốn chuyên sâu, kiến thức chuyên môn về thị trường, các công ty hợp danh trong ngành và triển vọng tương lai để mua và xây dựng các bất động sản công nghiệp, đáp ứng nhu cầu kho vận và phân phối của các thị trường đang phát triển.

Dự án Nhóm 88 được phát triển bởi CMB và Hillwood
Dự án Nhóm 88 được phát triển bởi CMB và Hillwood

Các dự án CMB đưa ra đều là những dự án có tiềm năng, được đánh giá cao và sẽ mang lại lợi nhuận đầu tư trong thời gian tới. Quý nhà đầu tư có thắc mắc cần giải đáp xoay quanh dự án và chương trình đầu tư định cư Mỹ EB5, hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho NewOcean IMMI qua hotline hoặc để lại tin nhắn bên dưới. NewOcean IMMI là đối tác uy tín của trung tâm vùng CMB tại thị trường Việt Nam. Đội ngũ chuyên viên di trú giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ giải đáp và hỗ trợ quý khách hàng sớm nhất có thể.

Lên kế hoạch định cư ngay hôm nay
Đội ngũ chuyên gia định cư & luật sư di trú sẵn sàng hỗ trợ quý vị

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN ĐỊNH CƯ

Không thể lưu đăng ký của bạn. Vui lòng thử lại.
Đăng ký thành công.

Đăng ký nhận tin

Nhận tin định cư & các chương trình ưu đãi từ NewOcean IMMI

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN