IMMIGRATION & INVESTMENT

TP.HCM: 096 456 1122 – Hà Nội: 096 456 0066

Đón đầu cơ hội đầu tư định cư tại Bang Nam Úc

Nam Úc là một tiểu bang nằm ở phía nam của nước Úc. Phần lớn dân cư tập trung ở thành phố Adelaide với cộng đồng đa dạng, cảnh quan đẹp. Các ngành công nghiệp địa phương phát triển mạnh, cuộc sống giá cả phải chăng. Để thu hút các nhà đầu tư phát triển và định cư tại bang Nam Úc. Chính phủ Nam Úc đã hỗ trợ các nhà đầu tư định cư Úc thông qua chương trình định cư Úc diện đầu tư thị thực Visa 188 không yêu cầu IELS.

Đón đầu cơ hội đầu tư định cư tại Bang Nam Úc
Đón đầu cơ hội đầu tư định cư tại Bang Nam Úc

Vì sao nhà đầu tư nên chọn bang Nam Úc để đầu tư và định cư?

Thành phố đáng sống nhất thế giới

Nam Úc là một nơi thú vị để sống, làm việc và tham quan. Nơi đây cấp một đời sống chất lượng với nhiều cơ hội kinh tế cho người dân. Thủ đô của tỉnh bang, Adelaide, nằm trong năm thành phố đáng sống nhất thế giới. Bạn và gia đình của mình có thể sống và tận hưởng đời sống an toàn. Cân bằng giữa công việc và việc học với những cơ sở hạ tầng tốt nhất ở Úc.

Môi trường kinh doanh tạo tiền đề phát triển

Có rất nhiều cơ hội đầu tư dự án lớn đang diễn ra trên khắp Nam Úc. Nam Úc luôn chào đón những người di cư mới với chi phí sinh hoạt thấp. Cam kết xây dựng nền kinh tế linh hoạt, đa dạng và hiệu quả. Dựa trên lực lượng lao động có tay nghề cao và sáng tạo trên nhiều lĩnh vực công nghiệp. Những ngành công nghiệp này bao gồm: quốc phòng, tài nguyên, rượu, sinh học

Giáo dục chất lượng

Là nơi tụ họp những trường đại học đứng top ở Úc điển hình như Flinders University, University of Adelaide, University of South Australia…. Tuy nhiên chi phí sinh hoạt và mức học phí lại vô cùng phải chăng. Rất phù hợp cho những bạn du học sinh muốn du học và định cư lâu dài. Bang này còn nhấn mạnh là sẽ ưu đãi và hỗ trợ “hết mình” cho sinh viên quốc tế và sinh viên có thành tích học tập ưu tú, tốt nghiệp từ các đại học tại bang Nam Úc.

Khí hậu lý tưởng tương đồng với Việt Nam

Khí hậu miền Nam nước Úc dễ chịu hơn vùng bờ biển phía Đông Nam. Mùa đông ẩm và mùa hè hơi hanh khô. Khí hậu tương đồng với Việt Nam giúp nhà đầu tư dễ dàng hòa nhập được với cuộc sống tại đây.

Thành phố Adelaide, bang Nam Úc

Đón đầu cơ hội đầu tư định cư tại Bang Nam Úc

Nam Úc duy trì các tiêu chí rất linh hoạt, xử lý nhanh và hỗ trợ tận tình. Biến nơi đây trở thành một trong những nơi hấp dẫn nhất tại Úc dành cho người di cư kinh doanh.

Mới đây bang Nam Úc (South Australia) đã đưa ra những cập nhật mới cho Chương trình Định cư Úc diện doanh nhân và đầu tư (visa 188) cho năm 2021-22. Theo đó bang Nam Úc đã loại bỏ 2 bước ra khỏi quy trình nộp hồ sơ và những ưu thế đặc biệt chỉ có bang Nam Úc mới áp dụng gồm:

  • Bỏ yêu cầu thực hiện chuyến đi khảo sát Nam Úc.
  • Bỏ giai đoạn nộp đơn “Ý định Nộp Hồ sơ” (ITA – Intention to Apply).
  • Lần đầu tiên, định cư Úc chỉ cần 55 điểm thay vì 65 điểm như trước kia. Chỉ duy nhất chính quyền bang Nam Úc áp dụng thang điểm này.
  • Không yêu cầu chứng chỉ Tiếng Anh, không giới hạn đổ tuổi.
  • Nhiều hình thức kinh doanh được lựa chọn

Từ đó, Bang Nam Úc đưa ra nhiều giải pháp linh hoạt với mức đầu tư chỉ từ 300.000 AUD. Cam kết mang lại lợi nhuận tối đa cho nhà đầu tư thông qua các dự án kinh doanh đa dạng lĩnh vực như (xuất nhập khẩu, bất động sản,…).

Trong đó, với hình thức đầu tư bất động sản chỉ từ 1,2 triệu AUD ở vùng ngoại ô, 1,5 triệu AUD ở trung tâm TP. Adelaide. Đây chính là cơ hội vàng để quý nhà đầu tư đến Úc, hiện thực hóa kế hoạch kinh doanh. Lấy thị thực định cư và xây đắp tương lai vững bền. NewOcean IMMI đang có chương trình giảm 10.000 AUD phí dịch vụ kèm nhiều ưu đãi giá trị khác khi anh/chị kí hợp đồng đầu tư định cư Úc trong thời điểm này.

NewOcean IMMI với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn định cư Úc. Luôn tận tâm, tận tụy nhằm mang đến những dịch vụ hoàn hảo nhất đến quý khách hàng. Luôn theo sát quý vị trong từng thời điểm, giúp quý vị thực hiện được ước mơ định cư Úc. Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất!

Lên kế hoạch định cư ngay hôm nay
Đội ngũ chuyên gia định cư & luật sư di trú sẵn sàng hỗ trợ quý vị

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN ĐỊNH CƯ

Không thể lưu đăng ký của bạn. Vui lòng thử lại.
Đăng ký thành công.

Đăng ký nhận tin

Nhận tin định cư & các chương trình ưu đãi từ NewOcean IMMI

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN