NEWOCEAN IMMI - Chuyên gia tư vấn định cư!

Chương trình định cư Úc – Visa 132

Đầu tư doanh nghiệp cao cấp (132- thẻ xanh trực tiếp) là chương trình duy nhất giúp người đứng đơn và vợ/chồng cùng các con phụ thuộc có được thẻ thường trú nhân ngay lập tức thông qua việc đầu tư vận hành một doanh nghiệp tại Úc với số tiền đầu tư tối thiểu là 1,5 triệu AUD.

visa-132-dinh-cu-uc-dien-doanh-nhan-tai-nang
Visa 132 - định cư Úc diện doanh nhân tài năng

Điều kiện của Visa 132 - Diện doanh nhân tài năng

  • Dưới 55 tuổi
  • Có quá trình đầu tư, kinh doanh rất thành công
  • Phải được 1 trong các bang tại Úc bảo lãnh
  • Có thư mời nộp hồ sơ vào hệ thống SkillSelect – Lựa chọn Kỹ năng
  • Tổng tài sản cá nhân và doanh nghiệp đạt ít nhất 1.5 triệu AUD và có thể chuyển sang Úc trong vòng 2 năm sau khi được cấp visa
  • Hai trong bốn năm trước ngày nộp đơn, vốn sở hữu trong một hoặc nhiều doanh nghiệp đạt ít nhất 400.000 AUD
  • Hai trong bốn năm trước ngày nộp đơn, tổng doanh thu hàng năm đạt ít nhất 3 triệu AUD.
  • Và số cổ phần đương đơn nắm giữ trong doanh nghiệp tối thiểu phải đạt:
  • 51% | Nếu doanh thu hàng năm dưới 400.000 AUD.
  • 30% | Nếu doanh thu hàng năm trên 400.000 AUD.
  • 10% | Nếu công ty đã công khai niêm yết, lên sàn chứng khoán.

Quyền lợi của visa 132

  • Được cấp thường trú nhân ngay lập tức cho cả gia đình (vợ/chồng, con)
  • Cơ hội cho cả gia đình nhập cư vào Úc, có cơ hội lấy quyền định cư vĩnh viễn, sinh sống, học tập và làm việc tự do ở Úc.
  • Cơ hội phát triển, mở rộng doanh nghiệp, phát triển kinh doanh.
  • Được chăm sóc sức khỏe theo chương trình bảo hiểm sức khỏe quốc gia (Medicare) cho cả gia đình.
  • Con em dưới 18 tuổi được học tập miễn phí, trên 18 tuổi được hưởng các chính sách cho vay/ giảm học phí như một công dân Úc.
  • Đương đơn và gia đình còn được hưởng phúc lợi xã hội, trợ cấp y tế như người bản xứ.
  • Quyền tự do đi lại, xuất nhập cảnh ra vào Úc và đến các nước khác không cần visa.
  • Bảo lãnh các người thân khác khi đã sinh sống đủ thời gian nhất định tại nước nhập cư.
  • Cơ hội nhập quốc tịch cho cả gia đình sau khi có đủ thời gian sinh sống tại nước nhập cư.

Quy trình thực hiện làm hồ sơ định cư

Quy trình làm hồ sơ được bảo mật và khắt khe từng chi tiết nhỏ. Bảo đảm quyền lợi tốt nhất cho quý vị để có 100% Visa

1

Cung cấp thông tin đánh giá hồ sơ

5

Chuẩn bị giấy tờ chính thức

2

Xem xét các giấy tờ quan trọng

6

Kiểm duyệt lại hồ sơ & Nộp hồ sơ vào đại sứ quán

3

Phân tích đánh giá hồ sơ

7

Được yêu cầu khám sức khỏe

4

Xúc tiến hợp đồng dịch vụ

8

Visa được cấp

Đánh giá hồ sơ trực tuyến miễn phí

Quý vị chỉ cần một chút thời gian để hoàn tất biểu mẫu đánh giá hồ sơ. Luật sư của chúng tôi sẽ đánh giá chính xác nhất hồ sơ cho Quý vị. Hồ sơ được bảo mật tuyệt đối!