IMMIGRATION & INVESTMENT

Hà Nội: 096 456 0022 – TP.HCM: 096 672 115

Du Học Sinh - Visa 485

CƠ HỘI Ở LẠI ÚC LÀM VIỆC CHO DU HỌC SINH SAU KHI TỐT NGHIỆP VỚI VISA 485

Ở lại Úc sau khi tốt nghiệp luôn là ước muốn của đa số du học sinh, vậy nếu du học sinh muốn ở lại làm việc hoặc học tiếp thì nên xin loại visa nào? Điều kiện và thủ tục để xin cấp thị thực tạm trú đó ra sao? Hãy để New Ocean IMMI giúp bạn tìm câu trả lời!

Visa nào cho du học sinh Úc mới tốt nghiệp?

Du học sinh Úc sau khi tốt nghiệp, nếu muốn ở lại Úc làm việc hoặc học tập tiếp lên bậc học cao hơn đòi hỏi phải xin một loại visa mới.

Loại visa này là thị thực tạm trú được gọi là Temporary Graduate Visa, thuộc Subclass 485 và được chia làm 2 dạng là Graduate Work Visa (Visa việc làm tốt nghiệp) và Post-Study Work Visa (Visa việc làm nghiên cứu).

Lợi ích khi ở lại Úc với loại visa tạm thời 485:

Khi ở tại Úc theo diện thị thực tốt nghiệp có tay nghề, bạn có thể làm việc toàn thời gian và có quyền tiếp tục việc học. Sở hữu thị thực tốt nghiệp có tay nghề sẽ rất hữu ích cho sinh viên quốc tế bởi vì các yếu tố sau:

  • Lấy thêm điểm cho việc học, làm việc, năm nghề nghiệp hoặc tiếp tục kiểm tra tiếng Anh.
  • Triển vọng tốt hơn trong việc được bảo lãnh bởi một nhà tuyển dụng
  • Khả năng di chuyển giữa các tiểu bang để tăng cơ hội có được một thư đề cử từ chính quyền

Các yêu cầu chung:

  • Tuổi: Dưới 50 tuổi tại thời điểm nộp đơn.
  • Tiếng Anh: Phải đạt đủ yêu cầu tiếng Anh tối thiểu (ít nhất 6.0 cho bài thi IELTS hoặc passport từ các nước sử dụng tiếng Anh). Văn bằng chứng chỉ Anh ngữ cần thiết phải được cung cấp vào ngày nộp đơn.
  • Học tại Úc: Bạn phải đủ điều kiện học 2 năm tại Úc và đã hoàn thành trình độ học vấn trong vòng sáu tháng kể từ ngày nộp visa.
  • Điểm xét tuyển: Visa 485 không yêu cầu thi xét tuyển.

Quy trình xin visa:

Với những tư vấn chuyên nghiệp và chính xác, New Ocean IMMI luôn mang đến cho khách hàng những giá trị dịch vụ tốt nhất. Liên hê ngay với chúng tôi để tìm hiểu thông tin chi tiết về chương trình, quy trình cụ thể và những định hướng tối ưu để định cư Úc dễ dàng nhất.

Nếu quý phụ huynh và các bạn sinh viên có bất kỳ câu hỏi nào hoặc còn thắc mắc vui lòng liên hệ số hotline 0966 72 1155 hoặc email info@newoceanimmi.com để được trợ giúp.

Đăng ký tư vấn

Công ty chúng tôi có nhiều kinh nghiệm với quá trình này và sẵn sàng hỗ trợ bạn để đạt được giấy phép cư trú của bạn.

ĐĂNG KÝ HỘI THẢO TRỰC TUYẾN ÚC

Đầu tư định cư tại bang Nam Úc và những thay đổi về Luật Di trú của Bang

Thời gian: 10h30, thứ 3, ngày 12.10.2021

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN ĐỊNH CƯ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Call Now Button