IMMIGRATION & INVESTMENT

Hà Nội: 096 456 0022 – TP.HCM: 096 672 115
  • Home
  • Định cư Úc năm 2019 cần bao nhiêu tiền?

Định cư Úc năm 2019 cần bao nhiêu tiền?

Định cư Úc cần bao nhiêu tiền là câu hỏi mà nhiều người vẫn thường thắc mắc. Bởi Úc luôn là quốc gia lý tưởng để mọi người hướng đến Adult Games. Hãy cùng NewOcean IMMI tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn thông tin định cư Úc nhé.

dinh-cu-uc-nam-2019-can-bao-nhieu-tien
Định cư Úc năm 2019 cần bao nhiêu tiền?

Định cư Úc năm 2019 cần bao nhiêu tiền? 

Nhiều người quan niệm rằng, để định cư Úc thì tài sản sở hữu càng lớn sẽ có thể thuận lợi định cư. Tuy nhiên, luật pháp cũng như điều kiện định cư Úc không đơn giản như vậy. Ngay cả khi quý vị định cư Úc theo diện doanh nhân – đầu tư thì cũng cần trải qua sự xét duyệt khắt khe theo nhiêu tiêu chí.

Bên cạnh việc định cư Úc 2019 cần bao nhiêu tiền, quý vị còn cần thực hiện và hoàn thành visa theo các diện nhất định (kết hôn, tay nghề, kinh doanh – đầu tư…). Trong đó, visa định cư Úc diện kinh doanh – đầu tư là lựa chọn hợp lý dành cho người có tài sản lớn chickens. Tuy nhiên, còn nhiều yêu cầu cần đáp ứng khác nữa thì quý vị mới được chấp nhận.

Ngay cả những vấn đề như khả năng tiếng Anh, sức khỏe, lý lịch thân nhân, trả lời phỏng vấn visa cũng là các yếu tố nhà chức trách quyết định quý vị có đạt tiêu chuẩn định cư Úc hay không. Bên cạnh đó, thủ tục làm visa cũng cần đóng phí nhất định, tùy thuộc vào diện visa mà quý vị đăng ký.

Úc chính là một trong những nơi đáng sống nhất hiện nay bởi nền kinh tế Úc rất phát triển, đời sống ở mức cao, do đó Úc thuộc top 10 quốc gia đắt đỏ bậc nhất thế giới. Riêng chi phí sinh hoạt trung bình cho một người độc thân đã rơi vào khoảng 1,600 – 2,000 AUD/ tháng (khoảng 30 triệu đồng).

Do đó, theo kinh nghiệm tư vấn định cư Úc gần 15 năm qua của NewOcean IMMI, việc định cư Úc sẽ tốn kém khá nhiều chi phí, nếu quý vị không tìm hiểu kỹ và đặt ra mục tiêu rõ ràng thì sẽ mất một khoản phí khá lớn.

tai-san-can-chi-tieu-khi-dinh-cu-uc-2019
Tài sản cần chi tiêu khi định cư Úc 2019

Định cư Úc phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Để định cư Úc, quý vị không chỉ quan tâm đến vấn đề chi phí mà còn các vấn đề khác, cụ thể:

  • Công việc tại Úc: Đối với định cư Úc diện tay nghề hay kinh doanh – đầu tư, đây là một trong những yếu tố chính yếu bắt buộc. Không chỉ là có một công việc ổn định, mà còn đòi hỏi công việc, chuyên môn, tay nghề, thậm chí là thu nhập, khoản đầu tư của quý vị đều cần ở mức cao. Như vậy, quý vị mới đảm bảo sẽ cống hiến được cho xã hội.
  • Người thân tại Úc: Định cư Úc diện bảo lãnh người thân (bố mẹ, con cái, vợ chồng, họ hàng) cũng khá phổ biến hiện nay. Nếu theo diện này, chỉ cần có đủ giấy tờ hồ sơ chứng minh mối quan hệ của mình, quý vị đã có thể định cư Úc, không cần yêu cầu khác về tài chính. Ở diện bảo lãnh này, vấn đề định cư Úc cần bao nhiêu tiền không phải vấn đề đáng lo ngại.
  • Sự trung thành, thật sự am hiểu văn hóa, nghiêm túc với ý định sống tại Úc lâu dài: Nhập cư Úc hay thậm chí nhập tịch Úc đều biến bạn thành một cư dân tại đây. Không một quốc gia nào đồng ý cho người nước ngoài đến sinh sống, hưởng phúc lợi xã hội mà không có ý định ở lại lâu dài. Đây là một quy định khá hiển nhiên mà chúng ta cần tuân thủ.
  • Thành thạo tiếng bản địa: Để đảm bảo bạn có thể sinh sống, hòa nhập cộng đồng và làm việc, định cư tại Úc, nhà chức trách sẽ yêu cầu người nhập cư có trình độ tiếng Anh nhất định (cụ thể là tối thiểu đạt IELTS 6.0). Quý vị cần phải chuẩn bị tốt ngay từ khi còn ở Việt Nam để tránh tốn kém nhiều khoản chi phí phát sinh.
dieu-kien-de-quyet-dinh-dinh-cu-uc-nam-2019-can-bao-nhieu-tien
Điều kiện để quyết định định cư Úc năm 2019 cần bao nhiêu tiền

Nhìn chung, vấn đề định cư Úc năm 2019 cần bao nhiêu tiền còn tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể. Thế nhưng, còn rất nhiều điều quan trọng hơn mà bạn cần chuẩn bị. Hãy liên hệ cùng NewOcean IMMI qua hotline: 096.672.1155 để có có những bước bắt đầu thật tốt để thực hiện giấc mơ Úc của mình quý vị nhé!

ĐĂNG KÝ HỘI THẢO TRỰC TUYẾN ÚC

Đầu tư định cư tại bang Nam Úc và những thay đổi về Luật Di trú của Bang

Thời gian: 10h30, thứ 3, ngày 12.10.2021

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN ĐỊNH CƯ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Call Now Button