IMMIGRATION & INVESTMENT

Hà Nội: 096 456 0022 – TP.HCM: 096 672 115
 • Home
 • Định cư Úc diện doanh nhân đầu tư – Con đường nhà đầu tư hướng đến năm 2022

Định cư Úc diện doanh nhân đầu tư – Con đường nhà đầu tư hướng đến năm 2022

Định cư Úc diện doanh nhân đầu tư là mong muốn của không chỉ các doanh nghiệp Việt Nam mà còn của nhiều quốc gia khác trên thế giới. Bởi Úc là thị trường đầu tư vô cùng tiềm năng và luôn được chú trọn. Hơn nữa, Úc có nền kinh tế phát triển, an ninh cực tốt, đời sống người dân cao, đặc biệt nền giáo dục rất được tin tưởng. Hãy cùng tìm hiểu những điểm hấp dẫn của định cư Úc diện nhà đầu tư ngay sau đây.

dinh-cu-uc-dien-nha-dau-tư
Định cư Úc diện doanh nhân đầu tư 2022

Định cư Úc diện doanh nhân đầu tư – Cơ hội nắm bắt của doanh nhân Việt

Đối với nhà đầu tư Việt Nam, nước Úc có rất nhiều ưu điểm mà tất cả những quốc gia khác không có được như:

 • Đường bay thẳng từ Úc đến Việt Nam chỉ kéo dài có 9 tiếng.
 • Khí hậu ở Úc khá tương đồng với Việt Nam.
 • Sự chênh lệch múi giờ ở Úc với Việt Nam chỉ dao động từ 3 – 4 tiếng tùy từng mùa khiến những doanh nhân Việt Nam có thể dễ dàng điều hành và vận hành doanh nghiệp dù họ vẫn đang ở nước Úc.
 • Có quyền thường trú nhân Úc (tất cả các thành viên trong gia đình sẽ có đầy đủ quyền lợi như một công dân Úc, chỉ trừ quyền bầu cử và làm việc trong ngành chính trị).
 • Con cái của nhà đầu tư được học tập hoàn toàn miễn phí kể từ bậc tiểu học cho đến hết THPT. Lên đến đại học, con cái của nhà đầu tư sẽ được hưởng mức học phí giống như người bản xứ.
 • Được hưởng quyền lợi về y tế hoàn toàn miễn phí.
 • Con cái của nhà đầu tư khi được sinh ra tại Úc khi bố mẹ đã có thường trú nhân Úc thì con cái của họ sẽ tự động được lên quốc tịch.
 • Nhà đầu tư và tất cả các thành viên trong gia đình được tự do đi lại, sinh sống, làm việc tại Úc. Ngoài ra, họ còn được tự do đi lại giữa Úc và New Zealand.
 • Người có thường trú nhân Úc có quyền bảo lãnh các thành viên trong gia đình.

Chính sách định cư Úc doanh nhân đầu tư

Với hơn 17 năm kinh nghiệm trong tư vấn định cư Úc, New Ocean IMMI luôn cập nhật những chính sách định cư Úc diện đầu tư mới nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Sau đây chúng tôi xin chia sẻ những chính sách định cư Úc diện đầu tư phổ biến năm 2022:

Đối với diện doanh nhân bảo lãnh (visa 188A)

Nhà đầu tư sẽ phải chứng minh họ có kinh nghiệm kinh doanh thành công. Công ty ở Việt Nam phải chứng minh có doanh thu tối thiểu 1.250.000 AUD 2 trong 4 năm gần nhất. Sau khi được cấp visa, họ sẽ phải qua Úc để mở mới, đầu tư hoặc mua lại một doanh nghiệp ở bên Úc và tiếp tục vận hành nó.

Đối với diện đầu tư bảo lãnh (visa 188B)

Mức đầu tư tối thiểu: 2.5 triệu AUD vào các hạng mục đầu tư được quy định cụ thể bởi chính phủ Úc (Trước đây là trái phiếu chính phủ). Số tiền này sẽ được hoàn lại toàn bộ sau 4 năm. Tùy theo chương trình mà nhà đầu tư sẽ có thể tiến lên thường trú nhân chính thức sau 2 trong 4 năm.

Đối với diện nhà đầu tư lớn (Visa 188C)

Visa định cư Úc 188C dành cho các nhà đầu tư tài chính lớn, với số vốn đầu tư tối thiểu là 5 triệu AUD vào các danh mục đầu tư theo yêu cầu của chính phủ Úc. Đầu tư vào danh mục cổ phiếu, trái phiếu doanh nghiệp, bất động sản thương mại theo yêu cầu của chính phủ Úc thông qua các Quỹ đầu tư được chỉ định

chinh-sach-dinh-cu-uc-dien-nha-dau-tu-nam-2022
Chính sách định cư Úc diện nhà đầu tư năm 2022

Điều kiện cần đạt được để định cư Úc doanh nhân đầu tư

Để có thể định cư Úc diện đầu tư, quý vị cần thỏa mãn các điều kiện sau đây:

 • Độ tuổi: Phải dưới 55 tuổi, cũng có trường hợp ngoại lệ nhưng không phổ biến.
 • Điểm chuẩn: phải đạt tối thiểu 65 điểm trên thang điểm chuẩn.
 • Sự nghiệp: thành công trong lĩnh vực, ngành nghề kinh doanh mà mình muốn sang Úc để đầu tư.
 • Đời sống pháp luật: chưa từng bị phạm pháp hay mắc những tội danh tương tự.
 • Sức khỏe: đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về sức khỏe để có thể hoàn thành công việc một cách có hiệu quả nhất.

Đăng ký tư vấn định cư Úc diện doanh nhân đầu tư năm 2022 uy tín tại New Ocean IMMI

Visa 188 là dòng Visa định cư Úc được nhiều doanh nghiệp quan tâm nhất hiện nay. Không quá khó để tìm thấy những thông tin liên quan đến hai dòng visa này thông qua internet và các đại lý di trú. Nhưng để hiểu rõ hơn về thủ tục, hồ sơ cũng như quy trình làm việc để có thể đạt được kết quả tốt nhất và thời gian lấy thường trú nhân sớm nhất, quý vị cần một công ty tư vấn định cư Úc diện đầu tư đủ năng lực và mối quan hệ tốt với chính quyền cố vấn, giúp đỡ hồ sơ của quý vị.

NewOcean IMMI là một trong những công ty tư vấn định cư Úc hàng đầu. Hơn 17 năm hoạt động và phát triển. New Ocean IMMI luôn trau dồi, phát triển và nghiên cứu những cách thức mới để giúp những doanh nghiệp có nhu cầu định cư Úc diện đầu tư.

Chúng tôi đã xử lý hàng nghìn hồ sơ khách hàng tại Việt Nam, đảm bảo tỷ lệ visa đạt đến 100% cho hầu hết các đương đơn.

ĐĂNG KÝ HỘI THẢO TRỰC TUYẾN ÚC

Đầu tư định cư tại bang Nam Úc và những thay đổi về Luật Di trú của Bang

Thời gian: 10h30, thứ 3, ngày 12.10.2021

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN ĐỊNH CƯ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Call Now Button