NEWOCEAN IMMI - Chuyên gia tư vấn định cư!

Chương trình định cư Úc – Visa 188/888

Để lựa chọn một đất nước hội tụ những điều kiện phát triển tốt về công việc, cuộc sống cũng như tạo nền tảng vững chắc cho tương lai con cái sau này thì Úc là một trong những cơ hội hàng đầu cho nhiều nhà đầu tư Việt Nam. Nhằm giải đáp những thắc mắc của nhà đầu tư quan tâm, Newocean IMMI tổng hợp những vấn đề liên quan đến chương trình Visa 188 (Chương trình đầu tư định cư Úc) để giúp nhà đầu tư có cái nhìn tổng quát về chương trình và có hướng đi đúng đắn trên con đường định cư lâu dài tại Úc khi quyết định chọn Visa 188 là con đường định cư cho cả gia đình.

visa-188-dinh-cu-uc-dien-doanh-nhan-dau-tu
Visa 188 - định cư Úc diện doanh nhân - đầu tư

Chương trình Đầu Tư định cư Úc dành cho Doanh Nhân theo diện Visa 188 – Cho phép nhà đầu tư sở hữu và quản lý việc đầu tư kinh doanh tại Úc bằng nhiều hình thức. Nhà đầu tư cùng các thành viên gia đình hợp pháp gồm: Vợ/chồng và con cái dưới 23 tuổi còn độc thân (phụ thuộc) sẽ được cấp visa tạm trú (Visa 188 – Provisional visa) với thời hạn 4 năm 3 tháng, có thể gia hạn trong 2 năm sau đó tùy vào hình thức đầu tư, hoặc tiếp tục nộp đơn xin visa thường trú vĩnh viễn (Visa 888 – Permanent Residence). Điểm mạnh của chương trình là thời gian thụ lý hồ sơ nhanh chóng, hồ sơ đơn giản và dễ chứng minh tài chính. Thông qua mức đầu tư hợp lý, nhà đầu tư và các thành viên gia đình sẽ có cơ hội được định cư tại Úc và hưởng các quyền lợi về giáo dục, y tế, an sinh xã hội của Úc.

Điều kiện của Visa 188A - Diện doanh nhân

  • Dưới 55 tuổi
  • Đạt tối thiểu 65 điểm theo Thang điểm di trú *
  • Người đứng đơn được gia hạn visa 2 lần, mỗi lần 2 năm
  • Phải được một trong các bang tại Úc bảo lãnh.
  • 2 trong số 4 năm trước ngày nộp đơn, doanh thu hàng năm (cho phép cộng tối đa doanh số của 2 công ty) đạt tối thiểu 500.000 AUD và phần trăm cổ phẩn (cả vợ/chông) tối thiểu phải đạt:
  • 51% | Nếu doanh thu hàng năm dưới 400.000 AUD.
  • 30% | Nếu doanh thu hàng năm trên 400.000 AUD.
  • 10% | Nếu công ty đã công khai niêm yết, lên sàn chứng khoán.

  • Tổng giá trị tài sản và vốn sở hữu trong doanh nghiệp phải đạt tối thiểu 800.000 AUD
  • Doanh nhân có visa 188 có thể nộp đơn xin định cư chính thức sau ít nhất 2 năm nếu sở hữu doanh nghiệp và đáp ứng đủ điều kiện của visa 888 hoặc có thể xin gia hạn thêm 2 năm khi visa 188 hết hạn nhưng chưa đáp ứng đủ điều kiện của visa 888. Việc gia hạn này chỉ được thực hiện 1 lần duy nhất.

Điều kiện của Visa 188B - Mức đầu tư 1.500.000 AUD

  • Dưới 55 tuổi
  • Đạt tối thiểu 65 điểm theo Thang điểm di trú *
  • Phải được một trong các bang tại Úc bảo lãnh.
  • Có tối thiểu 3 năm kinh nghiệm quản lý
  • Một trong 5 năm tài chính trước ngày nọp đơn, người đứng đơn phải trược tiếp quản lý doanh nghiệp và thỏa 1 trong 2 điều kiện sau:
  • Sở hữu tài sản trong doanh nghiệp (bao gồm của cả vợ/chồng)
  • Trực tiếp quản lý việc kinh doanh mà vốn đầu tư đạt tối thiểu 1.500.000 AUD.

  • Hai năm trước ngày nộp đơn, giá trị tài sản (bao gồm của cả vợ/chồng) phải đạt tối thiểu 2.250.000 AUD.
  • Trước khi có quyết định cấp visa, người đứng đơn phải đầu tư 1.500.000 AUD vào trái phiếu nhà nước của bao bảo lãnh. Khảo đầu tư này được đảm bảo bởi chính quyền của bang và lãi suất trung bình từ 1,8 – 3,7% mỗi năm (được hoàn lại sau 4 năm).

Điều kiện của Visa 188C - Mức đầu tư 5.000.000 AUD

  • Không giới hạn độ tuổi hoặc yêu cầu trình độ tiếng Anh tối thiểu.
  • Không cần thỏa 65 điểm theo Thang điểm di trú
  • Người đứng đơn được gia hạn visa 2 lần, mỗi lần 2 năm
  • Trước khi có quyết định cấp visa, người đứng đơn phải đầu tự 5.000.000 AUD vào các khoản đầu tư theo chỉ định của chính phủ.

Quyền lợi visa 188

  • Cơ hội cho cả gia đình nhập cư vào Úc, có cơ hội lấy quyền định cư vĩnh viễn, sinh sống, học tập và làm việc tự do ở Úc.
  • Cơ hội phát triển, mở rộng doanh nghiệp, phát triển kinh doanh.
  • Được chăm sóc sức khỏe theo chương trình bảo hiểm sức khỏe quốc gia (Medicare) cho cả gia đình.
  • Con em dưới 18 tuổi được học tập miễn phí, trên 18 tuổi được hưởng các chính sách cho vay/ giảm học phí như một công dân Úc.
  • Quyền tự do đi lại, xuất nhập cảnh ra vào Úc và đến các nước khác không cần visa.
  • Bảo lãnh các người thân khác khi đã sinh sống đủ thời gian nhất định tại nước nhập cư.
  • Visa có giá trị 4 năm 3 tháng.
  • Visa được gia hạn 1 lần là 2 năm, đương đơn được tạm trú tại Úc là 6 năm 3 tháng.
  • Được nộp đơn xin visa thường trú Diện Doanh nhân đổi mới kinh doanh (Visa 888)
  • Cơ hội nhập quốc tịch cho cả gia đình sau khi có đủ thời gian sinh sống tại nước nhập cư.

Quy trình thực hiện làm hồ sơ định cư

Quy trình làm hồ sơ được bảo mật và khắt khe từng chi tiết nhỏ. Bảo đảm quyền lợi tốt nhất cho quý vị để có 100% Visa

1

Cung cấp thông tin đánh giá hồ sơ

5

Chuẩn bị giấy tờ chính thức

2

Xem xét các giấy tờ quan trọng

6

Kiểm duyệt lại hồ sơ & Nộp hồ sơ vào đại sứ quán

3

Phân tích đánh giá hồ sơ

7

Được yêu cầu khám sức khỏe

4

Xúc tiến hợp đồng dịch vụ

8

Visa được cấp

Đăng ký đánh giá hồ sơ trực tuyến

Chúng tôi đánh giá hồ sơ & tìm giải pháp định cư cho gia đình bạn bằng cách hoàn thiện Form online bên dưới. Trả kết quả sau 2h làm việc.

KhôngIELTS4.0IELTS 5.0IELTS>=6.0
Không