ĐỊNH CƯ ÚC DIỆN ĐẦU TƯ

MỤC CHI TIẾT ĐIỂM
Độ tuổi 18 – 24………………………………………………………………………………………………
25 – 32………………………………………………………………………………………………
33 – 39………………………………………………………………………………………………
40 – 44………………………………………………………………………………………………
45 – 54………………………………………………………………………………………………
20
30
25
20
15
Khả
năng TA
IELTS,5.0…………………………………………………………………………………………….
IELTS,7.0…………………………………………………………………………………………….
05
10
Bằng cấp Bằng,cấp của Úc (nghề, cao đẳng, đại học,…) hoặc bằng đại học của quốc gia khác,được Úc công nhận tương đương
Bằng,đại học có chuyên nghành liên quan tới kinh doanh, khoa học kỹ thuật
05
10
Kinh
nghiệm quản lý
Hơn 4 năm kinh,nghiệm quản lý
Hơn 7 năm kinh nghiệm quản lý
10
15
Doanh
thu của công ty
500.000 AUD………………………………………………………………………………………
1.000.000 AUD……………………………………………………………………………………
1.500.000 AUD……………………………………………………………………………………
2.000.000 AUD……………………………………………………………………………………
05
15
25
35
Tài,sản (tài sản trong công ty và cá nhân) 800.000 AUD……………………………………………………………………………………..
1.300.000 AUD…………………………………………………………………………………..
1.800.000 AUD…………………………………………………………………………………..
2.250.000 AUD…………………………………………………………………………………..
05
15
25
35
Sự đổi
mới của Doanh nghiệp
Đăng ký sáng chế và kiểu dáng……………………………………………………………..
Đăng ký nhãn hiệu thương mại…………………………………………………………….
Liên doanh…………………………………………………………………………………………
Xuất khẩu thương mại…………………………………………………………………………
Tốc độ tăng trưởng nhanh trong thời gian ngắn……………………………………..
Được tài trợ vốn…………………………………………………………………………………
10
10
05
15
10
10

IV. QUY TRÌNH XÚC TIẾN HỒ SƠ

BƯỚC TIẾN TRÌNH HỒ SƠ
Bước 1 Cung cấp thông tin đánh giá hồ sơ
Bước 2 Xem
xét các giấy tờ quan trọng
Bước 3 New
Ocean phân tích đánh giá hồ sơn
Bước 4 Xúc tiến
hợp đồng dịch vụ
Bước 5 Chuẩn
bị giấy tờ chính thức
Bước 6 Nộp hồ
Bước 7 Được
yêu cầu khám sức khỏe
Bước 8 Chuyển
tiền đối với diện đầu tư
Bước 9 Visa được cấp

ĐĂNG KÝ NGAY

B. CHƯƠNG TRÌNH THƯỜNG TRÚ NHÂN (VISA 888)

I. LỢI ÍCH CỦA THƯỜNG TRÚC NHÂN (VISA 888)

    • Định cư tại Úc cho cả gia đinh (bao gồm vợ/chồng, con cái và những người phụ thuộc hợp lệ).
    • Được chăm sóc sức khỏe theo Chương trình bảo hiểm sức khỏe quốc gia (Medicare) cho cả gia đình.
    • Người đi kềm có quyền học tậm và làm việc
    • Con cái được học miễn phí từ tiểu học đến THPT.
    • Có quyền theo học tại bất kỳ tổ chức giáo dục nào
    • Bảo lãnh những người thân khác khi đã sinh sống được một thời gian nhất định tại Úc.
    • Được đi và về Việt Nam bất cứ lúc nào.
    • Là công dân Úc, doanh nhân và nhà đầu tư sẽ được

+ Bảo vệ ở bất kỳ nơi nào trên thế giới

+ Dễ dàng du lịch, công tác, giao thương trên toàn cầu.

+ Nhận được các loại trợ cấp như trợ cấp thất nghiệp, tàn tật, người già, hưu trí, sinh sản, giáo dục, nhà ở,…

  • Duy trì 2 quốc tịch.

II. ĐIỀU KIỆN CỦA VISA 888

1. Diện đầu tư 1.500.000 AUD

  • Có tối thiểu 2 năm sinh sống tại ÚC trong 4 năm kể từ ngày nộp đơn xin định cư chính thức.
  • Việc đầu tư 1.500.000 AUD phải duy trì liên tục 4 năm.
  • Tuân thủ các quy định về thuế, hưu trí, lao động hoặc bất cứ quy định nào liên quan đến hoạt động kinh doanh/đầu tư.
  • Không tham gia các hoạt động kinh doanh/đầu tư trái pháp luật và không được Chính phủ Úc chấp nhận.
  • Có nguyện vọng tiếp tục hoạt động kinh doanh/đầu tư tại Úc.

2. Diện đầu tư 5.000.000 AUD

  • Thời gian ở Úc cho phép cộng dồn với yêu cầu 40 ngày/năm dưới dạng visa tạm trú có thời hạn (visa 188). Cụ thể là:
  • 160 | Ngày cho 4 năm
  • 240 | ngày cho 6 năm (lần gia hạn 2 năm đầu tiên)
  • 320 | ngày cho 8 năm (lần gia hạn 2 năm thứ 2)
  • Việc đầu tư 5.000.000 AUD vẫn còn duy trì tại thời điểm nộp đơn xin định cư chính thức và liên tục trong 4 năm.

3. Diện doanh nhân

    • Doanh thu hàng năm (tinh đến 2 công ty) đạt tối thiểu 300.000 AUD trong 1 năm trước ngày nộp đơn xin định cư chính thức.
    • Trong vòng 2 năm kể từ ngày nộp đơn xin định cư, người đứng đơn phải góp vốn kinh doanh và trực tiếp quản lý 1 hoặc 2 công ty ở Úc. Cổ phần tối thiểu phải đạt:
    • 51% | nếu doanh thu công ty nhỏ hơn 400.000 AUD/năm
    • 30% | nếu doanh thu công ty lớn hơn 400.000 AUD/năm
    • 10% | nếu công ty đã công khai niêm yết, lên sàn chứng khoán
    • Đạt được 2 trong 3 điều kiện sau:

+ Trước ngày nộp đơn 12 tháng, tổng giá trị tiền góp vốn vào doanh nghiệp (bao gồm của vợ/chông) đạt tối thiểu 200.000 AUD/

+ Trước ngày nộp đơn 12 tháng, tổng giá trị tài sản (bao gồm trong công ty và cá nhân) phải đạt tối thiểu 600.000 AUD.

+ Công ty ở Úc phải tạo ra tối thiểu 2 việc làm cho người bản xứ (không phải thành viên trong gia đình).

+ Phải sống ở Úc tối thiểu 1 năm trong 2 năm trước ngày nộp đơn.

C. QUY TRÌNH XIN VISA THƯỜNG TRÚ NHÂN (VISA 888)

   1. Diện đầu tư 1.500.000 AUD hoặc 5.000.000 AUD (visa 188 4 năm)

    • Sống đủ thời gian theo quy định
    • Không vi phạm luật pháp Úc
    • Duy trì khoản tiền đầu tư theo đúng thời gian quy định.

*Chi tiết của chương trình theo diện đầu tư phần I.1 và I.2

2. Doanh nhân

    • Kinh doanh tối thiểu 2 năm
    • Sống 1 năm tổng cộng trong 2 năm trước ngày nộp đơn xin thường trú
    • Doanh nghiệp tại úc phải thỏa mãn 1 số điều kiện.

*Chi tiết của chương trình theo diện đầu tư phần I.1 và I.2

ĐĂNG KÝ NGAY