IMMIGRATION & INVESTMENT

TP.HCM: 096 483 2355 – Hà Nội: 096 456 0066

Search
Close this search box.

Định cư Úc chỉ từ 3,2 tỷ đồng – Con cái được hưởng trọn nền giáo dục Úc

Học tập tại Úc luôn là khát khao hàng đầu của nhiều phụ huynh và học sinh không chỉ tại Việt Nam mà trên toàn thế giới. Với mục tiêu giáo dục để đào tạo lớp công dân tài năng kế cận, sẵn sàng đóng góp cho kinh tế, xã hội, chính phủ Úc không ngừng thúc đẩy chất lượng giáo dục toàn diện. Chỉ từ 3,2 tỷ đồng, người Việt có thể cho con cái của mình cùng gia đình được hưởng trọn vẹn nền giáo dục và các phúc lợi xã hội Úc tốt nhất.

Định cư Úc chỉ từ 3,2 tỷ đồng – Con cái được hưởng trọn nền giáo dục Úc
Định cư Úc chỉ từ 3,2 tỷ đồng – Con cái được hưởng trọn nền giáo dục Úc

Giáo dục Úc – Khoản đầu tư tuyệt vời dành cho con cái

Chất lượng giáo dục hàng đầu giúp số lượng sinh viên quốc tế đến Úc luôn có xu hướng tăng dần qua các năm, đạt con số gần 1 triệu du học sinh cho tới hiện tại. Nước Úc luôn được vinh dự nằm trong Top các nền giáo dục hàng đầu thế giới. Với tầm vóc của nền giáo dục tuyệt vời, Úc đã mang về 15 giải Nobel trên khắp các lĩnh vực. Trong số 35 trường hàng đầu tại Úc có 7 trường nằm trong Top 100 trường Đại Học danh giá nhất thế giới.

Chất lượng đào tạo thiết thực:

Ở tất cả các bậc học, các chương trình đào tạo được xây dựng bởi các chuyên gia trong từng lĩnh vực cụ thể, được thiết kế dựa trên nhu cầu thực tế của xã hội, của các ngành nghề lao động cụ thể và của người lao động cũng như định hướng phát triển của quốc gia.

Bằng cấp được công nhận trên toàn cầu

Bằng tốt nghiệp phổ thông của Úc được công nhận trên toàn cầu và học sinh có thể xin nhập học tại bất cứ trường đại học nào trên thế giới. Các trường đại học Úc nổi tiếng về chất lượng giảng dạy, nghiên cứu và nhiều trường đại học Úc được xếp trong số 50 trường đại học tốt nhất thế giới, 100 trường – 200 trường – hoặc 500 trường đại học tốt nhất thế giới.

Phương pháp dạy và học tiên tiến

Phương pháp dạy và học chủ yếu là: học sinh – sinh viên là trung tâm, khuyến khích sinh viên tiếp nhận, tư duy và sử dụng kiến thức một cách sáng tạo, độc lập. Người học luôn được khuyến khích học đi đôi với thực hành, xâm nhập thực tế trong quá trình học tập để kiểm chứng và làm rõ thêm lý thuyết. Học sinh, sinh viên tốt nghiệp, vì vậy vững vàng về kiến thức cơ bản – chuyên ngành và đủ kinh nghiệm thực tế cho việc gia nhập lực lượng lao động.

Môi trường học tập an toàn, thân thiện

Úc là một quốc gia rất an toàn, ổn định về chính trị, tỷ lệ tội phạm thấp, luật kiểm soát súng nghiêm ngặt và người dân sống và làm việc theo pháp luật, không có sự phân biệt chủng tộc hay tôn giáo; và nước Úc đánh giá cao sự đa dạng văn hóa, sự phong phú về xã hội mà các du học sinh mang tới Úc khi đến du học.

Người học luôn được khuyến khích học đi đôi với thực hành
Người học luôn được khuyến khích học đi đôi với thực hành

Gia đình tiết kiệm được chi phí học tập tại Úc

Chỉ từ 3,2 tỷ đồng thông qua các hình thức đầu tư. Các gia đình Việt có thể tiết kiệm được một khoản học phí và chi phí sinh hoạt so với việc cho con đi du học. Theo thống kế mới nhất, chi phí cho con cái du học Úc tối thiểu từ 1 tỷ – 1,5 tỷ/năm. Tuy nhiên, khi định cư Úc thông qua hình thức định cư. Con cái sẽ được học tập miễn phí từ bậc Mầm non đến THPT. Một quyết định đầu tư lý tưởng khi gia đình vừa được hưởng chất lượng cuộc sống tuyệt vời mà con cái cũng được học trong môi trường chuẩn quốc tế.

Để tiết kiệm được khoản học phí cho mỗi con tại Úc. Phụ huynh có thể tham khảo các chương trình đầu tư – định cư hiệu quả của NewOcean IMMI như các chương trình định cư Úc diện đầu tư Visa 188A/B/C với nhiều ưu thế như:

  • Nhà đầu tư cùng vợ/chồng và con dưới 23 tuổi được cấp quyền tạm trú Úc
  • Cả gia đình có thể sinh sống, làm việc và học tập tại Úc
  • Con cái được học miễn phí tại các trường công đến hết THPT
  • Sau khi thỏa điều kiện về kinh doanh và cư trú, cả gia đình được nộp hồ sơ xin thường trú vĩnh viễn (Visa 888A).
  • Khi có quốc tịch Úc, nhà đầu tư sẽ có đầy đủ quyền công dân và được miễn thị thực đến 167 nước trên thế giới.

Gia đình cùng con cái được hưởng các phúc lợi xã hội tốt nhất từ nước Úc

Bên cạnh chất lượng giáo dục tuyệt vời, miễn phí cho người dân, Úc còn giữ vững vị trí điểm đến định cư hàng đầu trên thế giới với hệ thống chăm sóc sức khỏe công chất lượng cao. Trong đó, thường trú nhân, công dân Úc không chỉ được chăm sóc khỏe toàn diện trong nước, chữa trị không tốn phí cho các bệnh hiểm nghèo, bao gồm cả ung thư, mà còn được bảo hiểm y tế khi di chuyển trong vùng lãnh thổ của 11 quốc gia mà Úc có ký kết Hiệp ước Chăm sóc Y tế Tương hỗ (Reciprocal Health Care Agreement – RHCA) bao gồm: Bỉ, Phần Lan, Ý, Malta, New Zealand, Hà Lan, Ireland, Slovenia, Thụy Điển và Anh Quốc.

Theo quy định của chính phủ Úc, con em thường trú nhân, công dân, những người giữ thị thực làm việc hợp lệ đều được học miễn phí tới cấp phổ thông, nhận học bổng, hoặc hỗ trợ tài chính toàn phần để học đại học.

Nếu Quý nhà đầu tư đang quan tâm đến các chương trình định cư Úc và cần được tư vấn chi tiết, hãy liên hệ NewOcean IMMI để được đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi hỗ trợ nhanh chóng nhất. Hotline: (Hà Nội) 096.456.0066 / (HCM) 096.672.1155.

Lên kế hoạch định cư ngay hôm nay
Đội ngũ chuyên gia định cư & luật sư di trú sẵn sàng hỗ trợ quý vị

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN ĐỊNH CƯ

Không thể lưu đăng ký của bạn. Vui lòng thử lại.
Đăng ký thành công.

Đăng ký nhận tin

Nhận tin định cư & các chương trình ưu đãi từ NewOcean IMMI

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN