IMMIGRATION & INVESTMENT

TP.HCM: 096 456 1122 – Hà Nội: 096 456 0066

Làm thế nào để cả gia đình được định cư Úc?

Làm thế nào để cả gia đình được định cư Úc?? Tại sao Úc lại có sức hấp dẫn đến vậy? Từ văn hóa, giáo dục, kinh tế, chính trị, xã hội, con người, tất cả đều thật tuyệt vời. Vậy có lý do gì mà quý vị không thử một lần đưa cả gia đình đến Úc để trải nghiệm cuộc sống yên bình và tuyệt vời nhất nhỉ. Hãy cùng NewOcean IMMI tìm hiểu rõ hơn qua bài viết dưới đây.

dinh-cu-uc-ca-gia-dinh-2019-tai-sao-khong
Định cư Úc cả gia đình 2021: Tại sao không?

Làm thế nào để cả gia đình được định cư Úc?

Định cư Úc là mong muốn của nhiều người trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Hơn nữa, làm cách nào để định cư Úc cả gia đình là dấu hỏi nhiều người thắc mắc. Định cư Úc cả gia đình có nhiều phương thức xin visa, có thể là qua: diện tay nghề, diện doanh nhân, diện bảo lãnh hôn nhân… Tuy nhiên, ở bài viết này, NewOcean IMMI sẽ chia sẻ cụ thể về đầu tư định cư Úc cả gia đình diện doanh nhân.

Định cư Úc diện doanh nhân có các loại: visa 188A (diện đổi mới kinh doanh), visa 188B (diện đầu tư), visa 188C (diện đầu tư trọng yếu)…

Mục tiêu quan trọng để được định cư Úc cả gia đình là quý vị phải có Thường Trú Nhân (Permanent Resident – PR). Sau khi đã có PR, 99% quý vị đã hoàn tất việc di trú. Bởi với Visa PR, quý vị có đầy đủ mọi quyền của một công dân Úc như: được hưởng chính sách chăm sóc sức khỏe miễn phí của Chính phủ Medicare, được ưu đãi mua nhà, ưu đãi học hành… bạn chỉ còn thiếu duy nhất quyền bầu cử.

Sau khi giữ PR 1 năm và đã ở Úc được liên tục 4 năm gần nhất, quý vị được quyền đăng ký để nhập tịch. Sau khi nhập tịch, quý vị chính thức trở thành công dân Úc và có đủ mọi quyền bình đẳng như những công dân Úc khác.

Định cư Úc diện doanh nhân hướng đến những doanh nhân đến phát triển kinh doanh ở các vùng và tiểu bang của Úc. Đương đơn cùng các thành viên gia đình hợp pháp gồm: Vợ/ chồng và con cái dưới 23 tuổi còn độc thân (phụ thuộc) sẽ được cấp visa tạm trú (Visa 188 – Provisional visa) với thời hạn 4 năm 3 tháng, có thể gia hạn trong 2 năm sau đó tùy vào hình thức kinh doanh/ đầu tư, hoặc tiếp tục nộp đơn xin visa thường trú vĩnh viễn (Visa 888 – Permanent Residence).

dinh-cu-uc-ca-gia-dinh-dien-doanh-nhan-visa-188
Định cư Úc cả gia đình diện doanh nhân (visa 188)

Định cư Úc diện doanh nhân có những quyền lợi gì cho cả gia đình? 

Theo các chuyên gia của NewOcean IMMI, các quyền lợi của visa định cư Úc diện đầu tư bao gồm:

  • Cho phép cả gia đình (vợ, chồng, con cái, và những người phụ thuộc hợp lệ) sinh sống, kinh doanh, đầu tư định cư ở Úc.
  • Đươc xét duyệt visa thường trú vĩnh viễn Úc (PR – permanent visa, tương tự thẻ xanh green-card của Mỹ) sau khi các điều kiện đầu tư, kinh doanh được thực hiện.
  • Con cái đương đơn đi học có thể được hưởng chế độ miễn, giảm học phí như công dân Úc – tiết kiệm ít nhất $15.000/năm so với các du học sinh khác.
  • Được chăm sóc y tế, sức khỏe theo tiêu chuẩn công dân Úc sau khi được xét duyệt thường trú nhân Úc.
  • Được nhập quốc tịch Úc sau khi có visa thường trú và đạt điều kiện đủ thời gian sống, anh ngữ, bài thi quốc tịch.
  • Thời gian thụ lý hồ sơ nhanh chóng, hồ sơ đơn giản và dễ chứng minh tài chính.
  • Thông qua mức đầu tư hợp lý, nhà đầu tư/kinh doanh và các thành viên gia đình sẽ có cơ hội được định cư tại Úc và hưởng các quyền lợi về giáo dục, y tế, an sinh xã hội của Úc.
quyen-loi-khi-dinh-cu-uc-ca-gia-dinh-2019
Quyền lợi khi định cư Úc cả gia đình 2021

Định cư Úc diện doanh nhân đang nhận được nhiều sự quan tâm của các đương đơn đã gửi về cho NewOcean IMMI.  Chúng tôi với gần 15 năm kinh nghiệm trong việc tư vấn định cư, đã giúp cho hàng ngàn khách hàng nộp đơn xin visa thành công 100%. Qua một số chia sẻ trên đây, NewOcean IMMI hy vọng quý vị có thể hiểu hơn về định cư Úc cũng như những lợi ích quý vị sẽ được nhận.

Lên kế hoạch định cư ngay hôm nay
Đội ngũ chuyên gia định cư & luật sư di trú sẵn sàng hỗ trợ quý vị

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN ĐỊNH CƯ

Không thể lưu đăng ký của bạn. Vui lòng thử lại.
Đăng ký thành công.

Đăng ký nhận tin

Nhận tin định cư & các chương trình ưu đãi từ NewOcean IMMI

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN