NEWOCEAN IMMI - Chuyên gia tư vấn định cư!

1. Visa EB-1C là gì?

Visa định cư EB-1C là visa cho phép một quản lý cấp cao của một doanh nghiệp đa quốc gia từ nước ngoài qua Mỹ định cư và làm việc cho doanh nghiệp đó.

2. Điều kiện để có thể xin visa định cư EB-1C

Đối với đương đơn:

– Người xin visa định cư EB-1C phải nắm giữ vị trí của một nhân viên quản lý cấp cao cho công ty tại Việt Nam và công ty tại Mỹ
– Người xin visa định cư EB-1C đã phải làm việc với tư cách là nhà quản lý cấp cao cho công ty ở Việt Nam được ít nhất 1 năm trong vòng 3 năm trước khi nộp đơn
Đối với doanh nghiệp:

– Doanh nghiệp ở Mỹ phải là chi nhánh hoặc công ty con hoặc công ty có đồng sở hữu với công ty bên Việt Nam
– Doanh nghiệp ở Mỹ phải hoạt động từ 1 năm trở lên
– Doanh nghiệp ở Việt Nam và Mỹ vẫn đang hoạt động
– Lợi thế của visa định cư EB-1C so với EB-5
– Không cần chứng minh tài chínhĐịnh cư mỹ theo diện doanh nhân l1
– Không yêu cầu ngôn ngữ
– Thời gian nhanh, khoảng 1 đến 1.5 năm là có thể xin được thẻ xanh
– Dự án có thể tự kiểm soát được và được hưởng trọn lợi nhận từ công ty tại Mỹ
– Có nhiều xuất (40,000 visa cho mỗi năm )

Cả gia đình đều nhận được thẻ xanh vĩnh viễn tại Mỹ và hưởng đủ mọi quyền lợi của một công dân Mỹ, không phải thẻ xanh có điều kiện như EB-5

Như vậy

Nếu quý vị đang nắm giữ một vị trí quản lý cấp cao hoặc là chủ một doanh nghiệp ở Việt Nam hoặc 1 nước ngoài Mỹ có doanh thu trên 1 triệu đô và có trên 10 nhân viên, quí vị có thể mở chi nhánh công ty hoặc mua lại công ty có sẵn ở Mỹ (không cần ngành nghề có liên quan đến công ty hiện tại) để được định cư tại Mỹ (cả gia đình). Xin vui lòng liên hệ với văn phòng chúng tôi để được tư vấn thêm chi tiết về visa định cư EB-1C.

Mọi thắc mắc hoặc đăng ký tư vấn vui lòng liên hệ Mrs. Dương – 096 456 0066 (Miền Bắc và Miền Trung) hoặc Mrs. Oanh – 096 672 11 55 (Miền Nam).