IMMIGRATION & INVESTMENT

Hà Nội: 096 456 0022 – TP.HCM: 096 672 115
 • Home
 • Điều kiện sở hữu visa 188C – định cư Úc diện đầu tư trọng yếu 2019

Điều kiện sở hữu visa 188C – định cư Úc diện đầu tư trọng yếu 2019

Visa 188C – định cư Úc diện đầu tư trọng yếu là một loại visa dành cho các nhà đầu tư tài năng, ưa khám phá, kinh doanh. Vậy điều kiện khi sở hữu visa 188C – định cư Úc diện đầu tư trọng yếu 2019 là gì? NewOcean IMMI sẽ chia sẻ với quý vị ngay sau đây.

visa-188c-dinh-cu-uc-dien-dau-tu-trong-yeu-co-gi-dac-biet
Visa 188C – định cư Úc diện đầu tư trọng yếu có gì đặc biệt?

Điều kiện sở hữu visa 188C – định cư Úc diện đầu tư trọng yếu 2019

Visa 188C định cư Úc diện đầu tư trọng yếu (Significant Investor Stream) là loại visa tạm trú có thời hạn 4 năm, hướng tới đối tượng là các doanh nhân thành đạt có lượng tài sản lớn, có thể đầu tư sang Úc theo một danh mục đầu tư đa dạng. Visa 188C là cầu nối ngắn nhất để trở thành thường trú nhân vĩnh viễn (PR – visa 888) sau này.

Các điều kiện của visa 188C tương đối đơn giản, phù hợp với các nhà đầu tư có lượng tài sản lớn, trong khi không có điều kiện sang trực tiếp sinh sống và kinh doanh tại Úc lâu dài. Visa này có thể đem lại cơ hội tạm trú, và tiến tới Thẻ thường trú nhân cho cả gia đình. Đồng thời, trong bối cảnh nền kinh tế Úc tiếp tục được dự báo sẽ tăng trưởng tốt trong thời gian tới, nhà đầu tư có thể hoàn toàn an tâm với mức sinh lời ổn định và an toàn từ khoản đầu tư tại thị trường Úc.

Theo các chuyên gia tư vấn định cư Úc tại NewOcean IMMI cho biết, điều kiện để sở hữu visa 188C định cư Úc diện đầu tư trọng yếu bao gồm:

 • Đương đơn hoặc/và vợ/ chồng phải có tổng tài sản ròng hợp pháp tối thiểu 5.000.000 AUD và có thể sử dụng để đầu tư vào loại hình đầu tư được chấp thuận, bao gồm:
  • Đầu tư tối thiểu 500.000 AUD vào quỹ đầu tư mạo hiểm Úc hoặc quỹ đầu tư phát triển tư nhân mà quỹ này đầu tư vào các công ty nhỏ và công ty start-up.
  • Đầu tư tối thiểu 1.500.000 AUD vào quỹ quản lý hợp pháp hoặc các công ty niêm yết công khai (Listed Invesment Companies LICs) mà các đơn vị này đầu tư vào các công ty mới nổi trên Sở giao dịch chứng khoán Úc (Australian Securities Exchange ASX).
  • Khoản đầu tư cân bằng (Balancing Investment) 3.000.000 AUD vào quỹ quản lý hoặc LICs mà các đơn vị này có đầu tư vào các tài sản như: các công ty niêm yết khác trên ASX, trái phiếu công ty, hoặc các khoản thu, các khoản tiền và bất động sản ở Úc.
 • Thực hiện đầu tư và duy trì trong 4 năm.
dieu-kien-so-huu-visa-188c
Điều kiện sở hữu visa 188C

Điều kiện để trở thành thường trú nhân chính thức (Visa 888):

 • Đương đơn phải sống tại Úc tối thiểu 40 ngày/ năm (tính cộng dồn) trong khoảng thời gian có hiệu lực của visa hoặc người phối ngẫu của đương đơn phải sống tại Úc tối thiểu 180 ngày/ năm (tính cộng dồn) trong khoảng thời gian có hiệu lực của visa.
 • Duy trì khoản đầu tư trong 4 năm thời hạn của visa 188C.
 • Nắm giữ tài sản ròng trị giá 5 triệu AUD.
 • Đầu tư toàn bộ số tiền trên sang Úc, với 1 danh mục đầu tư được chỉ định (đầu tư vào Quỹ đầu tư đầu tư trái phiếu, cổ phiếu, góp vốn…).

Quyền lợi khi sở hữu visa 188C – định cư Úc diện đầu tư trọng yếu 2019 

Sở hữu visa 188C, đương đơn sẽ được hưởng những quyền lợi hấp dẫn sau đây:

 • Có thể sinh sống, kinh doanh, đầu tư tại Úc trong vòng 4 năm (có thể gia hạn thêm 4 năm).
 • Đưa cả gia đình sang sinh sống, học tập và làm việc tại Úc.
 • Ra vào lãnh thổ Úc trong thời hạn hiệu lực của visa.
 • Được xét chuyển thành Thường trú nhân vĩnh viễn (PR) sau thời gian 4 năm.
 • Cơ hội được thường trú vĩnh viễn tại Úc (PR) dễ dàng bằng cách xin cấp Visa thường trú đầu tư và đổi mới kinh doanh (Visa 888).
 • Nắm giữ khoản đầu tư trên trong thời gian 4 năm.
 • Nắm giữ visa 188C trên 4 năm.
 • Sống tại Úc tối thiểu 160 ngày trong vòng 4 năm (hoặc vợ/chồng sống tối thiểu 720 ngày).
quyen-loi-khi-so-huu-visa-188c
Quyền lợi khi sở hữu visa 188C

Ưu điểm của Visa 188C so với các Visa khác (Visa 188A, 188B):

 • Đương đơn không bị giới hạn về độ tuổi hoặc trình độ tiếng Anh.
 • Điểm hồ sơ không cần đạt tối thiểu 65 điểm theo thang điểm di trú Úc.
 • Cam kết đầu tư 5.000.000 AUD vào các khoản đầu tư theo chỉ định của chính phủ Úc khi có thư mời đầu tư và phải duy trì liên tục khoản đầu tư này trong suốt thời hạn 4 năm của visa tạm trú visa được gia hạn tối đa 2 lần với thời hạn 2 năm/lần.

Tại sao chọn NewOcean IMMI để làm hồ sơ định cư Úc diện đầu tư trọng yếu?

NewOcean IMMI với gần 15 năm kinh nghiệm tư vấn định cư, đặc biệt là định cư Úc. Chúng tôi vinh dự là đối tác độc quyền của Hãng luật Di trú hàng đầu nước Úc Parish Patient, đã tư vấn và làm hồ sơ thành công cho rất nhiều khách hàng, biến ước mơ định cư Úc thành hiện thực cho mọi người.

Chúng tôi nắm rõ các quy trình, thủ tục cần thiết cùng chương trình định cư Úc phù hợp với khả năng của từng khách hàng nhằm mang lại kết quả tối ưu và bảo mật tuyệt đối. Cam kết tư vấn cụ thể, thông tin rõ ràng, minh bạch và tỷ lệ thành công của hồ sơ khách hàng.

Đến với chúng tôi, quý vị hoàn toàn có thể an tâm bởi quy trình hồ sơ, thủ tục cẩn thận, tư vấn tận tình, giúp quý vị xác định được mục tiêu của mình.

uu-diem-khi-so-huu-visa-188c
Ưu điểm khi sở hữu visa 188C

Trên đây là một số chia sẻ của NewOcean IMMI về visa 188C – định cư Úc diện đầu tư trọng yếu 2019. Hy vọng những thông tin này có thể giúp ích cho quý vị một phần nào. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ hotline: 096.672.1155 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc. 

ĐĂNG KÝ HỘI THẢO TRỰC TUYẾN ÚC

Đầu tư định cư tại bang Nam Úc và những thay đổi về Luật Di trú của Bang

Thời gian: 10h30, thứ 3, ngày 12.10.2021

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN ĐỊNH CƯ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Call Now Button