IMMIGRATION & INVESTMENT

Share on facebook
Share on email
Share on print

Đầu tư Định cư Úc chỉ từ 200.000 AUD dành cho doanh nhân Việt

Với những chính sách mở cửa thu hút đầu tư nước ngoài hợp lý, giờ đây cơ hội định cư Úc ngày càng rộng mở cho người Việt chỉ cần đầu tư từ 200.000 AUD. Bài viết “Đầu tư định cư Úc chỉ từ 200.000 AUD dành cho doanh nhân Việt” sẽ được NewOcean IMMI làm rõ hơn ngay sau đây.

chuong-trinh-dinh-cu-uc-chi-voi-200.000-aud-thu-hut-cac-doanh-nhan-và-nha-dau-tu
Chương trình Định cư Úc chỉ với 200.000 AUD thu hút các doanh nhân và nhà đầu tư

Úc – Quốc gia lý tưởng để học tập, kinh doanh và sinh sống

Như quý vị đã biết, Úc là lựa chọn số 1 của các gia đình khi có ý định cho con em của họ đi du học nước ngoài. Xứ sở kangaroo sở hữu hệ thống giáo dục với chất lượng hàng đầu thế giới cùng chất lượng sống cực kỳ tốt.

Tốc độ tăng trưởng kinh tế Úc duy trì ổn định khoảng 2.6%/năm cùng thể chế chính trị dân chủ tự do, xã hội đa văn hóa đa sắc tộc hài hòa, luật pháp công bằng và nghiêm minh… cùng rất nhiều tiềm năng kinh doanh trong danh sách hàng nghìn lĩnh vực hợp pháp ở Úc.

Có thể nói, Úc là mảnh đất màu mỡ cho các nhà đầu tư nước ngoài nói chung cũng như các nhà đầu tư Việt Nam nói riêng – những người có điều kiện tài chính và muốn tìm một kênh đầu tư an toàn, hiệu quả, ít rủi ro với tỷ suất lợi nhuận cao, bền vững và ổn định.

Về chất lượng cuộc sống, Úc được cả thế giới đánh giá là điểm đến lý tưởng. Nhiều năm Úc thuộc top 10 quốc gia đánh sống nhất thế giới. Thành phố Melbourne xinh đẹp thuộc bang Victoria 6 năm liên tiếp được chuyên trang tài chính nổi tiếng The Economist xếp hạng đầu trong danh sách 10 thành phố đáng sống nhất thế giới dựa theo khảo sát của hàng vạn độc giả và chuyên gia.

Do đó, Úc ngày càng được công dân trên toàn thế giới đặt niềm tin và lựa chọn cho tương lai đầu tư và định cư của cả gia đình.

Úc rất hoan nghênh các nhà đầu tư có tài chính, kỹ năng và kinh nghiệm để góp phần phát triển kinh tế xã hội. Đáp lại, chính phủ Úc không những tạo điều kiện thuận lợi để các nhà đầu tư kinh doanh mà sẵn sàng tặng cho họ cơ hội được trở thành công dân chính thức của xứ sở kangaroo.

Lãnh thổ Úc gồm 6 bang và vùng lãnh thổ, phát triển nhất thuộc về phía Đông với các bang Victoria, New South Wales và Queensland. Tùy điều kiện kinh tế xã hội và chính sách của chính phủ Úc đối với từng vùng mà mỗi nơi sẽ có điều kiện hoặc “ưu tiên” riêng đối với nhà đầu tư.

Một số vùng phía Tây và Bắc Úc có nền kinh tế chậm phát phát triển hơn các vùng phía Đông và phía Nam do đó chính phủ các tiểu bang này rất khuyến khích các đầu tư nước ngoài. Điều kiện đối với nhà đầu tư chỉ trên dưới 200.000 AUD, thậm chí quý vị có thể đầu tư vào lĩnh vực bất động sản Úc để vừa sở hữu nhà vừa dễ dàng xin định cư Úc.

uc-quoc-gia-ly-tuong-de-hoc-tap-kinh-doanh-va-sinh-song
Úc – Quốc gia lý tưởng để học tập, kinh doanh và sinh sống

Điều kiện của chương trình Định cư Úc chỉ từ 200.000 AUD

Chương trình Định cư Úc chỉ từ 200.000 AUD cần một số điều kiện nhất định như:

 • Độ tuổi: dưới 55 tuổi
 • Đương đơn là nhà đầu tư, cổ đông, chủ doanh nghiệp có lịch sử kinh doanh, đầu tư thành công.
 • Có ý định thực sự muốn đầu tư hoặc kinh doanh tại Úc tối thiểu 200,000 AUD.
 • Đáp ứng yêu cầu về tổng tài sản.
 • Visa 188 diện kinh doanh đầu tư là dòng visa tạm trú 4 năm và khi đạt đủ điều kiện, quý vị sẽ có cơ hội trở thành thường trú nhân tại Úc cho cả gia đình và sẽ được hưởng đầy đủ quyền lợi về giáo dục, y tế và an sinh xã hội tuyệt vời của quốc gia này.

Lợi ích của chương trình Định cư Úc chỉ từ 200.000 AUD

Nếu quý vị chưa rõ về lợi ích của chương trình “Định cư Úc chỉ từ 200.000 AUD”, NewOcean IMMI sẽ bật mí một số lợi ích ngay sau đây:

 • Được quyền kinh doanh và đi lại giữa Úc và Việt Nam.
 • Trẻ em đi theo được hưởng quyền lợi về chế độ giáo dục như công dân Úc (miễn phí tại hệ thống trường công lập từ bậc tiểu học đến hết trung học).
 • Cơ hội tiến đến quyền thường trú nhân Úc (PR) và được hưởng các quyền lợi cơ bản của công dân Úc.
  Người nộp đơn trực tiếp kiểm soát nguồn vốn đầu tư qua Úc.
 • Thời gian xử lý hồ sơ nhanh.
 • Độ tuổi giới hạn cho trẻ em đi theo là 23 tuổi (cao hơn các quốc gia khác).
 • Chương trình được xây dựng lâu và đã có tính ổn định.
loi-ich-cua-chuong-trinh-dinh-cu-uc-chi-tu-200.000-aud
Lợi ích của chương trình Định cư Úc chỉ từ 200.000 AUD

Trên đây là một số chia sẻ của NewOcean IMMI về chương trình định cư Úc chỉ từ 200.000 AUD. Hy vọng những thông tin trên đây sẽ phần nào giúp quý vị hiểu rõ hơn về visa 188 cũng như những lưu ý khi định cư Úc. Mọi thông tin cần tư vấn, quý vị vui lòng liên hệ Hotline: Hà Nội: 096 456 0066 – TP.HCM: 096 672 1155 để được chúng tôi giải đáp mọi thắc mắc. NewOcean IMMI xin chân thành cảm ơn!

ĐĂNG KÝ HỘI THẢO TRỰC TUYẾN ÚC

Đầu tư định cư tại bang Nam Úc và những thay đổi về Luật Di trú của Bang

Thời gian: 10h30, thứ 3, ngày 12.10.2021

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN ĐỊNH CƯ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Call Now Button