IMMIGRATION & INVESTMENT

TP.HCM: 096 483 2355 – Hà Nội: 096 456 0066

Search
Close this search box.

Đầu tư định cư Úc chỉ từ 200.000 AUD (~3,2 tỷ VNĐ)

Với nền kinh tế phát triển, chính sách an sinh xã hội vượt trội, những thành phố đáng sống nhất thế giới, Úc là một trong những điểm đến định cư được nhiều người nước ngoài lựa chọn nhất. Xứ sở chuột túi tạo điều kiện cho người nhập cư lấy quyền định cư Úc qua các chương trình dành cho nhiều đối tượng khác nhau. Đặc biệt, phải kể đến chương trình định cư Úc diện đầu tư chỉ từ 200.000 AUD. Chương trình này có gì đặc biệt? Hãy cùng NewOcean IMMI tìm hiểu dưới đây.

Đầu tư định cư Úc chỉ từ 200.000 AUD

Đầu tư định cư Úc chỉ từ 200.000 AUD (~3,2 tỷ VNĐ)

Chương trình định cư Úc diện đầu tư và kinh doanh đổi mới – Visa 188 (Chương trình Visa 188) là con đường mang lại cơ hội định cư cho những doanh nhân thành công, là công dân nước ngoài có mong muốn thành lập và điều hành công ty kinh doanh hoặc đầu tư tại Úc. Sở hữu visa 188 là điều kiện cơ bản để tiến hành thủ tục xin visa thường trú visa 888.

  • Mức đầu tư

Từ 200.000 AUD (~3,5 tỷ đồng) trở lên. Tùy bang sẽ có mức đầu tư khác nhau.

  • Mục đích chương trình

+ Lấy visa tạm trú Úc (thời hạn 5 năm).

+ Lên thường trú nhân khi thỏa các điều kiện về kinh doanh tại Úc.

+ Có lộ trình lên quốc tịch Úc.

  • Thời gian có visa từ 10 – 12 tháng
  • Yêu cầu về năng lực đương đơn

+ Dưới 55 tuổi.

+ Là chủ doanh nghiệp hoặc cổ đông góp vốn có tham gia quản lý công ty. Chứng minh có quá trình kinh doanh thành công tại Việt Nam.

+ Tổng giá trị tài sản đạt tối thiểu 1.250.000 AUD (~21,9 tỷ đồng).

+ Đạt tối thiểu 65 điểm trong Thang điểm Di trú Úc.

+ Được bảo lãnh bởi 1 trong các Tỉnh bang Úc.

  • Yêu cầu về Công ty và kinh nghiệm kinh doanh

+ Sở hữu tối thiểu 30% vốn trong công ty và trực tiếp điều hành quản lý doanh nghiệp này trong tối thiểu 3 năm.

+ 2 trong 4 năm tài chính gần nhất (tính đến ngày nộp đơn), doanh thu của công ty này đạt tối thiểu 750.000 AUD (~13,1 tỷ)/ năm.

+ Chứng minh có quá trình kinh doanh thành công tại Việt Nam.

  • Hình thức đầu tư/yêu cầu

Hình thức đầu tư kinh doanh trực tiếp, cho phép mở mới/ mua lại một doanh nghiệp, franchise (nhượng quyền thương hiệu)  tại Úc để điều hành.

Ưu điểm của chương trình đầu tư định cư Úc visa 188A

  • Là chương trình đầu tư định cư Úc với hạn mức đầu tư thấp nhất.
  • Là chương trình đầu tư định cư Úc diện doanh nhân với thời gian lấy thường trú vĩnh viễn nhanh nhất. Cho phép nhà đầu tư tối đa hóa thời gian lấy thường trú vĩnh viễn, giảm xuống còn 3 năm kể từ khi có visa tạm trú (Đối với các diện B, C cần tối thiểu 5 năm).
  • Sau khi có visa 188A, đương đơn xin Thường trú Úc (Visa 888A) phải cư trú ở Úc 1 trong 2 năm trước khi nộp hồ sơ. Tuy nhiên, trong giai đoạn 888A, vợ/chồng đi kèm hồ sơ (có visa 188A) có thể thay thế vai trò người đứng đơn chính 188A để hoàn thành các nghĩa vụ đáp ứng để đạt điều kiện visa 888A.

ĐỊNH CƯ ÚC VISA 188: NEWOCEAN IMMI TẬN TÂM CÙNG KHÁCH HÀNG TỚI KHI NHẬN QUỐC TỊCH ÚC

Định cư Úc diện visa 188 tạo cơ hội cho nhà đầu tư cùng gia đình được kinh doanh và đóng góp cho kinh tế Úc, thuận tiện trong việc đi lại giữa Úc – Việt Nam cũng như được hưởng các quyền lợi về giáo dục, y tế và an sinh xã hội của Úc. Điểm mạnh của visa 188 là thời gian thụ lý hồ sơ tương đối nhanh, rất phù hợp với các khách hàng có điều kiện tài chính khác nhau cũng như có những lựa chọn đầu tư hoặc kinh doanh đa dạng.

Như những thông tin trước đây của NewOcean IMMI, chương trình đầu tư – định cư Úc đã cập nhật những thay đổi lớn cả về cấu trúc và yêu cầu để giúp nền kinh tế Úc nhanh chóng phục hồi sau COVID-19. Để được hướng dẫn chi tiết về các tiêu chí bộ hồ sơ và chính sách di trú Úc, tối ưu khả năng thành công, quý nhà đầu tư vui lòng liên hệ với NewOcean IMMI tại Hotline: Hà Nội: 096 456 0066 – TP.HCM: 096 672 1155

Lên kế hoạch định cư ngay hôm nay
Đội ngũ chuyên gia định cư & luật sư di trú sẵn sàng hỗ trợ quý vị

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN ĐỊNH CƯ

Không thể lưu đăng ký của bạn. Vui lòng thử lại.
Đăng ký thành công.

Đăng ký nhận tin

Nhận tin định cư & các chương trình ưu đãi từ NewOcean IMMI

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN