IMMIGRATION & INVESTMENT

TP.HCM: 096 483 2355 – Hà Nội: 096 456 0066

Search
Close this search box.

Có nên đầu tư bất động sản tại Úc không?

Với kinh tế phát triển mạnh, khí hậu ôn hòa, xã hội phát triển. Australia ngày càng thu hút giới đầu tư quốc tế. Các chuyên gia đánh giá, với tốc độ tăng trưởng lớn cùng tiềm năng sinh lời. Bất động sản tại Úc mang đến nhiều nhiều lợi ích cho nhà đầu tư.

Có nên đầu tư bất động sản tại Úc hay không?

Đầu tư bất động sản tại Úc – Lợi nhuận lớn, tính ổn định cao

Độ an toàn bất động sản cao

Bất động sản tại Úc có độ ổn định an toàn cao. Kinh tế Úc phát triển ổn định, không xảy ra khủng hoảng nên an toàn cho nhà đầu tư và các doanh nhân.

Chính vì lý do an toàn, tin cậy, minh bạch trong mọi công bố. Quy hoạch pháp lý nhà đất đứng đầu thế giới của Úc đã khiến giới nhà giàu rất ưa chuộng bất động sản Úc. Nhiều nhà đầu tư nước ngoài cùng đổ về Úc đã khiến giá đất ở thị trường này tăng mạnh. Tại thành phố Melbourne mức tăng trưởng nhà đất ở đây ghi nhận lên tới 19%/năm.

Tiềm năng bất động sản ở Úc

Tốc độ tăng trưởng bất động sản ở Úc luôn ở mức cao. Bởi giá nhà ở Úc đang có xu hướng tăng nhanh chóng. Đặc biệt ở những thành phố lớn như Melbourne, mức tăng trưởng đạt gần 19%/năm.

Tiềm năng lớn khi đầu tư bất động sản Úc
Tiềm năng lớn khi đầu tư bất động sản Úc

Bên cạnh đó, thị trường bất động sản Úc cũng có tính minh bạch đứng đầu thế giới. Ít xảy ra tình trạng bong bóng bất động sản và ít bị ảnh hưởng bởi khủng hoảng kinh tế. Chính vì vậy, đây là thị trường đầy tiềm năng cho các nhà đầu tư và doanh nhân.

Luật pháp Úc rất thân thiện với nhà đầu tư nước ngoài

Khác với Việt Nam, quyền sở hữu bất động sản Úc là vĩnh viễn. Nhà đầu tư có thể vay 100% để đầu tư vào bất động sản này. Với tinh thần thu hút các nhà đầu tư nước ngoài vào bất động sản Úc. Chính quyền đất nước này luôn đưa ra những điều luật mềm mỏng và không ngừng cải tiến chúng.

Kinh tế và xã hội Úc không ngừng phát triển

Úc sở hữu một trong những nền kinh tế tiên tiến và đa dạng nhất thế giới. Mức tăng trưởng của Úc luôn ổn định từ 2,5% – 5%. Dân số Úc tăng trưởng nhanh ở mức 1,1%. Theo dự đoán trước năm 2030, dân số tăng lên sẽ tạo ra nhu cầu nhà ở của 620.000 hộ gia đình. Điều này sẽ góp phần thúc đẩy giá thị trường bất động sản tại Úc lên trong tương lai. Đặc biệt, các thành phố hàng đầu ở Úc luôn nằm trong các bảng Xếp hạng Thành phố đáng sống nhất thế giới.

Cơ hội để con cái học tập và an cư sau tốt nghiệp

Với việc sở hữu bất động sản tại Úc sẽ không chỉ chứng minh tài chính cho người du học mà nhiều gia đình cũng xác định sau khi tốt nghiệp. Con cái sẽ ở lại làm việc nên mua nhà định cư. Cùng với đó chính bản thân nhiều nhà đầu tư cũng muốn mua nhà định cư Úc. Vừa thuận lợi cho công việc vừa sinh lời cao. Chính yếu tố sinh lời cao này đã tạo nên sức hút hấp dẫn nhiều nhà đầu tư.

Cơ hội để con cái thể học tập và an cư sau tốt nghiệp tại Úc
Cơ hội để con cái thể học tập và an cư sau tốt nghiệp tại Úc

Trên thực tế, Chính phủ Australia khuyến khích hoạt động đầu tư như thế để hỗ trợ tăng trưởng kinh tế. Nước này cũng muốn gia tăng dân số, khuyến khích dòng vốn chạy vào thông qua chính sách định cư vĩnh viễn đối với người nhập cư có điều kiện mua nhà tại Australia.

Hạn chế bong bóng bất động sản

Ở bất kỳ thị trường nào cũng có hiện tượng bong bóng bất động sản khi sức hút lên cao và ở Úc cũng chẳng ngoại lệ. Nhưng vấn đề này đã được các nhà chức trách úc can thiệp đảm bảo các khoản đầu tư bất động sản ở Úc luôn được kiểm chế và ổn định. Cùng với đó là nhiều biện pháp mang tính chính trị để đầu tư vào bất động sản Úc, hạ nhiệt thị trường.

Với những ưu điểm và lợi ích thiết thực. Có thể thấy việc mua hoặc đầu tư bất động sản Úc là một lựa chọn thông minh dành cho doanh nhân Việt. Đặc biệt, khi mà chính phủ Úc cho phép người nước ngoài đầu tư. Sở hữu vĩnh viễn BĐS Úc một cách hoàn toàn hợp pháp. NewOcean IMMI tin rằng đây chính là cơ hội tuyệt vời cho các nhà đầu tư Việt Nam tiếp cận thị trường tiềm năng bật nhất nước Úc.

Với đội ngũ tư vấn viên am hiểu thị trường, chuyên nghiệp, uy tín và tận tâm. Với phương châm làm việc luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. NewOcean IMMI chắc chắn là một lựa chọn tối ưu cho bất kỳ nhà đầu tư nào đang tìm kiếm ngôi nhà mơ ước tại mảnh đất thiên đường nước Úc.

Lên kế hoạch định cư ngay hôm nay
Đội ngũ chuyên gia định cư & luật sư di trú sẵn sàng hỗ trợ quý vị

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN ĐỊNH CƯ

Không thể lưu đăng ký của bạn. Vui lòng thử lại.
Đăng ký thành công.

Đăng ký nhận tin

Nhận tin định cư & các chương trình ưu đãi từ NewOcean IMMI

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN