Chương trình định cư Úc diện Visa 188

Chương trình định cư Úc diện Visa 188

Chương trình Đầu Tư định cư Úc Visa 188 là chương trình dành cho Doanh nhân kinh doanh thành công tại Việt Nam, nhà quản lý cấp cao, chủ doanh nghiệp đáp ứng yêu cầu tối thiểu của Visa 188. Đương đơn được sống, học tập và làm việc tại Úc, có cơ hội trở thành công dân Úc.

Nhằm giải đáp những thắc mắc của nhà đầu tư quan tâm, New Ocean IMMI đã tổng hợp những vấn đề liên quan đến định cư Úc diện Visa 188 (Chương trình đầu tư định cư Úc). Giúp đương đơn có cái nhìn tổng quát về chương trình và có hướng đi đúng đắn trên con đường định cư lâu dài tại Úc.

Chương trình định cư Úc diện Visa 188 là gì?

 Chương trình định cư Úc dành cho Doanh Nhân theo diện Visa 188 – Cho phép doanh nhân sở hữu và quản lý việc kinh doanh tại Úc bằng nhiều hình thức.

Đương đơn cùng các thành viên gia đình hợp pháp: Vợ/chồng và con cái dưới 23 tuổi còn độc thân (phụ thuộc) sẽ được cấp visa tạm trú (Visa 188 – Provisional visa) với thời hạn 4 năm 3 tháng. Có thể gia hạn trong 2 năm sau đó tùy vào hình thức. Hoặc tiếp tục nộp đơn xin visa thường trú vĩnh viễn (Visa 888 – Permanent Residence).

Chương trình định cư Úc diện Visa 188

Chương trình định cư Úc diện Visa 188

Điểm mạnh của định cư Úc diện Visa 188 là thời gian thụ lý hồ sơ nhanh chóng. Hồ sơ đơn giản và dễ chứng minh tài chính.

Thông qua mức đầu tư hợp lý, doanh nhân và các thành viên gia đình sẽ có cơ hội được định cư tại Úc. Hưởng các quyền lợi về giáo dục, y tế, an sinh xã hội của Úc. Visa 188 là bước đầu để xin visa thường trú tại Úc cho cả gia đình.

Chương trình định cư Úc diện Visa 188 gồm những loại nào?

Có ba kênh nhập cư liên quan đến định cư Úc diện Visa 188 của Úc là:

  •  Visa 188A – Visa đổi mới doanh nghiệp:

Đối tượng của Visa này là những người đã có kinh nghiệm về kinh doanh. Muốn phát triển cũng như quản lý một doanh nghiệp đang hoạt động trước đó tại Úc.

  • Visa 188B – Visa đầu tư thông thường:

Áp dụng với những đối tượng là người đã có kinh nghiệm về đầu tư, kinh doanh tốt doanh nghiệp.  khi Cam kết đầu tư 1, 5 triệu AUD vào Trái phiếu bang mà mình được bảo lãnh. Việc đầu tư này sẽ phải được duy trì trong suốt quá trình 4 năm tạm trú.

  • Visa 188C– Đầu tư Trọng yếu:

Áp dụng cho những đối tượng có kinh nghiệm quản lý và đầu tư tốt. Đương đơn chấp nhận đầu tư tối thiểu 5 triệu AUD vào các khoản theo chỉ định của Chính phủ Úc.

Loại VISA này đòi hỏi các tiêu chí cao để có thể đạt được một kết quả như mong muốn. Điều quan trọng đối với người nộp đơn là người đó nên được chính phủ đề cử là chính hãng. Các doanh nhân xin visa nên có kinh nghiệm trong kinh doanh và có thể đầu tư khoảng 1, 5 triệu AUD. Người nộp đơn phải có khả năng đáp ứng các yêu cầu bổ sung của các kênh quan trọng. Thời hạn hiệu lực của thị thực này khoảng 4 năm 3 tháng. Có thể được mở rộng hơn nữa theo yêu cầu của các doanh nhân.

Đối tượng của chương trình định cư Úc diện Visa 188

– Các cổ đông, chủ doanh nghiệp có kinh nghiệm kinh doanh/quản trị doanh nghiệp thành công.

– Các doanh nhân đã có kinh nghiệm đầu tư vào cổ phiếu, bất động sản, góp vốn doanh nghiệp

– Đủ tài chính để đầu tư hoặc kinh doanh tại Úc.

– Mong muốn ổn định cuộc sống tại Úc.

– Chủ doanh nghiệp phải đăng ký theo đúng quy trình đăng ký doanh tại Úc.

Cơ hội cho các doanh nhân Việt phát triển

Cơ hội cho các doanh nhân Việt phát triển

Định cư Úc diện Visa 188 cung cấp một số lợi ích nhất định cho các doanh nhân Việt:

  • Một trong những lợi ích của VISA 188 là cho phép cá nhân ở lại trong lãnh thổ Úc trong một thời gian không xác định. Người đó cần phải nộp các đơn và giấy tờ cần thiết theo yêu cầu.
  • Visa này cho phép làm việc và học tập tại Úc một cách hợp pháp.
  • Các doanh nhân có thể đăng ký vào Medicare một cách dễ dàng theo quy trình chăm sóc sức khỏe của Úc.
  • Các doanh nhân sau khi xin thị thực có thể dễ dàng nộp đơn xin nhập quốc tịch khi họ đủ điều kiện.
  • Thị thực này cho phép các doanh nhân bảo lãnh cho người thân của họ. Những người hội đủ điều kiện thường trú.
  • Các doanh nhân có thể đi du lịch trong và ngoài nước Úc trong vòng bốn năm.

Quy trình xin Visa thường trú nhân – VISA 888

Sau khi đã nhận được Visa thường trú nhân Visa 188. Đương đơn có thể nộp hồ sơ nhận Visa thường trú nhân 888.

  1. Diện đầu tư 1.500.000 AUD hoặc 5.000.000 AUD (visa 188 4 năm)
    • Sống đủ thời gian theo quy định
    • Không vi phạm luật pháp Úc
    • Duy trì khoản tiền đầu tư theo đúng thời gian quy định.
  1. Doanh nhân
    • Kinh doanh tối thiểu 2 năm
    • Sống 1 năm tổng cộng trong 2 năm trước ngày nộp đơn xin thường trú
    • Doanh nghiệp tại úc phải thỏa mãn 1 số điều kiện.

Nếu quý vị cần thông tin về chương trình định cư Úc diện Visa 188 hoặc cần tư vấn thêm về các lựa chọn visa cho mình. Quý vị có thể liên hệ đến New Ocean IMMI. Đơn vị với gần 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực định cư Úc.\

Vui lòng liên hệ HOTLINE: 0966721155 – 0964560066 – 0964560022 để được trợ giúp.

>>> Có thể quý vị quan tâm:

Thông tin định cư Úc diện tay nghề

Thông tin định cư Úc diện bảo lãnh

Visa 485 dành cho du học sinh

Tìm hiểu về cuộc sống định cư tại Úc

Thông tin về doanh nhân Việt tại Úc