IMMIGRATION & INVESTMENT

TP.HCM: 096 456 1122 – Hà Nội: 096 456 0066

Chương trình định cư Mỹ EB5 mở cửa nhận hồ sơ từ 15/05/2022

Dù có rất nhiều chương trình định cư Mỹ nhưng EB5 vẫn là lựa chọn tốt nhất. Đây là chương trình có lộ trình an toàn và gọn gàng. Lấy thẻ xanh chính thống và nay lại còn được rút ngắn thời gian thụ lý hồ sơ. Cơ hội lớn này vô cùng hấp dẫn dành cho các nhà đầu tư. Các nhà đầu tư hãy luôn cập nhật về EB5 và ghi nhớ thông tin chương trình mở cửa nhận hồ sơ là từ 15/05/2022.

Chương trình Định cư Mỹ EB-5 mở cửa nhận hồ sơ từ 15/05/2022
Chương trình Định cư Mỹ EB5 mở cửa nhận hồ sơ từ 15/05/2022

Những lợi thế dành cho nhà đầu tư khi đón đầu chương trình Định cư Mỹ EB5

Không chỉ đưa ra những biện pháp tăng tốc thời gian xét duyệt hồ sơ. Hiện tại Việt Nam đã không còn tình trạng bị tồn đọng hồ sơ nữa. Nên nhà đầu tư EB5 từ Việt Nam chắc chắn sẽ nhận được một loạt những lợi thế cực lớn bao gồm:

Mức yêu cầu đầu tư chỉ còn 800.000 USD so với 900.000 USD luật lệ trước

Mức đầu tư tối thiểu hiện tại của Chính phủ Mỹ, 800.000USD (vào các dự án nằm ở khu vực khuyến khích đầu tư – TEA) đang giữ mức thấp nhất trong vòng 2 năm trở lại và sẽ tiếp tục là mức thấp nhất khi 5 năm tới, theo luật mới, số tiền đầu tư này sẽ tự động điều chỉnh tăng lên theo tỷ lệ lạm phát.

Rút ngắn thời gian xét hồ sơ chỉ còn 6 tháng

Như đã nêu trên theo cập nhật về EB5. Sở di trú Mỹ đã và đang thực hiện một loạt các biện pháp rút ngắn thời gian xét duyệt hồ sơ chương trình EB5 theo mục tiêu của sở di trú là sẽ xử lý hồ sơ chỉ trong vòng 6 tháng. Điều này đồng nghĩa với việc khi nhà đầu tư Việt Nam nộp hồ sơ vào thời điểm này. Thì hồ sơ sẽ được thụ lý ở mức nhanh nhất.

Không chỉ có thời gian xử lý hồ sơ nhanh. Hồ sơ của nhà đầu tư Việt Nam sẽ được chuyển giao ngay đến cơ quan xét duyệt visa. Sau đó trong vòng 6 tháng sẽ được lên lịch phỏng vấn tại Lãnh sứ quán. Nếu trước kia thì nhà đầu tư có thể mất tới 1-2 năm để phân bổ visa. Thời gian đã rút ngắn lại tới 6 tháng đến 1 năm. Do đó nếu nhà đầu tư có con sát 21 tuổi thì vẫn có cơ hội được cấp visa định cư cùng gia đình dù đã đến tuổi giới hạn tối đa có thể đi kèm hồ sơ.

Thị thực visa EB5 năm 2022 tăng

Danh mục E5 (EB5) có 19.880 visa được phân bổ, dự kiến đạt kỷ lục trong năm nay 2022 (thậm chí cao hơn 18.602 cho năm trước đó). Năm tài chính 2022 cung cấp một lượng visa được chấp thuận đạt kỷ lục.

Hoàn lại toàn bộ vốn và lợi nhuận trong vòng 5 năm

Trong khi một số chương trình đầu tư sẽ mất nhiều năm để mang lại cho bạn lợi tức đầu tư. Thì đó không phải là trường hợp của chương trình EB5. Các khoản đầu tư theo chương trình này nhìn chung sẽ thu được lợi tức tài chính trong vòng dưới 5 năm. Quý vị cũng sẽ thấy “lợi nhuận” bổ sung. Cơ hội thường trú nhân, hưởng các đặc quyền từ giáo dục, xã hội, y tế hiện đại của Mỹ. Và cuối cùng là việc trở thành công dân Mỹ trong tương lai của cả gia đình nhà đầu tư.

Nhiều dự án tốt – hấp dẫn thu hút nhà đầu tư

NewOcean IMMI đang có sẵn dự án tốt. Thoả điều kiện luật mới, và rất hấp dẫn ngay cả với những nhà đầu tư mới tìm hiểu. Điển hình là dự án Trạm dự trữ và vận chuyển dầu khí Jefferson Terminal (giai đoạn 2). Dự án đã gọi vốn thành công hơn 26 triệu đô ở giai đoạn I. Và tiếp tục phát triển qua giai đoạn II với mức gọi vốn cho chương trình EB5 là 28 triệu đô.

  • Vị trí chiến lược tại trung tâm xăng dầu lớn nhất nước Mỹ, đã có những khách hàng lớn như ExxonMobil, Total và Motiva – những tập đoàn dầu khí hàng đầu thế giới.
  • Vốn EB5 được huy động và quản lý bởi CanAm, trung tâm vùng EB5 lớn nhất và uy tín nhất. CanAm đã huy động và quản lý hơn 3 tỷ USD vốn EB5 cho 60 dự án, tỷ lệ chấp thuận 100%, và hơn 2 tỷ USD đã được hoàn trả đầy đủ cho 4.414 nhà đầu tư.
  • Dự kiến tạo ra số việc làm gấp gần hơn 6 lần so với yêu cầu của chương trình EB5, an toàn thẻ xanh.
  • Jefferson Terminal là dự án EB5 đảm bảo đầy đủ các yêu cầu của Sở Di trú Mỹ (USCIS). Đảm bảo chắc chắn cho kế hoạch định cư Mỹ cho nhà đầu tư và gia đình.

Đây chính là thời điểm tốt nhất để nhà đầu tư chuẩn bị hồ sơ sẵn sàng, đảm bảo hoàn tất và nộp sớm nhất ngay sau khi chương trình được gia hạn. NewOcean IMMI sẽ tiếp tục cập nhật các thông tin mới nhất đến các anh chị nhà đầu tư.

Nếu anh/chị có quan tâm đến chương trình đầu tư lấy Visa Định cư EB5. Mời anh chị để lại thông tin đăng ký. Chuyên viên tư vấn định cư Mỹ của NewOcean IMMI sẽ liên hệ anh/chị để tư vấn giải pháp. Giúp anh/chị thẩm định mức độ thành công của hồ sơ gia đình trước khi quyết định. (Hà Nội) 096.456.0022 / (HCM) 096.672.1155

Lên kế hoạch định cư ngay hôm nay
Đội ngũ chuyên gia định cư & luật sư di trú sẵn sàng hỗ trợ quý vị

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN ĐỊNH CƯ

Không thể lưu đăng ký của bạn. Vui lòng thử lại.
Đăng ký thành công.

Đăng ký nhận tin

Nhận tin định cư & các chương trình ưu đãi từ NewOcean IMMI

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN