IMMIGRATION & INVESTMENT

TP.HCM: 096 483 2355 – Hà Nội: 096 456 0066

Search
Close this search box.

Chương trình đề cử tỉnh bang British Columbia diện tay nghề (BC PNP)

Chương trình BC PNP viết tắt (Britist Columbia Provincial Nominee Program) gọi là đề cử định cư tỉnh bang British Columbia dành cho di dân thế giới. Khi tham gia chương trình này họ có thể nhận thẻ PR tại Canada với thủ tục và thời gian sẽ tối ưu nhanh hơn những chương trình nhập cư khác.

Chương trình đề cử tỉnh bang British Columbia

Vì sao nên định cư tại tỉnh bang British Columbia?

British Columbia là nơi tọa lạc của thành phố lớn thứ 3 của đất nước, Vancouver. British Columbia cũng là một trong những tỉnh bang đa dạng về kinh tế và văn hóa nhất của Canada. Nền kinh tế của British Columbia tập trung vào lĩnh vực tài nguyên thiên nhiên với trọng tâm là lâm nghiệp và khai thác mỏ. Môi trường tự nhiên nơi đây với những khu rừng rộng lớn và khí hậu ven biển độc đáo. Nổi tiếng là một trong những nơi đẹp nhất ở Canada và trên thế giới. Toàn tỉnh có hơn 207000 công ty tạo ra thị trường việc làm dồi dào giúp du học sinh dễ dàng xin được việc sau khi tốt nghiệp. Đây là những lí do chính khiến Bang BC thu hút nhiều người đến nhập cư.

British Columbia cũng là tỉnh bang có tỷ lệ người nhập cư cao thứ 2 tại Canada và là 1 trong 7 tỉnh có chương trình hỗ trợ định cư của chính quyền tỉnh, thu hút nhiều nhân tài.

BC PNP là Chương trình đề cử tỉnh bang của British Columbia. Thông qua chương trình này, những người nhập cư tiềm năng với các kỹ năng và kinh nghiệm được tỉnh bang nhắm mục tiêu có thể nhận được Giấy đề cử tỉnh bang British Columbia, cho phép công dân nước ngoài đó đăng ký thường trú tại Canada.

Tỉnh bang British Columbia là một trong những tỉnh bang lớn ở Canada

Chương trình đề cử tỉnh bang British Columbia diện tay nghề (BC PNP)

+ Lợi ích của chương trình mang lại

  • Cơ hội định cư cho cả gia đình (Vợ/ chồng, con cái dưới 22 tuổi)
  • Giáo dục miễn phí cho con bạn từ bậc tiểu học đến bậc Phổ thông.
  • Sau 3 năm có cơ hội nhập tịch trở thành công dân Canada
  • Mức thu nhập ước tính 30000 CAD/ năm trở lên.
  • Hưởng các chính sách y tế, an sinh xã hội gần như công dân Canada
  • Môi trường sinh sống trong lành, cơ sở vật chất hiện đại

+ Điều Kiện Tham Gia Chương Trình:

  • Chứng chỉ IELTS 4.0
  • Tốt nghiệp trung học phổ thông trở lên.
  • Độ tuổi từ 18 đến 45
  • Có đủ nguồn tài chính để thanh toán tất cả các chi phí nhập cư (bao gồm cả chi phí đi lại) cho bản thân và gia đình.

+ Quy trình đề cử tỉnh bang British Columbia diện tay nghề (BC PNP)

BC PNP có hai danh mục nhập cư chính là Nhập cư theo diện kỹ năng và Express Entry BC. Cả hai đều được chia thành các danh mục phụ. Các danh mục này được quản lý theo Hệ thống nhập cư kỹ năng của BC (SIRS). Để đăng ký thông qua SIRS, trước tiên bạn phải đăng ký một tài khoản. Sau khi hoàn tất việc điền thông tin. Bạn sẽ được chấm điểm dựa trên các yếu tố như trình độ học vấn, kinh nghiệm làm việc và kỹ năng ngôn ngữ.

Các ứng viên đạt điểm cao nhất từ ​​mỗi hạng mục phụ. Sau đó sẽ được mời nộp đơn Đề cử tỉnh bang để đăng ký thường trú nhân khi British Columbia tiến hành một trong các cuộc công bố kết quả thường xuyên.

Nếu bạn nhận được lời mời. Bạn sẽ có 30 ngày kể từ ngày nhận được lời mời để gửi đơn đăng ký hoàn chỉnh qua hệ thống trực tuyến BC PNP.

Sau khi bạn nộp một bộ hồ sơ BC PNP hoàn chỉnh. Bạn sẽ được thông báo về quyết định của tỉnh trong vòng khoảng hai đến ba tháng. Nếu sự đề cử của bạn thành công, bạn sẽ đủ điều kiện để nộp đơn cho Bộ di trú, Tị nạn và Quốc tịch Canada (IRCC) để có tình trạng thường trú nhân theo diện người được đề cử tỉnh bang.

Đề cử có hiệu lực trong khoảng sáu tháng kể từ ngày xác nhận.

Với tư cách là một ứng cử viên của tỉnh bang. Bạn có thể nhận được thêm 600 điểm theo Hệ thống xếp hạng toàn diện (CRS). Do đó có số điểm đủ cao để nhận được Lời mời nộp đơn (ITA) trong đợt công bố kết quả Express Entry tiếp theo.

Với trình độ chuyên môn và sự hỗ trợ tận tâm của cố vấn di trú Canada. NewOcean IMMI sẽ giúp Khách hàng tối ưu định cư thông qua chương trình Đề cử tỉnh bang. Hotline: (Hà Nội) 096.456.0066 / (HCM) 096.672.1155 để được tư vấn chi tiết.

Lên kế hoạch định cư ngay hôm nay
Đội ngũ chuyên gia định cư & luật sư di trú sẵn sàng hỗ trợ quý vị

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN ĐỊNH CƯ

Không thể lưu đăng ký của bạn. Vui lòng thử lại.
Đăng ký thành công.

Đăng ký nhận tin

Nhận tin định cư & các chương trình ưu đãi từ NewOcean IMMI

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN