IMMIGRATION & INVESTMENT

TP.HCM: 096 483 2355 – Hà Nội: 096 456 0066

Search
Close this search box.

Chúc mừng nhà đầu tư V.N.T được cấp thị thực Visa 188A

Chúc mừng gia đình nhà đầu tư V.N.T đã nhận được Visa từ Bộ Nội Vụ Úc – Visa 188A diện đổi mới kinh doanh. Nhà đầu tư cùng gia đình đã hiện thực hóa được giấc mơ định cư Úc của mình.

Chúc mừng nhà đầu tư V.N.T được cấp thị thực Visa 188A

Chúc mừng gia đình nhà đầu tư V.N.T nhận được Visa từ Bộ Nội Vụ Úc

Thị thực liên tiếp được cấp cho các nhà đầu tư Việt Nam vào những ngày đầu năm thể hiện tốc độ xét duyệt hồ sơ khẩn trương của Bộ Nội vụ. Tin vui cũng phản ánh đúng kế hoạch thu hút lượng lớn nhân lực có kỹ năng, đóng góp tích cực vào quá trình phục hồi kinh tế của quốc gia này trong năm 2021!

Đây chính là thời điểm vàng để quý nhà đầu tư “hiện thực hóa” giấc mơ định cư tại quốc gia có chất lượng cuộc sống hàng đầu này. NewOcean IMMI luôn luôn sẵn sàng đồng hành cùng với nhà đầu tư.

Cơ hội cho các nhà đầu tư trước ngày 1/7/2021

Nửa năm tài chính là khoảng thời gian còn lại cuối cùng cho tất cả ứng viên. Nhà đầu tư cần nắm lấy cơ hội cuối cùng này và tận dụng thật hiệu quả nửa năm tài chính sắp tới để thực hiện Giấc mơ Úc của chính gia đình mình.

Chúng tôi với hơn 15 năm kinh nghiệm trong tư vấn định cư đã hỗ trợ hàng ngàn khách hàng trên khắp thế giới, trong đó có Việt Nam, đạt được tấm vé Thường trú nhân Úc thành công, đồng thời đảm bảo tỷ lệ visa thành công lên đến 100%

Quý vị hãy nhanh tay nộp hồ sơ trong thời gian sớm nhất để trở thành người kế tiếp sở hữu Visa Úc tại NewOcean IMMI.

Lên kế hoạch định cư ngay hôm nay
Đội ngũ chuyên gia định cư & luật sư di trú sẵn sàng hỗ trợ quý vị

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN ĐỊNH CƯ

Không thể lưu đăng ký của bạn. Vui lòng thử lại.
Đăng ký thành công.

Đăng ký nhận tin

Nhận tin định cư & các chương trình ưu đãi từ NewOcean IMMI

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN