IMMIGRATION & INVESTMENT
Hotline: 096 672 1155
Search
Close this search box.

Chúc mừng nhà đầu tư đã nhận được Visa 188 định cư Úc

NewOcean IMMI xin chúc mừng nhà đầu tư B.V.T đã nhận được Visa từ Bộ Nội Vụ Úc diện Kinh doanh đổi mới và đầu tư visa 188 bởi những nỗ lực và hợp tác của quý nhà đầu tư.

Chúc mừng nhà đầu tư đã nhận được Visa 188 định cư Úc

Chúc mừng nhà đầu tư của NewOcean IMMI

Với những khó khăn giữa tâm dịch của Úc, cùng với sự cố gắng của đội ngũ chuyên viên NewOcean IMMI. Nhà đầu tư đã nhận được Visa 188 định cư Úc sau một khoảng thời gian ngắn. Dự định của nhà đầu tư sẽ tới Úc vào giữa năm 2021. Một lần nữa chúc mừng quý nhà đầu tư cùng gia đình.

Sau khi công bố hạn ngạch nhập cư của chính phủ Úc. Đây chắc chắn là khoảng thời gian lý tưởng để Quý vị chuẩn bị chu toàn cho kế hoạch đầu tư và định cư tại Úc của mình. Quý vị hãy nhanh tay nộp hồ sơ trong thời gian sớm nhất để trở thành người kế tiếp sở hữu Visa Úc tại NewOcean IMMI.

Quyền lợi khi xin visa định cư Úc 2021

Qua những điều kiện kinh tế, văn hóa, xã hội, giáo dục… Úc đã và đang trở thành quốc gia đáng sống nhất thế giới ngày nay.

Định cư vĩnh viễn tại Úc:

Khi được cấp thường trú nhân, bạn được phép định cư tại Úc vĩnh viễn. Miễn là quý vị không xuất cảnh khỏi nước Úc. Thời hạn trên visa thường trú nhân là thời hạn bạn có quyền ra vào nước Úc mà không cần phải xin thêm một visa mới. Sau khi visa thường trú nhân hết hạn. Quý vị vẫn có thể định cư tại Úc, nhưng nếu muốn xuất cảnh. Bạn phải nộp xin Return Residence visa.

Quyền chăm sóc sức khỏe

Bảo hiểm y tế Medicare bao gồm tất cả các hạng mục chăm sóc sức khỏe sẽ mang đến quyền lợi bảo hiểm y tế rẻ hơn. Điều trị miễn phí tại các bệnh viện công và thuốc được trợ cấp.

Lợi ích an sinh xã hội

Sau hai năm định cư tại Úc với tư cách thường trú nhân. Một chương trình tổng thể của Sở An sinh Xã hội Úc. Được biết đến rộng rãi là Centrelink. Sẽ cung cấp cho bạn các trợ cấp xã hội cho sinh viên, khi ốm đau, bệnh tật và thất nghiệp. Các trợ cấp này có thể được mở rộng cho tất cả các thành viên trong gia đình.

Đủ điều kiện để thi lên quốc tịch Úc

Thường trú nhân có thể đủ điều kiện để đăng ký quốc tịch Úc. Nếu bạn sống hợp pháp tại Úc ít nhất 4 năm. Đã sống ở Úc ít nhất 12 tháng với tư cách thường trú nhân.

Cùng nhiều chính sách, an sinh xã hội khác…

Mong rằng đương đơn nói riêng cũng như quý vị nói chung sẽ hoàn thành được mục tiêu của mình. Mọi thông tin chi tiết, quý vị vui lòng liên hệ 096.672.1155 để được tư vấn và hỗ trợ.

Lên kế hoạch định cư ngay hôm nay
Đội ngũ chuyên gia định cư & luật sư di trú sẵn sàng hỗ trợ quý vị

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN ĐỊNH CƯ

Không thể lưu đăng ký của bạn. Vui lòng thử lại.
Đăng ký thành công.

Đăng ký nhận tin

Nhận tin định cư & các chương trình ưu đãi từ NewOcean IMMI

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN