IMMIGRATION & INVESTMENT

TP.HCM: 096 483 2355 – Hà Nội: 096 456 0066

Search
Close this search box.

Chúc mừng khách hàng P.Q.H nhận Visa đầu tư định cư Úc diện doanh nhân – Visa 188A

NewOcean IMMI chúc mừng khách hàng P.Q.H đã nhận được Visa định cư Úc diện doanh nhân đầu tư visa 188A. Quý nhà đầu tư đã có một khoảng thời khó khăn để có thể chờ nhận Visa từ Bộ Di trú Úc. Nhờ sự chuẩn bị hồ sơ rất kỹ và sự hướng dẫn rất cặn kẽ của các chuyên viên của NewOcean IMMI. Quý nhà đầu tư đã có thể nhận được Visa 188A giữa tâm dịch Covid-19.

Khách hàng P.Q.H nhận Visa đầu tư định cư Úc diện doanh nhân 188A

Chúc mừng khách hàng P.Q.H nhận Visa đầu tư định cư Úc diện doanh nhân – Visa 188A

Khi biết được tin nhận được Visa 188A – Anh P.Q.H vui mừng cho biết “Anh rất vui khi biết tin mình nhận được Visa 188A. Tình hình đang ngày càng khó khăn nhưng NewOcean IMMI đã hỗ trợ anh rất nhiều. Theo suốt quá trình làm hồ sơ cũng như thủ tục. Anh rất cảm kích sự tận tâm của đội ngũ tư vấn NewOcean IMMI. Xin cảm ơn các chuyên viên của NewOcean IMMI….

NewOcean IMMI một lần nữa chúc mừng quý khách hàng và gia đình đã đạt được bước tiến hồ sơ quan trọng khi cùng làm việc với chúng tôi.

Chương trình đầu tư định cư Úc diện doanh nhân 2021 đã có những thay đổi

Như quý vị đã biết, chương trình đầu tư định cư Úc diện doanh nhân 2021 đã có những thay đổi bắt đầu từ ngày 01/07/2021 (tức là ngày bắt đầu năm tài chính 2021-2022). Những chính sách thay đổi ngày càng siết chặt và khó khăn hơn.

Vì vậy, quý vị nên chuẩn bị hồ sơ để nộp trước trước ngày 01/07/2021 để tranh thủ những lợi thế hiện có. Đây là khoảng thời gian lý tưởng để quý vị chuẩn bị cho kế hoạch đầu tư và định cư Úc. Nhằm đảm bảo giấy tờ và hồ sơ của Quý vị trong suốt quá trình chuẩn bị được kỹ lưỡng. Quý vị vui lòng liên hệ qua hotline: (Hà Nội) 096.456.0066 / (Hồ Chí Minh) 096.672.1155

NewOcean IMMI là một trong những công ty tư vấn định cư Úc hàng đầu. Gần 15 năm hoạt động và phát triển. New Ocean IMMI luôn trau dồi, phát triển và nghiên cứu những cách thức mới. Giúp những doanh nghiệp có nhu cầu định cư Úc diện đầu tư. Chúng tôi cam kết mang đến cho quý vị dịch vụ hoàn hảo nhất. Biến giấc mơ định cư Úccủa quý vị trở thành hiện thực.

Lên kế hoạch định cư ngay hôm nay
Đội ngũ chuyên gia định cư & luật sư di trú sẵn sàng hỗ trợ quý vị

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN ĐỊNH CƯ

Không thể lưu đăng ký của bạn. Vui lòng thử lại.
Đăng ký thành công.

Đăng ký nhận tin

Nhận tin định cư & các chương trình ưu đãi từ NewOcean IMMI

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN