IMMIGRATION & INVESTMENT

Hà Nội: 096 456 0022 – TP.HCM: 096 672 115
  • Home
  • Chúc mừng khách hàng nhận được thư mời xin nộp visa định cư Úc

Chúc mừng khách hàng nhận được thư mời xin nộp visa định cư Úc

Thời gian gần đây có rất nhiều khách hàng nộp visa xin định cư tại Úc. Mới đây, tại NewOcean IMMI, lượng khách hàng đăng ký định cư Úc ngày càng tăng. Xin chúc mừng vị khách đã nhận được thư mời xin nộp visa chỉ sau 1 ngày nộp hồ sơ. 

xin-visa-dinh-cu-uc-tro-thanh-xu-huong-nam-2019
Xin visa định cư Úc trở thành xu hướng năm 2019

NewOcean IMMI chúc mừng đương đơn đã nhận được thư mời xin nộp visa định cư Úc

Hiện nay tại Việt Nam có rất nhiều đương đơn thành đạt mong muốn được định tư tại Úc để phát triển sự nghiệp cũng như được trở thành một công dân Úc chính hiệu với đầy đủ các quyền lợi và nghĩa vụ.

NewOcean IMMI xin chúc mừng khách hàng nộp đơn định cư Úc diện doanh nhân đã nhận được Thư Mời Xin Nộp Visa tại Úc chỉ sau 1 ngày nộp hồ sơ. Chúng tôi rất hân hạnh khi được các đương đơn tín nhiệm và lựa chọn là đơn vị đồng hành thực hiện kế hoạch định cư Úc diện doanh nhân.

Đương đơn đã rất nỗ lực hoàn thành xuất sắc các điều kiện để tự tin nộp visa xin định cư Úc. Và kết quả là chỉ sau 1 ngày, đương đơn đã nhận được thư mời nộp visa định cư Úc.

Đặc biệt, để có thể hỗ trợ cho các doanh nhân Việt Nam trong tương lai hiểu rõ hơn về các vấn đề di trú đúng luật Úc, NewOcean IMMI vẫn đang và sẽ tiếp tục đồng hành cùng quý vị trên chặng đường thực hiện ước mơ định cư Úc.

duong-don-da-nhan-duoc-thu-moi-nop-visa-dinh-cu-uc
Đương đơn đã nhận được thư mời nộp visa định cư Úc

Quyền lợi khi xin visa định cư Úc 2019

Qua những điều kiện kinh tế, văn hóa, xã hội, giáo dục… Úc đã và đang trở thành quốc gia đáng sống nhất thế giới ngày nay. Vậy quyền lợi khi xin visa định cư Úc 2019 là gì? Sau đây là một số quyền lợi quý vị sẽ được hưởng khi xin visa định cư Úc 2019:

  • Định cư vĩnh viễn tại Úc: Khi được cấp thường trú nhân, bạn được phép định cư tại Úc vĩnh viễn, miễn là quý vị không xuất cảnh khỏi nước Úc. Thời hạn trên visa thường trú nhân là thời hạn bạn có quyền ra vào nước Úc mà không cần phải xin thêm một visa mới. Sau khi visa thường trú nhân hết hạn, quý vị vẫn có thể định cư tại Úc, nhưng nếu muốn xuất cảnh, bạn phải nộp xin Return Residence visa.
  • Hưởng bảo hiểm y tế Medicare: Với Medicare, quý vị sẽ được giảm phí khám bệnh tại các phòng khám tư nhân, hoặc được khám miễn phí tại nhiều bệnh viện và phòng khám khắp nước Úc.
  • Mua bán bất động sản tại Úc: Quý vị có thể mua nhà đất tại Úc khi chưa là thường trú nhân. Tuy nhiên, thủ tục mua nhà cho du học sinh thường khá rườm rà, cần tham khảo sự hướng dẫn của Bộ Di trú Úc.
  • Giảm học phí đại học: Sinh viên thường trú nhân sẽ được tính là sinh viên bản xứ và sẽ trả học phí thấp hơn nhiều so với sinh viên quốc tế.
  • Không hạn chế về số giờ làm cũng như cơ hội việc làm ở Úc: Thường trú nhân không bị hạn chế về số giờ làm như du học sinh. Ngoài ra, với visa thường trú nhân trong tay, bạn giờ đây có thể nộp xin các công việc chỉ mở cho công dân hoặc thường trú nhân Úc.
  • Giảm phí chăm sóc mầm non: Chăm sóc trẻ em ở Úc đang là ngành có nhu cầu rất cao. Do đó, phí mầm non thường rất đắt cho các bậc phụ huynh có con nhỏ. Ngoài ra, tuỳ vào mức thu nhập của quý vị, còn có nhiều chương trình hỗ trợ tài chính khác cho các gia đình có con nhỏ.
quyen-loi-khi-xin-visa-dinh-cu-uc-nam-2019
Quyền lợi khi xin visa định cư Úc năm 2019

 

Với gần 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn định cư – NewOcean IMMI đã hỗ trợ thành công hàng ngàn khách hàng trên khắp lãnh thổ Việt Nam. Chúng tôi luôn đảm bảo tỉ lệ visa thành công lên đến 100%.

Một lần nữa, NewOcean IMMI xin chúc mừng đương đơn chỉ sau 1 ngày nộp hồ sơ đã nhận được thư mời nộp visa định cư Úc. Mong rằng đương đơn nói riêng cũng như quý vị nói chung sẽ hoàn thành được mục tiêu của mình. Mọi thông tin chi tiết, quý vị vui lòng liên hệ hotline: 096.672.1155 để được chúng tôi tư vấn và hỗ trợ các thủ tục đăng ký xin visa định cư Úc ngay nhé.

ĐĂNG KÝ HỘI THẢO TRỰC TUYẾN ÚC

Đầu tư định cư tại bang Nam Úc và những thay đổi về Luật Di trú của Bang

Thời gian: 10h30, thứ 3, ngày 12.10.2021

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN ĐỊNH CƯ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Call Now Button