IMMIGRATION & INVESTMENT

TP.HCM: 096 456 1122 – Hà Nội: 096 456 0066

Chúc mừng gia đình nhà đầu tư N.M.C.K được cấp thị thực 188A – Định cư Úc diện doanh nhân

Tiếp tục những tin vui đến từ Bộ Nội Vụ Úc khi nhà đầu tư N.M.C.K đã nhận được thị thực 188A – Định cư Úc diện doanh nhân. Với visa 188A, nhà đầu tư cùng toàn bộ thành viên gia đình sẽ tới nước Úc để sinh sống, làm việc và học tập tự do tại môi trường phát triển nhất thế giới.

Con đường thực hiện hóa giấc mơ định cư Úc của nhà đầu tư N.M.C.K

Tin tưởng vào giải pháp thuyết phục và chuyên môn của đội ngũ. Quý nhà đầu tư N.M.C.K đã quyết định lựa chọn NewOcean IMMI làm đơn vị đồng hành cùng “hiện thực hóa” giấc mơ định cư Úc. Sau gần 2 năm, vào tháng 5/2022, bộ hồ sơ của quý nhà đầu tư đã được Bộ Nội vụ Úc xét duyệt với kết quả tích cực: Toàn bộ gia đình 4 thành viên của quý nhà đầu tư được cấp thị thực 188A!

Với thị thực Nhà Đầu tư (188A), gia đình quý nhà đầu tư N.M.C.K sẽ nhận những đặc quyền:

– Cả gia đình cùng tới Úc để “hiện thực hóa” giấc mơ định cư Úc

– Gia đình sinh sống tại Úc, một trong những quốc gia đáng sống nhất trên thế giới

– Vợ/chồng của nhà đầu tư tự do kinh doanh, làm việc tại Úc

– Con cái được học tập và phát triển toàn diện với hệ thống giáo dục chất lượng hàng đầu của Úc

– Cơ hội trở thành thường trú nhân thông qua thị thực 888 sau 3 năm cư trú

Là quốc gia sở hữu cộng đồng người Việt đông đảo, có mối quan hệ song phương ngày càng tốt đẹp với Việt Nam và nhiều cơ hội đầu tư – kinh doanh tiềm năng, giờ đây, ngày càng có nhiều doanh nhân Việt vững tin với lựa chọn đến Úc để đầu tư, mở rộng doanh nghiệp và sinh sống cùng gia đình.

Thị thực 188 – Cơ hội đầu tư – kinh doanh & tiến tới lấy thẻ thường trú nhân Úc

Hiện tại, các chương trình visa 188 (188A, B …) là cơ hội duy nhất để quý nhà đầu tư có thể đến Úc đầu tư, kinh doanh và lấy thẻ thường trú nhân sau 3 năm cư trú. Thấu hiểu tâm lý e ngại của nhiều nhà đầu tư khi chưa quen thuộc với môi trường kinh doanh mới, NewOcean IMMI đã thiết lập sẵn những mô hình kinh doanh hiệu quả, lợi nhuận ổn định trong các lĩnh vực xuất khẩu, kinh doanh nhà hàng, kinh doanh nông trại, phát triển bất động sản (nhà ở xã hội và các loại hình bất động sản khác).

Để được tư vấn cụ thể về cơ hội đầu tư – định cư tại Úc, giúp con cái học tập miễn phí, gia đình trở thành công dân Úc, kính mời quý vị vui lòng liên hệ theo hotline (Hà Nội) 096.456.0066 / (HCM) 096.672.1155 để được tư vấn trực tiếp.

Lên kế hoạch định cư ngay hôm nay
Đội ngũ chuyên gia định cư & luật sư di trú sẵn sàng hỗ trợ quý vị

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN ĐỊNH CƯ

Không thể lưu đăng ký của bạn. Vui lòng thử lại.
Đăng ký thành công.

Đăng ký nhận tin

Nhận tin định cư & các chương trình ưu đãi từ NewOcean IMMI

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN