IMMIGRATION & INVESTMENT

TP.HCM: 096 456 1122 – Hà Nội: 096 456 0066

Chúc mừng 2 khách hàng nhận visa 491 – Thị thực tay nghề Úc

Tin vui đầu tuần, NewOcean IMMI xin chúc mừng 2 khách hàng đã nhận được diện visa tay nghề Úc thị thực 491. Chúng tôi rất vui mừng khi trở thành đơn vị tư vấn di trú cho quý khách hàng có thể sang định cư, sinh sống và làm việc tại Úc trong thời gian sắp tới.

Khách hàng T.H.T nhận visa tay nghề 491 Úc

Khách hàng T.H.T nhận visa 491 bang Bắc Úc nghề Software Engineer chỉ sau 4 tháng xét duyệt hồ sơ. Kết quả nhận visa thành công chính là cột mốc đặc biệt quan trọng cho hành trình thực hiện ước mơ làm việc tại Úc của khách hàng T.H.T. Chỉ một bước cuối cùng nữa, anh và gia đình sẽ chính thức mở cánh cửa định cư Úc để sinh sống và làm việc lâu dài.

Khách hàngT.H.Trần
Diện visaVisa 491
Ngành nghềSoftware Engineer
Thời gian xét duyệt visa12 tháng
Khách hàng T.H.T nhận visa tay nghề 491 Úc
Khách hàng T.H.T nhận visa tay nghề 491 Úc

Khách hàng K.L.H nhận visa tay nghề 491 Úc

Với mong muốn giúp khách hàng có được visa diện tay nghề 491 nhanh chóng thông qua dịch vụ xin visa Úc tại NewOcean IMMI, đội ngũ chuyên viên của chúng tôi đã hoàn tất các loại giấy tờ một cách cẩn thận và hỗ trợ hướng dẫn chị K.L.H chuẩn bị hồ sơ và luyện tập phỏng vấn xin visa.

Với sự chuẩn bị hồ sơ kỹ lương, khách hàng K.L.H đã nhận được visa tay nghề 491 bang Nam Úc nghề Market Research Analysis.

Khách hàngK.L.Hoàng
Diện visaVisa 190
Ngành nghềMarket Research Analysis
Thời gian xét duyệt visa14 tháng
Khách hàng K.L.H nhận visa tay nghề 491 Úc
Khách hàng K.L.H nhận visa tay nghề 491 Úc

Visa 491 Úc (Skilled Work Regional (Provisional) visa) là thị thực tạm trú có thời hạn 5 năm dành cho những người có tay nghề cao được chính quyền một trong các tiểu bang hoặc vùng lãnh thổ tại Úc đề cử. Người lao động sẽ sinh sống, học tập và làm việc tại vùng Regional của Úc (toàn bộ thị trấn, thành phố nhỏ và các khu vực nằm ngoài phạm vi 3 thành phố lớn là Sydney, Melbourne và Brisbane). Sau 3 năm tính từ ngày visa được cấp, người lao động có thể làm đơn xin lên thường trú nhân định cư Úc.

Một lần nữa, chúng tôi rất vui và vinh dự khi đã đồng hành cùng anh/chị qua chương trình định cư Úc diện tay nghề, từ quá trình tư vấn cho đến tiến hành làm các thủ tục. Xin cảm ơn anh/chị đã tin tưởng dịch vụ xin visa diện tay nghề Úc của NewOcean IMMI và chúc cho anh/chị có một chuyến đi tới Úc thuận lợi.

Lên kế hoạch định cư ngay hôm nay
Đội ngũ chuyên gia định cư & luật sư di trú sẵn sàng hỗ trợ quý vị

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN ĐỊNH CƯ

Không thể lưu đăng ký của bạn. Vui lòng thử lại.
Đăng ký thành công.

Đăng ký nhận tin

Nhận tin định cư & các chương trình ưu đãi từ NewOcean IMMI

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN