Bang Victoria

Chính quyền bang Victoria dự kiến sẽ mở cửa tiếp nhận hồ sơ định cư Úc diện doanh nhân Visa 188 và Visa 132 vào đầu T2/2019

Theo thông tin cập nhật mới nhất từ trang web chính thức của chính phủ Úc, Chính quyền Victoria đã và đang tạm dừng chương trình định cư Úc diện doanh nhân, dự kiến sẽ mở cửa lại tiếp nhận hồ sơ vào đầu tháng 2/2019.

Các diện visa sau đây hiện đã và đang tạm dừng:

– Visa tạm trú 188 – Diện đổi mới kinh doanh

– Visa tạm trú 188 – Diện đầu tư

– Visa tạm trú 188 – Diện nhà đầu tư trọng yếu

– Visa tạm trú 188 – Diện doanh nhân

– Visa 132 – Tài năng kinh doanh (Thường trú) – Diện lịch sử kinh doanh quan trọng

132 – Tài năng kinh doanh (Thường trú) – Diện doanh nhân đầu tư mạo hiểm

Việc tạm dừng các chương trình bảo lãnh bang cho diện đầu tư và kinh doanh đối với các đơn xin Đề cử Visa chỉ là tạm thời nhằm quản lý nhu cầu và duy trì dịch vụ tốt nhất.

Bang Victoria

Bang Victoria

Lời khuyên từ Luật sư Di Trú Úc

Luật sư Di Trú của New Ocean IMMI đưa ra lời khuyên cho các đương đơn và gia đình nên nộp càng sớm càng tốt vì đây chính là thời cơ đương đơn nên đưa ra quyết định và có sự chuẩn bị sớm để nộp hồ sơ ngay khi chính quyền tỉnh bang mở cửa trở lại.

New Ocean IMMI sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin mới nhất về chính sách định cư Úc, đừng quên theo dõi New Ocean IMMI để cập nhật thông tin thường xuyên cùng những phân tích chuyên môn từ chuyên gia nhằm hỗ trợ Quý khách hàng cân nhắc và đưa ra quyết định đúng đắn cho kế hoạch định cư của gia đình bạn.

New Ocean IMMI - hỗ trợ khách hàng tận tâm

New Ocean IMMI – hỗ trợ khách hàng tận tâm

New Ocean IMMI – Tư vấn định cư và quốc tịch Úc chuyên nghiệp tại Việt Nam

Công ty tiên phong về lĩnh vực định cư với gần 15 năm kinh nghiệm. Chúng tôi cam kết tỉ lệ Visa 100%. Cung cấp giải pháp định cư Úc toàn diện cho cả gia đình.

Đồng hành cùng Parish Patience – hãng luật Di trú danh tiếng hàng đầu tại Úc với uy tín gần 130 năm thành lập và hoạt động, đã hỗ trợ hàng ngàn khách hàng trên khắp thế giới, trong đó có Việt Nam, đạt được tấm vé Thường trú nhân Úc thành công. New Ocean IMMI và Parish Patience mong muốn trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy, dành cho quý khách những tư vấn cụ thể và thiết thực, những cơ hội kinh doanh – đầu tư, làm việc và trải nghiệm giá trị sống tốt đẹp tại môi trường quốc tế.

Vui lòng liên hệ HOTLINE: 0966721155 – 0964560066 – 0964560022 để được trợ giúp và đặt lịch tư vấn.