Chi phí định cư tại Úc cần bao nhiêu tiền?

Chi phí định cư Úc cần bao nhiêu tiền?

Úc là một trong những quốc gia phát triển và là nơi sinh sống lý tưởng nhất trên thế giới. Điều đó được thể hiện qua những quyền lợi mà chính phủ Úc dành cho những thường trú nhân khi định cư tại Úc. Tuy nhiên, chi phí định cư Úc tổng cộng cần bao nhiêu tiền? Quy trình hồ sơ, thủ tục cần bao nhiêu? Tất cả sẽ được giải đáp dưới bài viết này.

Chi phí định cư Úc cần bao nhiêu tiền?

Tùy vào chương trình định cư Úc mà đương đơn có thể lựa chọn để định cư. Hiện nay, có rất nhiều chương trình định cư Úc như định cư Úc diện bảo lãnh, định cư Úc diện tay nghề, định cư Úc diện doanh nhân… Nổi bật trong đó là chương trình định cư Úc diện doanh nhân. Chương trình định cư Úc theo diện doanh nhân là chương trình khuyến khích những đương đơn đã có nguồn vốn kinh doanh, kinh nghiệm quản lý đến phát triển kinh doanh mang văn hóa, ngôn ngữ mới giúp cho cộng đồng văn hóa Úc thêm đa dạng.

Chi phí định cư tại Úc cần bao nhiêu tiền?

Chi phí định cư Úc cần bao nhiêu tiền?

Với mức tối thiểu chỉ từ 200.000 AUD, đương đơn có thể định cư tại Úc và hưởng những quyền lợi mà thường trú nhân Úc có được. Đưa cả gia đình sang định cư tại Úc, được học tập và làm việc vĩnh viễn tại Úc, con cái được miễn học phí hoàn toàn dưới 18 tuổi, được chăm sóc sức khỏe theo chương trình Bảo hiểm sức khỏe Medicare cho cả gia đình….

  • Chi phí Chương trình định cư Úc diện doanh nhân

Hiện nay, có 2 chương trình đầu tư định cư tại Úc đó là: Visa 188 (định cư Úc diện doanh nhân) và Visa 132 (định cư Úc diện doanh nhân tài năng). Khi được chấp thuận đơn thì sẽ được cấp visa tạm trú 4 năm 3 tháng để bắt đầu công việc kinh doanh và được quyền sinh sống tự do tại Úc.

Visa 188: là thị thực diện doanh nhân đổi mới, yêu cầu đương đơn phải có tài sản ít nhất 800.000 AUD. Ngoài ra còn một số điều kiện khác như tuổi, điểm di trú theo quy định, doanh thu công ty…

Quý vị có thể tham khảo TẠI ĐÂY 

Visa 132: là thị thực diện doanh nhân tài năng, yêu cầu tài sản tối thiểu phải có là 1.500.000 AUD. Ngoài ra còn một số điều kiện đi kèm. Quý khách có thể tham khảo thêm TẠI ĐÂY.

Chương trình định cư Úc đang là chương trình có nhiều điểm mạnh như hồ sơ không quá phức tạp, thời gian xử lý nhanh, dễ dàng chứng minh thu nhập tài chính.

  • Chi phí sinh hoạt định cư tại Úc

Tùy theo từng thành phố muốn định cư sẽ có mức chi phí sinh hoạt khác nhau dao động từ 2.000 – 3.000 AUD. Đương đơn sau khi ổn định tại Úc, cần chuẩn bị rất nhiều thứ để ổn định cuộc sống tại Úc. Đến một quốc gia khác và bắt đầu một cuộc sống mới là một trải nghiệm mới mẻ đối với hầu hết chúng ta. Dựa theo kinh nghiệm của mình, chúng tôi liệt kê một số vấn đề để quý vị cần biết và chuẩn bị khi bắt đầu cuộc sống mới tại Úc.

  • Nộp hồ sơ xin số hồ sơ thuế
  • Đăng ký với Medicare
  • Liên lạc với Centrelink
  • Liên lạc với Health Undertaking Service
  • Ghi danh cho con/các con đi học
  • Nộp hồ sơ xin bằng lái
  • Mở tài khoản ngân hàng
  • Tìm bác sĩ gia đình…

Đây là mức chi phí định cư tại Úc mà chúng tôi đưa ra cho khách hàng tham khảo trước. Vì vậy, nếu muốn biết chi phí một cách đầy đủ và chính xác hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

Với những thông tin mà chúng tôi cung cấp trên sẽ giúp cho đương đơn hiểu hơn về định cư Úc cũng như biết được chi phí định cư là bao nhiêu tiền. Hy vọng, bài viết trên mang lại những thông tin bổ ích dành cho khách hàng.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn định cư. NewOcean IMMI sẽ hỗ trợ khách hàng một cách chuyên nghiệp nhất. Chúng tôi bảo đảm hồ sơ xin visa định cư Úc của khách hàng luôn được duyệt 100% một cách nhanh chóng.

Hotline: 0966721155 – 0964560066 – 0964560022 để được trợ giúp đặt lịch tư vấn. Trân trọng!

Có thể quý vị quan tâm:

> Những lý do để định cư Úc 2019

> Quy trình chuẩn bị hồ sơ định cư Úc diện doanh nhân

> So sánh các loại Visa tay nghề định cư Úc

> Thông tin đầy đủ về định cư Úc diện bảo lãnh gia đình

> Tìm hiểu về cuộc sống định cư Úc