NEWOCEAN IMMI - Chuyên gia tư vấn định cư!

1. Có những con đường nào có thể giúp gia đình tôi định cư lấy quốc tịch thứ hai?
Những con đường có thể nhập quốc tịch cho cả gia đình bao gồm: diện đầu tư kinh doanh, bảo lãnh, tay nghề, bất động sản,…

2. Tôi băn khoăn giữa định cư Úc và Canada, tôi nên chọn quốc gia nào?
Úc và Canada đều nằm trong top các quốc gia đáng sống nhất trên thế giới. Tùy thuộc vào từng gia đình, quý anh/chị có thể lựa chọn môi trường sống phù hợp với gia đình. Về khoảng cách địa lý Úc chỉ cách Việt Nam 8 tiếng bay và chênh lệch 2-4 tiếng đồng hồ, nhiệt độ không quá lạnh như Canada. Cộng đồng người Việt ở Úc khá đông đảo hơn 230 ngàn người.

3. New Ocean bảo mật thông tin như thế nào?
Đối với từng hồ sơ New Ocean Immi sẽ đưa ra những đánh giá, thẩm định và định hướng trên từng hồ sơ. New Ocean tư vấn trực tiếp 1-1 trên hồ sơ từng gia đình. Mọi thông tin anh/chị cung cấp được hoàn toàn bảo mật và chỉ sử dụng vào mục đích triển khai hồ sơ cho gia đình.

4. Nếu con tôi đang học dở lớp 11 bên này thì sang đó học theo chương trình nào?
Tùy từng trường học mà gia đình và các con lựa chọn, nhà trường sẽ kiểm tra và định hướng chương trình phù hợp với trình độ học tập của các con. Nếu không biết tiếng Anh thì các con sẽ được tham gia vào khóa học bổ trợ ngôn ngữ hoàn toàn miễn phí.

5. New Ocean Immi có những văn phòng đại diện tại đâu?
Hiện nay new Ocean Immi có văn phòng đại diện tại các quốc gia: Mỹ, Úc, Canada. Trụ sở chính tại Việt Nam với 2 chi nhánh tại TP. Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.

6. Hằng năm New Ocean Immi có tổ chức hội thảo không?
New Ocean Immi liên tục tổ chức các chuỗi hội thảo tại khắp các tỉnh thành trên toàn quốc. Với 3 chuỗi hội thảo lớn được tổ chức định kỳ vào 3 đợt trong 1 năm. Ngoài ra, chúng tôi còn tổ chức các hội thảo thường niên và các buổi chia sẻ trực tiếp hàng tháng tại 4 thành phố lớn: Hà Nội, Hải Phòng, Bình Dương và Hồ Chí Minh.

7. Tôi có thể đăng ký gặp luật sư trực tiếp được không?
Quý anh/chị vui lòng để lại số điện thoại và email hoặc đăng ký vào form đăng ký. Chuyên viên tư vấn New Ocean Immi sẽ gọi điện tư vấn Quý anh/chị cụ thể sơ bộ trên từng hồ sơ trước khi tham vấn luật sư. Việc gặp gỡ luật sư cần được đánh giá hồ sơ trước. Trong ngắn hạn, chúng tôi có thể hỗ trợ kết nối đặt lịch hẹn cho anh/chị với luật sư qua cuộc gọi skype. Tuy nhiên, quý vị có thể đặt lịch hẹn gặp luật sư trong các cuộc hội thảo có mặt luật sư của New Ocean IMMI.

8. Tôi không có tiếng Anh có thể đi định cư được không?
Hiện nay đối với chương trình định cư không nhất thiết bắt buộc phải có tiếng Anh. Tùy vào hồ sơ và mỗi chương trình định cư khác nhau, New Ocean Immi sẽ tư vấn cụ thể.

9. Đầu tư bất động sản có định cư được không?
Có. New Ocean Immi có các gói đầu tư bất động sản có thể giúp quý vị định cư cho cả 3 thế hệ với thời gian chỉ trong 2 tháng.

10. Hiện nay tôi 56 tuổi thì có chương trình nào phù hợp không?
Hầu hết các chương trình định cư hiện nay của New Ocean Immi đều không giới hạn tuổi tác. Quý anh/chị hoàn toàn có thể lựa chọn chương trình định cư phù hợp với gia đình.

Mọi thắc mắc về dịch vụ và các câu hỏi liên quan tới định cư, di trú vui lòng liên hệ với New Ocean IMMI. Chúng tôi luôn sẵn lòng giải đáp mọi câu hỏi của quý vị./

New Ocean IMMI