Share on facebook
Share on email
Share on print

Những chương trình đầu tư định cư Úc được quan tâm nhất

Với chính sách an sinh xã hội vượt trội, Úc thu hút những nhà đầu tư có năng lực kinh doanh và tài chính qua chương trình đầu tư định cư Úc. Đầu tư định cư Úc mở ra cơ hội cho các doanh nhân cùng gia đình đến quốc gia này để sinh sống, làm việc và học tập. Dưới đây là các chương trình đầu tư định cư Úc phổ biến.

Những chương trình đầu tư định cư Úc được quan tâm nhất

Với mức đầu tư chỉ từ 3,2 tỷ đồng (200.000AUD) đến 79,4 tỉ đồng (5 triệu AUD). Thời gian thụ lý hồ sơ tối thiểu là 8 tháng. Cả gia đình sẽ có visa tạm trú hoặc thường trú nhân Úc. Khi thỏa các điều kiện về cư trú, cả gia đình có thể xin nhập tịch Úc. Các chương trình đầu tư định cư Úc hiện nay chủ yếu hướng vào hai đối tượng: chủ doanh nghiệp và doanh nhân có năng lực tài chính lớn.

Các chương trình đầu tư định cư Úc phổ biến
Các chương trình đầu tư định cư Úc phổ biến
 • Dành cho chủ doanh nghiệp

Hình thức là thành lập hoặc đầu tư vào một công ty tại Úc. Thời gian lấy visa 23-25 tháng. Có 2 loại:

1. Visa doanh nhân 188A:

 • Mức đầu tư: Từ 3,2 tỉ đồng (200.000AUD)
 • Quyền lợi: Nhà đầu tư cùng vợ/chồng và con dưới 23 tuổi được cấp visa tạm trú Úc. Được lên thường trú nhân sau khi thỏa các điều kiện kinh doanh tại Úc.
 • Ưu điểm: Đây là chương trình đầu tư định cư Úc có hạn mức đầu tư thấp nhất
 • Dành cho doanh nhân có năng lực tài chính lớn

Hình thức là đầu tư vào trái phiếu Chính phủ hoặc các quỹ đầu tư và duy trì khoản đầu tư trong 4 năm. Nhà đầu tư cùng vợ/chồng và con dưới 23 tuổi được cấp visa tạm trú Úc (thời gian lấy visa 6-9 tháng hoặc 23-25 tháng) và lên thường trú nhân sau khi khoản đầu tư đáo hạn. Có 2 loại:

1. Visa diện đầu tư trái phiếu 188B:

Các loại hình đầu tư định cư Úc

 • Mức đầu tư: 23,8 tỉ đồng (2,5 triệu AUD), vào trái phiếu Chính phủ
 • Quyền lợi: Nhà đầu tư vẫn nhận được lãi suất từ việc đầu tư trái phiếu
 • Ưu điểm: Hình thức đầu tư tuyệt đối an toàn vì khoản đầu tư được đảm bảo bởi Chính phủ.

2. Visa đầu tư 188C vào các hạng mục đầu tư chỉ định:

Các loại hình đầu tư định cư Úc

 • Mức đầu tư: 79,4 tỉ đồng (5 triệu AUD), vào các quỹ đầu tư
 • Quyền lợi: Nhận lãi suất từ các quỹ đầu tư
 • Ưu điểm: Chương trình đầu tư định cư Úc duy nhất không giới hạn độ tuổi và không yêu cầu thang điểm di trú. Không cần lưu trú thường xuyên ở Úc để đủ điều kiện lấy thường trú nhân.

XEM CHI TIẾT CÁC CHƯƠNG TRÌNH TẠI ĐÂY

Đầu tư định cư Úc – Sự lựa chọn đúng đắn và hoàn hảo

Australia có đầy đủ mọi điều kiện mà người Việt chờ đợi: tương đồng về khí hậu, môi trường trong lành và có sự ổn định về chính trị – xã hội… Đó là những điều kiện làm chúng ta thoải mái tinh thần, song chính cơ chế đón nhận dòng nhập cư và dòng đầu tư ngoại của Australia mới là điểm đáng “kích thích” nhất.

Đầu tư định cư Úc – Sự lựa chọn đúng đắn và hoàn hảo
Đầu tư định cư Úc – Sự lựa chọn đúng đắn và hoàn hảo

Khi người Việt tham gia chương trình định cư tại Australia sẽ được hưởng đặc quyền đi lại nội địa và ra vào Australia trong thời hạn của Visa. Và đặc biệt có thể lựa chọn kinh doanh ở bất kỳ đâu trên xứ sở Kangaroo. Hơn nữa, còn được nộp đơn xin Visa thường trú khi đã đạt đủ điều kiện; được chăm sóc sức khỏe theo Chương trình bảo hiểm sức khỏe quốc gia cho cả gia đình; được bảo lãnh người thân sang Australia, nhập quốc tịch khi đã đạt đủ tiêu chuẩn

Úc có hơn 200 cộng đồng dân cư từ khắp nơi trên thế giới hiện đang sinh sống và làm việc ổn định từ lâu. Tại đây có hơn 260 ngôn ngữ được sử dụng, trong đó phổ biến nhất là tiếng Anh và tiếng Trung.

Chênh lệch múi giờ giữa nước Úc và Việt Nam không nhiều (từ 2 đến 4 tiếng tùy từng mùa), do đó khá thuận lợi để các doanh nhân, nhà kinh doanh tại Úc điều hành hoạt động và kinh doanh song song tại Việt Nam.

Nếu bạn còn phân vân chưa biết nên chọn định cư tại đâu thì qua bài viết này. Chắc chắn nước Úc, xứ sở của loài chuột túi sẽ là lựa chọn lý tưởng và an toàn. Mọi thắc mắc về visa đầu tư định cư Úc, quý vị vui lòng liên hệ qua hotline: (Hà Nội) 096.456.0066 / (Hồ Chí Minh) 096.672.1155, NewOcean IMMI sẽ tư vấn và trao đổi cụ thể.

ĐĂNG KÝ HỘI THẢO TRỰC TUYẾN ÚC

Đầu tư định cư tại bang Nam Úc và những thay đổi về Luật Di trú của Bang

Thời gian: 10h30, thứ 3, ngày 12.10.2021

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN ĐỊNH CƯ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN