IMMIGRATION & INVESTMENT

TP.HCM: 096 483 2355 – Hà Nội: 096 456 0066

Search
Close this search box.

Buổi tư vấn trực tiếp Kế hoạch lấy quốc tịch Úc cho cả gia đình

Buổi tư vấn trực tiếp 
Kế hoạch lấy quốc tịch Úc cho cả gia đình
Áp dụng từ 10/09/2019 – 10/10/2019

 • Lấy quốc tịch Úc cho cả gia đình yêu cầu những điều kiện gì?
 • Định cư Úc diện Doanh Nhân và Nhà Đầu Tư (Visa 188 & 132) cần những điều kiện gì?.
 • Các doanh nhân và nhà đầu tư thường gặp phải những khó khăn gì khi sang Úc định cư?
 • Cách hòa nhập cuộc sống mới tại Úc cả gia đình như thế nào?
 • Cách thức mở và vận hành doanh nghiệp tại Úc ra sao?
 • Quý vị sẽ nhận được sự hỗ trợ gì ngay tại Úc từ Công ty tư vấn định cư NewOcean IMMI trước và sau khi có visa Tạm Trú/ Thường Trú Nhân Úc?

Nhằm hỗ trợ các doanh nhân và nhà đầu tư có cơ hội được giải đáp các vấn đề trên và được tìm hiểu chính xác về điều kiện định cư Úc diện doanh nhân và nhà đầu tư (Visa 188A, 188B, 188C và 132), NewOcean IMMI tổ chức Buổi tư vấn trực tiếp “Kế hoạch lấy quốc tịch Úc cho cả gia đình” để được cập nhật các thông tin mới nhất về:

 • Điều kiện cần và đủ của định cư Úc diện Doanh Nhân và Nhà Đầu Tư (Visa 188 & 132).
 • Xu hướng đầu tư hiệu quả 2019 cho các doanh nhân đi từ Tạm Trú lên Thường Trú Nhân Úc.
 • NewOcean IMMI sẽ hỗ trợ cho khách hàng của mình những gì để họ có thể yên tâm định cư tại Úc?
newocean-immi-to-chuc-buoi-tu-van-truc-tiep-ke-hoach-lay-quoc-tich-uc-cho-ca-gia-dinh-tai-ha-noi-va-ho-chi-minh
NewOcean IMMI tổ chức buổi tư vấn trực tiếp kế hoạch lấy quốc tịch Úc cho cả gia đình tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

Thời gian và địa điểm

 • Áp dụng trong 01 tháng (từ ngày 10/09/2019 -> 10/10/2019)
 • Diễn ra tại văn phòng NewOcean IMMI ở cơ sở Hà Nội và Hồ Chí Minh:

🏢 Chi nhánh Hà Nội: số 56, ngõ 9 Hoàng Cầu, phường Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa, Hà Nội

🏢 Chi nhánh TP. HCM: Tầng 46, Bitexco Financial Tower, 2 Hải Triều, Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

NewOcean IMMI hân hạnh mang đến quý khách hàng cơ hội được tư vấn định cư Úc trực tiếp hoàn toàn miễn phí cùng những trạng sư hàng đầu nước Úc về di trú.

Úc là một trong những điểm đến lý tưởng hàng đầu để an cư lạc nghiệp cho người Việt lẫn Châu Á, tuy nhiên không phải ai cũng am hiểu những thông tin cần thiết để quy trình định cư Úc được suôn sẻ nhất.

Úc là một quốc gia thanh bình độc lập giữa Thái Bình Dương, với nền kinh tế phát triển và chính trị ổn định hàng đầu khu vực Châu Á. Hàng năm, Úc đón nhận hàng vạn người nhập cư từ khắp nơi trên thế giới, trong đó người Việt Nam có quy mô lớn thứ 3 trong số những quốc gia không nói Tiếng Anh đến Úc. Riêng số lượng du học sinh Việt tại Úc lên tới con số 31.000 người – xếp thứ 4 trong số các nước có nhiều du học sinh ở Úc nhất thế giới.

Tuy dân số chỉ bằng 24% Việt Nam nhưng cộng đồng đa sắc tộc tại Úc đã tạo nên một xã hội hài hòa và thân thiện với bản sắc đặc trưng riêng, dù tỷ lệ người nhập cư chiếm phân nửa. Các yếu tố này, cùng sự đa dạng phong phú về môi trường sinh thái, khí hậu nhiệt đới khá tương đồng Việt Nam, chất lượng giáo dục và chính sách an sinh xã hội tuyệt vời… đã biến Úc là điểm đến lý tưởng để du học, làm việc và định cư không chỉ với riêng người Việt.

Nắm bắt nhu cầu định cư Úc của người Việt, NewOcean IMMI tổ chức buổi tư vấn trực tiếp này nhằm giúp quý vị nắm bắt được những thông tin chính xác nhất từ luật sư, đồng thời được giải đáp trực tiếp mọi vấn đề còn thắc mắc. Các luật sư sẽ giúp quý vị kịp thời nắm bắt thông tin để có những phương án phù hợp nhất với điều kiện bản thân lẫn gia đình.

NewOcean IMMI đảm nhận thành công 100% hồ sơ di trú của khách hàng. Chúng tôi đã làm việc trực tiếp để nắm bắt điều kiện cụ thể của từng khách hàng rồi có phương án tư vấn chính xác và hợp lý nhất. Đối với những hồ sơ chưa đạt điều kiện chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết các bước cần thiết để đầy đủ hơn.

Khi hồ sơ của quý vị đúng và đủ như tư vấn, chúng tôi sẽ tiến hành thủ tục làm định cư với cam kết thành công trên từng hồ sơ. Sự cẩn thận, tỉ mỉ, trung thực đã giúp hãng luật đối tác của chúng tôi xây dựng được danh tiếng và uy tín tại Úc, đồng thời đây cũng chính là những phương châm hoạt động tại Việt Nam.

Mọi thông tin chi tiết về “Buổi tư vấn trực tiếp: Kế hoạch lấy quốc tịch Úc cho cả gia đình”, quý vị vui lòng liên hệ HOTLINE: (Hà Nội) 096.456.0066 / (Hồ Chí Minh) 096.672.1155 để các chuyên viên tư vấn của NewOcean IMMI tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn!

ĐẶT LỊCH HẸN TƯ VẤN TRỰC TIẾP

Lên kế hoạch định cư ngay hôm nay
Đội ngũ chuyên gia định cư & luật sư di trú sẵn sàng hỗ trợ quý vị

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN ĐỊNH CƯ

Không thể lưu đăng ký của bạn. Vui lòng thử lại.
Đăng ký thành công.

Đăng ký nhận tin

Nhận tin định cư & các chương trình ưu đãi từ NewOcean IMMI

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN