IMMIGRATION & INVESTMENT

TP.HCM: 096 456 1122 – Hà Nội: 096 456 0066

bảo lãnh hôn thê đi Mỹ

Thị thực K1 là loại thị thực không định cư được cấp cho hôn phu/hôn thê của công dân Mỹ. Người có thị thực K1 được phép nhập cảnh vào Mỹ để kết hôn trong vòng 90 ngày và nộp hồ sơ chuyển diện. Để đơn giản bên dưới chúng tôi sử dụng “hôn thê” thay thế cho “hôn phu/hôn thê”.

Diện K1: Công dân Mỹ bảo lãnh vợ chồng kết hôn dưới 2 năm

Thị thực K1 là loại thị thực phổ biến dành cho cặp đôi yêu nhau đã lâu nhưng chưa tiến hành đăng ký kết hôn. Hôn thê Việt Nam có thể mang con vị thành niên đi cùng. Thị thực K2 dành cho con đi theo mẹ.

Hôn phu Mỹ

Có quốc tịch Mỹ, đồng ý kết hôn trong vòng 90 ngày sau khi hôn thê đến Mỹ. Hôn nhân trước phải chấm dứt hợp pháp tại thời điểm mở thủ tục bảo lãnh. Chứng minh thu nhập ở mức 100% chuẩn nghèo của Mỹ.

Hôn thê Việt Nam

Chứng minh được mối quan hệ, đồng ý kết hôn sau khi đến Mỹ bằng thị thực K1. Việc kết hôn sẽ thực hiện theo luật Mỹ – nơi đăng ký kết hôn. Hôn thê và công dân Mỹ phải gặp gỡ tối thiểu 2 năm gần nhất trước khi mở hồ sơ.

(*) Luật Việt Nam hiện nay chưa công nhận hôn nhân đồng giới, do đó các trường hợp LGBT chỉ có thể đi theo diện thị thực K1. Khi đó người bảo lãnh diện K1 phải có quốc tịch Mỹ.

di-my-dien-hon-the-2

quy trình BẢO LÃNH HÔN THÊ

Chúng tôi thấu hiểu được những hồ sơ bảo lãnh không được duyệt khiến quý vị bị lỡ nhiều cơ hội đoàn tụ, tiền bạc cũng như thời gian. Chính vì vậy chúng tôi khuyên quý vị nên có một lộ trình & kế hoạch thực hiện hồ sơ trọn vẹn nhất trước khi nộp phỏng vấn.

TƯ VẤN di trú NEWOCEAN IMMI

Số lượng hồ sơ bảo lãnh Mỹ chờ đợi để được giải quyết rất lớn, thời gian kéo dài, người bảo lãnh không thể lường trước các tình huống phát sinh dẫn đến hồ sơ bị chậm trễ, trì hoãn. Đơn vị chuyên trách hồ sơ di trú NewOcean IMMI sẽ theo dõi sát hồ sơ và đẩy nhanh quá trình xét duyệt.

CHÚNG TÔI SẼ GIÚP GÌ CHO QUÝ VỊ?

Tư vấn bảo lãnh hôn thê

Câu hỏi thường gặp

Câu hỏi thường gặp về bảo lãnh hôn thê đi Mỹ mà chúng tôi thường xuyên gặp phải khi tư vấn, chúng tôi đã tổng hợp lại và trả lời các câu hỏi giúp quý vị giải đáp được nhiều thắc mắc về thủ tục bảo lãnh hôn thê, hôn phu đi Mỹ

K1 là diện hôn thê. Theo đó, công dân Mỹ được phép đưa hôn thê từ nước ngoài vào Mỹ sinh sống.

Thời gian bảo lãnh diện hôn thê từ 8 – 10 tháng.

Quý vị có thể tải đơn I-129F tại website của USCIS https://www.uscis.gov/i-129f

Thị thực K1 vào Mỹ chỉ được ở 90 ngày để kết hôn, không được gia hạn. Nếu hôn thê không đăng ký kết hôn, Thị thực hết hạn và phải về nước.

Được. Nhưng để có thẻ xanh sớm, nên tranh thủ hoàn tất hồ sơ gửi cho USCIS.

  • K2 là con của K1, được ăn theo K1. Theo quy định thì K2 phải dưới 21 tuổi.
  • Diện K1 qua Mỹ kết hôn trong vòng 90 ngày sau đó nộp đơn chuyển diện. Thời gian chuyển diện ở Mỹ từ 8 tháng đến 14 tháng
  • Bắt buộc. Không đăng ký kết hôn thị thực sẽ hết hạn, không thể làm thủ tục gia hạn.
  • Hôn thê chỉ có thể kết hôn với người đã bảo lãnh. Không được kết hôn với người khác.
  • Không. Khi đang có hồ sơ bảo lãnh 2 bên không được đăng ký kết hôn. Nếu đăng ký kết hôn hồ sơ sẽ bị hủy trả về USCIS và sẽ mở lại hồ sơ diện vợ chồng.
Không thể lưu đăng ký của bạn. Vui lòng thử lại.
Đăng ký thành công.

Đăng ký nhận tin

Nhận tin định cư & các chương trình ưu đãi từ NewOcean IMMI

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN ĐỊNH CƯ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN