IMMIGRATION & INVESTMENT

TP.HCM: 096 483 2355 – Hà Nội: 096 456 0066

Search
Close this search box.

Bang Victoria đóng cửa chương trình Định cư Úc diện doanh nhân tài năng Visa 132

Vậy là chương trình Visa 132 doanh nhân tài năng đã chính thức đóng cửa tại Bang Victoria. Đây là chương trình định cư Úc duy nhất cho phép nhà đầu tư và gia đình lên thẳng quyền thường trú vĩnh viễn chỉ sau 21 tháng.

Bang Victoria thông báo đóng cửa chương trình Visa 132

Bang Victoria thông báo đóng cửa chương trình Định cư Úc diện doanh nhân tài năng Visa 132

Bang Victoria thông báo thị thực Tài năng Kinh doanh (Thường trực) (subclass 132) sẽ không còn được mở cho các đơn xin thị thực mới kể từ ngày 1 tháng 7 năm 2021.

Để đảm bảo tất cả các đơn đăng ký được hoàn thiện trước khi thị thực bị bãi bỏ. Chương trình Di cư có tay nghề và kinh doanh của Chính phủ Victoria sẽ không chấp nhận các đơn xin đề cử mới kể từ ngày 1 tháng 4 năm 2021. Khung thời gian xử lý tiêu chuẩn của Victoria cho các đơn xin đề cử hạng 132 là ba tháng dương lịch.

Nếu bạn đang tìm kiếm đề cử của bang Victoria cho thị thực phân loại 132. Đơn đăng ký của bạn phải được gửi trước ngày 31 tháng 3 năm 2021 .

Nhận định của chuyên gia NewOcean IMMI

Việc dừng nhận hồ sơ của bang Victoria, Úc đã chứng minh rằng. Những thay đổi về Luật Di trú Úc sẽ sớm được hiện hành trước dự kiến 1/7.

Ở thời điểm hiện tại, lời khuyên tốt nhất cho Nhà Đầu tư đang có mong muốn định cư Úc. Đặc biệt là ở bang Victoria trong tương lai là nên đưa ra quyết định và có sự chuẩn bị sớm để nộp hồ sơ Visa định cư Úc diện doanh nhân Visa 188 trước khi có những thay đổi mới. Úc hiện đang là một trong 3 quốc gia trên thế giới được rất nhiều người mong muốn nhất. Do điều kiện sống, phúc lợi, giáo dục, khả năng sinh sống, môi trường kinh doanh đều lý tưởng.   

NewOcean IMMI sẽ tiếp tục cập nhật những tin tức mới nhất. Cùng những phân tích chuyên môn nhằm giúp quý Nhà Đầu tư cân nhắc. Đưa ra quyết định phù hợp cho kế hoạch của cả gia đình.

Để được tư vấn tận tình và miễn phí về thủ tục. Phân tích hướng thực hiện, hoàn thành quy trình nhanh chóng, hạn chế rủi ro. Quý Nhà Đầu tư có thể đặt lịch hẹn với NewOcean IMMI qua Hotline: (Hà Nội) 096.456.0066 / (HCM) 096.672.1155

Lên kế hoạch định cư ngay hôm nay
Đội ngũ chuyên gia định cư & luật sư di trú sẵn sàng hỗ trợ quý vị

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN ĐỊNH CƯ

Không thể lưu đăng ký của bạn. Vui lòng thử lại.
Đăng ký thành công.

Đăng ký nhận tin

Nhận tin định cư & các chương trình ưu đãi từ NewOcean IMMI

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN