IMMIGRATION & INVESTMENT

TP.HCM: 096 456 1122 – Hà Nội: 096 456 0066

Bang Victoria có kế hoạch mở cửa trở lại bang vào ngày 6/9

Chính phủ Victoria sẽ công bố lộ trình mở cửa trở lại vào Chủ nhật tuần này, ngày 6 tháng 9. Chính phủ bang sẽ cung cấp những thông tin chắc chắn và rõ ràng cho cộng đồng người dân và các doanh nghiệp. Chính phủ cũng sẽ tham khảo ý kiến ​​của các tổ chức hỗ trợ cộng đồng về tác động của việc giãn cách xã hội đối với người dân Victoria.

Bang Victoria
Bang Victoria

Bang Victoria dự kiến mở cửa trở lại bang vào ngày 6/9

Trước khi ban hành này, Chính phủ sẽ bắt đầu một vòng thảo luận chuyên sâu và sâu rộng với các ngành, công đoàn và các tổ chức cộng đồng để thông báo về sự phát triển cuối cùng của lộ trình Victoria trở thành “COVIDSafe”

Cuộc tư vấn này sẽ dựa trên sáu nguyên tắc của bang về việc mở cửa lại COVIDSafe. Dựa trên lời khuyên tốt nhất từ ​​các chuyên gia y tế công cộng của bang và bắt buộc để giữ an toàn cho cộng đồng của chúng ta. Nhiều nguyên tắc chính là những điều mà các doanh nghiệp và nơi làm việc ở Victoria tiếp tục thực hành hàng ngày:

  • Đảm bảo khoảng cách vật lý , bao gồm tuân theo các yêu cầu về mật độ. Đảm bảo nhân viên làm việc tại nhà bất cứ khi nào có thể, giới hạn tổng số nhân viên và khách hàng trong một khu vực kín và ngừng đi chung xe
    luôn luôn đeo khăn che mặt tại nơi làm việc và đảm bảo đeo đầy đủ PPE ở những nơi có rủi ro cao.
  • Yêu cầu nơi làm việc hợp vệ sinh , với các điểm tiếp xúc cao thường xuyên được làm sạch. Nhân viên rửa tay thường xuyên và có dụng cụ sát khuẩn tay cho tất cả nhân viên và khách hàng
  • Tiếp tục hành động nhanh chóng nếu nhân viên không khỏe sẽ có một chính sách nghiêm ngặt hỗ trợ họ ở nhà và đi kiểm tra, ngay cả khi họ có các triệu chứng nhẹ. Tất cả các nơi làm việc cần phải có kế hoạch hành động ngay lập tức nếu có trường hợp được xác nhận và phải lưu hồ sơ của tất cả nhân viên, khách hàng và khách đến thăm.
  • Chính phủ sẽ cam kết điều chỉnh hướng dẫn cho các ngành khác nhau như một phần của lộ trình.

Ngoài ra, bất cứ khi nào có thể, một khoảng cách sẽ được tạo ra để hạn chế số lượng nhân viên tiếp xúc lâu dài và chặt chẽ với nhau. Để đạt được điều này, các nhóm nhân viên có thể được tập hợp trên cùng một ca làm việc. Không có sự chồng chéo trong việc thay đổi ca và giảm nhân viên làm việc trên nhiều địa điểm.

Sự tham gia với các ngành, công đoàn và tổ chức cộng đồng sẽ diễn ra từ hôm nay, với lời khuyên sau đó sẽ được cung cấp cho nhóm y tế công cộng của Victoria, những người sẽ xem xét phản hồi khi công việc trên lộ trình tiếp tục. Dựa trên kết quả của các cuộc tham vấn này, Chính phủ và các chuyên gia y tế của bang sẽ hoàn thiện kế hoạch mở cửa trở lại vào cuối tuần.

Tình hình dịch bệnh tại Bang Victoria

Sau làn sóng dịch thứ 2, Victoria – bang đông dân thứ hai Úc đã ban bố tình trạng thảm hoạ và ban hành các lệnh giới nghiêm chặt chẽ nhất.

Trước đó, Bang Victoria là nơi ghi nhận phần lớn ca nhiễm Covid-19 mới của Úc trong tháng vừa qua và nơi đây có tốc độ lây nhiễm cộng đồng cao chưa từng thấy ở đất nước này, theo South China Morning Post. Nhiều lần bang Victoria phong tỏa toàn bang để phòng tránh dịch bệnh tốt nhất có thể.

Tuy nhiên, với những nỗ lực từ chính phủ Bang nói riêng và chính phủ Australia nói chung. Bang Victoria sẽ sớm có thể thực hiện được kế hoạch mở cửa trở lại bang vào ngày 6/9 tới đây.

NewOcean IMMI sẽ có thông tin sớm nhất dành cho quý vị về lộ trình mở cửa của từng bang trong thời gian tới. Hi vọng có thể mang lại những thông tin tốt đẹp dành tới cho quý vị.

Lên kế hoạch định cư ngay hôm nay
Đội ngũ chuyên gia định cư & luật sư di trú sẵn sàng hỗ trợ quý vị

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN ĐỊNH CƯ

Không thể lưu đăng ký của bạn. Vui lòng thử lại.
Đăng ký thành công.

Đăng ký nhận tin

Nhận tin định cư & các chương trình ưu đãi từ NewOcean IMMI

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN