IMMIGRATION & INVESTMENT
Hotline: 096 672 1155
Search
Close this search box.

Bang Queensland và New South Wales thông báo mở cửa nhận hồ sơ

Mới đây, bang Queensland và New South Wales đã thông báo mở cửa nhận hồ cho các diện đầu tư và diện tay nghề định cư Úc cho năm tài chính 2020/2021. Việc mở cửa nhận hồ sơ luôn được thay đổi trên website chính thức của từng bang.

Bang Queensland và New South Wales thông báo mở cửa nhận hồ sơ

Bang Queensland

Bang Queensland chỉ nhận hồ sơ diện Đầu tư

Bang Queensland đã nhận được phân bổ đề cử cuối cùng cho năm tài chính 20-21 từ Bộ Nội vụ.

Chương trình kinh doanh

Chương trình kinh doanh hiện đang MỞ từ ngày 10 tháng 12 năm 2020. Tuy nhiên, trước tiên bang sẽ đánh giá các EOI được nộp từ hạn ngạch tạm thời mở từ ngày 29 tháng 9 – ngày 5 tháng 10 năm 2020. Sau đó từ ngày 6 tháng 10 – ngày 9 tháng 12 năm 2020, dẫn đến thời gian xử lý kéo dài cho những người nộp EOIs từ hôm nay.

Xin lưu ý: không phải tất cả các EOI đã gửi đều nhận được lời mời

Bang sẽ đề cử các ứng dụng chất lượng cao liên quan đến phục hồi kinh tế COVID-19, hoặc các doanh nghiệp tập trung vào đầu tư hiệu quả và tạo việc làm, hoặc có trọng tâm đầu tư khu vực trong chương trình kinh doanh visa 188.

Xử lý ưu tiên cho:

  • Phân lớp 132 – Luồng lịch sử kinh doanh quan trọng
  • Phân loại 188 – Luồng đổi mới kinh doanh
  • Phân nhóm 188 – Dòng nhà đầu tư quan trọng
  • Phân lớp 188 – Dòng doanh nhân

Chương trình tay nghề

Chương trình kỹ năng BSMQ vẫn TẠM NGỪNG trong khi bang xử lý hồ sơ đăng ký tồn đọng từ ngày 29 tháng 9 – ngày 5 tháng 10 năm 2020 mở hạn ngạch tạm thời.

Xin lưu ý: Chỉ những nghề được chọn liên quan đến phản hồi và khôi phục COVID sẽ được ưu tiên xử lý. Nếu bạn không nhận được lời mời trước ngày 25 tháng 12 năm 2020, bạn sẽ phải gửi EOI hoàn toàn mới khi chúng tôi mở lại chương trình của mình vào cuối tháng 1 năm 2021.

Chương trình kỹ năng vẫn bị đình chỉ cho đến khi có thông báo mới. Vui lòng KHÔNG gửi EOI vì chúng sẽ không được chọn hoặc xem xét. Bang hiện đang xử lý các EOI từ ngày 29 tháng 9 – ngày 5 tháng 10 năm 2020 trong các nghề được chọn liên quan đến phản ứng và phục hồi COVID theo hướng dẫn của Bộ Nội vụ.

Bang New South Wales

Bang New South Wales

Thị thực doanh nghiệp và nhà đầu tư

NSW sẽ bắt đầu chấp nhận đơn đăng ký trực tiếp vào đầu tháng 2 năm 2021 cho tất cả các dòng thị thực Đổi mới Kinh doanh và Đầu tư (Tạm thời) (phân loại 188) và thị thực Tài năng Kinh doanh (Thường trú) (phân loại 132) Dòng Lịch sử Kinh doanh Quan trọng. Các đơn xin trả lại đề cử visa vẫn tiếp tục như bình thường.

Bao gồm các:

  • Thị thực tài năng kinh doanh (subclass 132)
  • Thị thực định cư Úc diện đầu tư và Đổi mới Kinh doanh (subclass 188/888), hoặc
  • Thị thực nhà đầu tư quan trọng

Mỗi thị thực có các tiêu chí và điều kiện riêng. NSW khuyến khích các đương đơn kinh doanh và nhà đầu tư tiềm năng nghiên cứu kỹ lưỡng

Thị thực tay nghề

Theo hướng dẫn của Bộ Nội vụ, NSW sẽ chỉ mời những người nộp đơn trong các ngành nghề y tế, CNTT-TT và kỹ thuật và những người hiện đang cư trú tại NSW.

Nếu quý vị đang ở trong một nghề nghiệp có tay nghề cao. Đang tìm kiếm cơ hội di cư đến Úc để sinh sống và thăng tiến sự nghiệp. Quý vị có thể muốn tìm kiếm đề cử của NSW cho thị thực Có tay nghề được đề cử (tạm thời) (subclass 190). Hoặc khu vực làm việc có tay nghề (Tạm thời ) thị thực (subclass 491).

Đây là khoảng thời gian lý tưởng để Quý vị chuẩn bị chu toàn cho kế hoạch đầu tư và định cư tại Úc của mình. Nhằm đảm bảo giấy tờ và hồ sơ của Quý vị trong suốt quá trình chuẩn bị được chắc chắn và kỹ lưỡng. Chúng tôi hi vọng sẽ có cơ hội đồng hành cùng quý vị. Giúp quý vị thực hiện được ước mơ và kế hoạch của mình. Liên hệ với NewOcean IMMI để được tư vấn và thẩm định hồ sơ tốt nhất!

Lên kế hoạch định cư ngay hôm nay
Đội ngũ chuyên gia định cư & luật sư di trú sẵn sàng hỗ trợ quý vị

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN ĐỊNH CƯ

Không thể lưu đăng ký của bạn. Vui lòng thử lại.
Đăng ký thành công.

Đăng ký nhận tin

Nhận tin định cư & các chương trình ưu đãi từ NewOcean IMMI

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN