Bang Queensland

Bang Queensland ngừng nhận hồ sơ diện doanh nhân và diện tay nghề đến tháng 7/2019

Ngày 8/2 vừa qua, tiểu bang Queensland đã ra thông báo tạm ngừng nhận hồ sơ tất cả các chương trình đầu tư định cư Úc diện doanh nhân cho đến tháng 07/2019 năm nay.

Bang Queensland đột ngột tuyên bố tiếp tục đóng cửa

Sau gần nửa tháng công bố mở cửa trở lại diện đầu tư từ ngày 25/1. Queensland tuyên bố tiếp tục đóng cửa các diện này. Đây được em là tín hiệu báo trước sự thay đổi trong hệ thống nhập cư Úc. Hệ thống này sẽ thay đổi trong tương lai tại tiểu bang Queensland. Có thể sẽ là toàn bộ nước Úc.

Bang Queensland

Bang Queensland

Những hồ sơ nộp vào Queensland giai đoạn từ 25/1 – 7/2/2019 tiếp tục xử lý theo quy trình. Nếu quý vị có ý định xin nhập cư diện doanh nhân vào tiểu bang Queensland. Quý vị bắt buộc phải chờ đến ngày 1/7/2019. Hoặc có thể sẽ gặp nhiều khó khăn hơn, thậm chí là không đủ điều kiện Bộ Nội vụ Úc.

Sau nửa tháng công bố mở cửa trở lại (25/01/2019) thì bang Queensland tiếp tục đóng cửa. Theo nhận định của NewOcean IMMI, đây được xem là báo hiệu một sự thay đổi khá lớn tại Úc.

Lời khuyên từ Luật sư Di Trú NewOcean IMMI

Luật sư Di trú của NewOcean IMMI đưa ra lời khuyên cho các đương đơn hãy nhanh chóng lựa chọn các tỉnh bang còn lại trước khi các bang có động thái tương tự như Bang Queensland. Đặc biệt, việc chuẩn bị kĩ lưỡng hồ sơ cũng sẽ giúp đương đơn nhanh chóng có thể đạt được thường trú nhân.

Qúy vị nên tiến hành chuẩn bị hồ sơ sớm. Lựa chọn công ty tư vấn di trú uy tín để kịp thời vào thường trú nhân (PR). Hoặc thay đổi luật di trú khiến cánh cửa nhập cư Úc ngày càng thu hẹp hơn.

Việc ngưng nhận các hồ sơ xin thị thực mới đồng nghĩa với việc đương đơn sẽ khó khăn hơn rất nhiều nếu muốn định cư Úc. Qúy vị có thể sẽ bỏ lỡ cơ hội được miễn visa ở 168 quốc gia. Không được chăm sóc sức khỏe toàn diện theo chương trình bảo hiểm sức khỏe Medicare. Con cái của quý vị dưới 18 tuổi sẽ không được miễn học phí khi theo học tại các trường tốt nhất ở Úc.

NewOcean IMMI sẽ cập nhật những thông tin mới nhất từ Bộ Di Trú nhằm giải đáp thắc mắc cho quý vị. Liên hệ Hotline: 0966721155 – 0964560066 – 0964560022 để nhận được sự trợ giúp và đặt lịch sớm nhất.

Có thể quý vị quan tâm: