IMMIGRATION & INVESTMENT

TP.HCM: 096 456 1122 – Hà Nội: 096 456 0066

6 tiêu chí để lựa chọn dự án chương trình EB5 an toàn

Với chương trình đầu tư định cư Mỹ EB5 dành cho những ai có mong muốn định cư và sinh sống ở Mỹ như một công dân Mỹ thực sự thì dự án chính là yếu tố quan trọng nhất quyết định thành công. Vậy lựa chọn dự án đầu tư thế nào để thành công nhanh chóng? Những tiêu chí nào để lựa chọn được một dự án EB5 tốt nhất? Hãy cùng NewOcean IMMI tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

6 tiêu chí để lựa chọn dự án chương trình EB5 an toàn

Chương trình đầu tư định cư Mỹ EB5 là gì?

Chương trình đầu tư định cư Mỹ EB5 là chương trình lấy thẻ xanh Mỹ an toàn và nhanh nhất dành cho người nước ngoài đến USA theo hình thức đầu tư. Chương trình được Chính phủ USA khởi xướng từ năm 1990 và đã giúp cải thiện nhiều địa phương ở USA nơi có tỷ lệ thất nghiệp cao hoặc kinh tế chậm phát triển. Năm 2003, Chính phủ USA cho phép các dự án nằm trong khu vực khuyến khích đầu tư (Regional Centers) thu hút vốn đầu tư từ nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

Mỗi năm, Chính phủ USA cấp 10.000 visa theo diện EB5. Thời gian chấp nhận đơn EB5 và cấp thẻ xanh US cho nhà đầu tư: từ 3 – 4 năm. Sau 02 năm có thẻ xanh có điều kiện, quý nhà đầu tư sẽ được cấp thẻ xanh Mỹ vĩnh viễn.

Điểm nổi bật của chương trình đầu tư định cư Mỹ EB5 là không yêu cầu kinh nghiệm kinh doanh, khả năng tiếng anh cũng như đem đến những lợi ích hấp dẫn cho các nhà đầu tư. được kinh doanh trong môi trường cạnh tranh và phát triển. Con cái được hưởng nền giáo dục hiện đại, chất lượng. Tiết kiệm được rất nhiều chi phí so với việc cho con đi du học. Giúp cả gia đình cùng lấy thẻ xanh và đi Mỹ ngay cùng một lúc…

6 Tiêu chí để lựa chọn dự án chương trình EB5 an toàn

Tìm hiểu thông tin dự án

Bất kỳ dự án nào cũng muốn thu hút vốn đầu tư nước ngoài nhưng không phải dự án nào cũng đáng tin 100%. Hãy tìm hiểu và thẩm định các dự án bạn định đầu tư, đảm bảo rằng dự án đó hợp pháp để bảo vệ bản thân và tiền bạc của mình. Lần đầu rót vốn đầu tư, bạn nên chọn dự án an toán, có khả năng tạo và duy trì đủ số lượng công việc. Tốt nhất là bạn nên tìm đến Trung Tâm Vùng uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm và tiểu sử hoàn tiền lại cho nhà đầu tư tốt.

Nắm rõ được cơ cấu tài chính, vốn, tiến độ dự án

Đơn vị dự án này đã phải có nhiều năm hoạt động cùng các dự án EB5. Là các tập đoàn hàng đầu và uy tín tại Mỹ. Họ phải có khả năng hoạch định chiến lược đầu tư và phát triển dài hạn, minh bạch về cấu trúc vốn, dòng tiền cũng như giai đoạn thực tế của dự án đầu tư.

Nhà đầu tư được quyền biết rõ thực tế, tiến độ triển khai dự án qua từng giai đoạn. Đây là phần giúp các nhà đầu tư nhìn thực tế dự án theo từng giai đoạn cụ thể đúng tiến độ đề ra. Đánh giá số lượng việc làm tạo ra phân bố cho từng nhà đầu tư cho thấy sự rõ ràng. Tính định hướng khả năng kinh doanh và phát triển của dự án.

Xem xét số lượng công việc mà dự án EB5 tạo ra

Để đáp ứng các yêu cầu của chương trình EB5 và nhận được thẻ xanh Mỹ. Nhà đầu tư phải chứng minh rằng khoản đầu tư của họ có thể tạo ra ít nhất 10 công việc toàn thời gian. Do đó, trước khi bỏ tiền vốn, bạh cần điều tra các phương pháp tạo việc làm và lịch trình tuyển dụng của dự án, cũng như số lượng việc làm đã được tạo ra. Một dự án EB5 tuyệt vời là dự kiến tạo ra được nhiều việc làm hơn mức cần thiết. Điều này không chỉ bảo đảm cơ hội thành công khi xin thẻ xanh có điều kiện. Mà còn giảm thiểu rủi ro cho việc xin lên thẻ xanh vĩnh viễn sau này.

Kế hoạch kinh doanh, chiến lược hoàn vốn rõ ràng

Kế hoạch kinh doanh, chiến lược hoàn vốn rõ ràng sẽ giúp các nhà đầu tư dễ dàng nhận định độ khả thi của dự án cũng như sự đầu tư bền vững và phát triển của dự án. Một dự án phải có kế hoạch chỉnh chu và đảm bảo tính thực thi minh bạch sẽ nhanh chóng thu hút vốn đầu tư và tăng giá trị lợi nhuận về sau. Đồng thời, đảm bảo khả năng hoàn vốn cho nhà đầu tư trong tương lai.

Nguồn tiền của nhà đầu tư

Nhà đầu tư cần đảm bảo nguồn tiền đầu tư của mình hợp pháp. Có được từ việc kinh doanh, đầu tư, tài sản thừa kế. Bạn cũng cần truy xuất những nguồn xa hơn đã tạo ra vốn đầu tư đó. Nhất là nguồn tiền hợp pháp được chuyển đến tài khoản đã bảo chứng tại Mỹ.

Tuy nhiên, vấn đề khai báo nguồn tiền ở nước ta vẫn chưa được rõ ràng và chặt chẽ. Do các cải cách thủ tục hành chính về luật doanh nghiệp, luật thuế thu nhập… Đây cũng là một hạn chế cản trở nhiều người tham gia chương trình đầu tư định cư EB5 dù nguồn vốn của họ rất mạnh.

Lựa chọn một công ty tư vấn đầu tư định cư uy tín

Với một công ty tư vấn định cư Mỹ có kinh nghiệm, chuyên môn tốt. Giúp nhà đầu tư xem xét và lựa chọn một dự án an toàn. Đồng nghĩa với việc đảm bảo được các tiêu chí bên trên.

Lựa chọn đơn vị tư vấn chương trình EB5 sẽ giúp bạn dễ dàng định cư Mỹ

Công ty tư vấn đầu tư định cư uy tín nên tham gia trực tiếp khảo sát. Lựa chọn dự án mang tính an toàn, hạn chế tối thiểu rủi ro nhất cho nhà đầu tư. Chuyên nghiệp trong từng khâu quản lý và có đủ khả năng phân tích những thách thức trong đầu tư. Năng lực phân tích chuyên sâu trong việc tư vấn, chuẩn bị hồ sơ EB5. Đủ năng lực thẩm định và xử lý hồ sơ. Là người đưa ra hướng chứng minh rõ ràng và hoàn thành bộ hồ sơ định cư cho nhà đầu tư một cách chính xác, minh bạch nhất với Sở di trú.

Có mối quan hệ chặt chẽ với những luật sư, đại diện dự án EB5 tại Mỹ. Giúp nhà đầu tư sớm hoàn thiện thủ tục hồ sơ định cư của mình. Và có cơ hội mở rộng đầu tư phát triển, hoạt động kinh doanh tại Mỹ.

Chương trình đầu tư định cư Mỹ EB5 trở lại

Chương trình đầu tư định cư Mỹ EB5 với mức phí từ 800.000 USD đã chính thức trở lại. Đây là thời điểm vàng để các nhà đầu tư lựa chọn cho mình một dự án. Nhằm có cơ hội đưa cả gia đình sang Hoa Kỳ và tạo lập một sống chất lượng cao. NewOcean IMMI hiện đang triển khai nhiều dự án hấp dẫn, thu hút nhiều nhà đầu tư.

Hiện nay, NewOcean IMMI là một trong những công ty di trú với hơn 17 năm kinh nghiệm. Để gặp trao đổi về chương trình EB5 và tư vấn cụ thể về trường hợp của nhà đầu tư. Vui lòng liên hệ và đăng ký với chúng tôi. NewOcean IMMI sẵn sàng đồng hành cùng nhà đầu tư để nhanh chóng hoàn tất thủ tục. Hotline: (Hà Nội) 096.456.0066 / (HCM) 096.672.1155.

Lên kế hoạch định cư ngay hôm nay
Đội ngũ chuyên gia định cư & luật sư di trú sẵn sàng hỗ trợ quý vị

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN ĐỊNH CƯ

Không thể lưu đăng ký của bạn. Vui lòng thử lại.
Đăng ký thành công.

Đăng ký nhận tin

Nhận tin định cư & các chương trình ưu đãi từ NewOcean IMMI

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN